วันที่ พุธ กันยายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รวม 3 ผู้ให้บริการเช่าตู้เซฟ มั่นใจ ปลอดภัยเมื่อใช้งาน


 

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเก็บรักษาทรัพย์สินมีค่าส่วนตัวเองไว้ในตู้เซฟ แต่ไม่อยากเก็บไว้กับตู้เซฟในบ้าน แล้วก็ไม่อยากใช้บริการตู้เซฟกับทางธนาคาร ก็ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้มีผู้ให้บริการเช่าตู้เซฟที่เป็นเอกชนหลากหลายแห่งคอยให้บริการและกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ ซึ่งวันนี้เราก็รวมลิสต์ผู้ให้บริการเช่าตู้เซฟที่มีความน่าเชื่อถือมาฝากทุกคนถึง 3 แห่งทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล บอกได้เลยว่ามั่นใจในเรื่องของความปลอดภภัยได้เลย ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกัน

 

 

JWD Store It!

สำหรับผู้ให้บริการเช่าตู้เซฟอย่าง JWD Store It! ก็ต้องบอกว่าที่นี่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองอย่างสยาม สามารถเดินทางสะดวกได้ด้วยรถยนต์ รถไฟฟ้า หรือขนส่งสาธารณะต่างๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับความปลอดภัยขั้นสูง และให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าที่นี่เขามาพร้อมกับโครงสร้างผนังห้องนิรภัยที่เป็นผนังคอนกรีตเสริมเหล็ก ประตูนิรภัยกันไฟ ระบบป้องกันอัคคีภัย และมีระบบล็อก 2 ชั้น ยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนด้วยระบบเทคโนโลยีไบโอเมตริกขั้นสูง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยอีกด้วย ที่สำคัญเลยก็คือที่นี่เขามาพร้อมกับประกันทรัพย์สินที่เราสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องจ่ายแพงกว่าในกรณีที่ไม่ต้องการความคุ้มครองเสริม รวมไปถึงเราสามารถเลือกระยะเวลาในการเช่าตู้เซฟได้ไม่ว่าจะเป็นในระยะสั้นหรือระยะยาวก็ตาม เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ 

 

CB Lockers

ที่ CB Lockers ก็ต้องบอกว่าที่นี่ให้บริการเช่าตู้เซฟที่ตั้งอยู่บริเวณแยกอโศก เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟใต้ดิน และสาขาบางรักที่สามารถเดินทางไปถึงด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส อีกทั้งยังมาพร้อมกับผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยอย่าง G4S ที่สามารถวางใจได้ สำหรับพื้นที่ในการเก็บรักษาสิ่งของมีค่าของเรานั้นจะเก็บเอาไว้ภายในห้องนิรภัยที่เป็นผนังเสริมเหล็กกันไฟมีระบบรักษาความปลอดภัยและมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลทรัพย์สินตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญเลยก็คือ CB Lockers มีให้เลือกว่าจะเช่าตู้เซฟทั้งในระยะสั้นและในระยะยาว ซึ่งมีค่าธรรมเนียมการเช่าที่แตกต่างกันออกไป

 

Mountain Safe

สำหรับที่สุดท้ายอย่าง Mountain Safe นั้นเป็นผู้ให้บริการเช่าตู้เซฟที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ ให้ความดูแลและคุ้มครองทรัพย์สินสำคัญมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่จะควบคุมการเข้าออกด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือและบัตรผ่าน มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดเวลา อีกทั้งยังมาพร้อมกับตู้เซฟให้เลือกสามขนาดด้วยกัน อีกทั้งยังมีบริการให้เช่าแบบรายวันอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ต้องการเช่าตู้เซฟในระยะเวลาสั้นๆ ที่นี่เขาก็ตอบโจทย์ความต้องการในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี

 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net