วันที่ พุธ กันยายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

3 รุ่น คาร์ซีท ที่แม๊แม่ ต้องมีในเวลานี้


3 รุ่น คาร์ซีท ที่แม๊แม่ ต้องมีในเวลานี้

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้หมูป่าจะมาพูดถึงคาร์ซีท ซึ่งคาร์ซีทนั้นเป็นอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยขณะนั่งในรถของลูกน้อยมีความสำคัญและจำเป็นมาก ในหลายประเทศที่พัฒนาแล้วมีการออกกฎหมายบังคับใช้และมีบทลงโทษแก่ผู้ฝ่าฝืน สำหรับในเมืองไทยนั้นการใช้คาร์ซีทเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบันเพราะนอกจากจะสะดวกสบายสำหรับลูกน้อยแล้วยังสร้างความปลอดภัยในการนั่งรถของลูกน้อยด้วย และในวันนี้ทุกคนจงฟังทางนี้ ยิ่งแม่ ๆ แล้วละก็ไม่ควรพลาดคาร์ซีทที่ต้องมีในตอนนี้

1. คาร์ซีท Aprica Fladea Grow Isofix

รุ่นนี้เป็นคาร์ซีทติดตั้งด้วยระบบ ISOFIX ตัวล็อคเชื่อมเป็นชิ้นเดียวกับคาร์ซีท ปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานสากลสามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ เพื่อความสบายของลูกน้อยในทุกการเดินทางเบาะและช่องวางเท้ายาวขึ้น รองรับช่วงขาในท่านอนได้ดีปรับพนักพิงให้หันหน้าเข้าเบาะได้ และปรับเอนได้ถึง 2 ระดับ เพื่อให้ลูกน้อยรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น เมื่อปรับพนักพิงนั่งและหันหน้าออก สามารถปรับความยาวของที่วางเท้าได้ ลดความเมื่อยล้าที่ช่วงน่องของลูกน้อยได้ดี ช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยระบายความร้อนได้มากกว่าผ้าหุ้มเบาะคาร์ซีทอย่างดี สามารถถอดออกได้ง่าย

2. คาร์ซีท Ailebebe Kurutto NT2 Premium

รุ่นนี้ ลูกบิดจับถนัดมือช่วยให้หมุนคาร์ซีทได้ง่าย และหมุนได้ 360 องศาด้วยมือเดียว มีที่คล้องสายเบลต์เพื่อความสะดวกเมื่อต้องอุ้มลูกน้อยวางบนคาร์ซีทเพียงลำพัง ปรับระดับของสายเบลต์ได้ง่าย เพียงแค่เปิดฝาด้านหลังคาร์ซีท และปรับระดับได้ทันที โดยไม่ต้องถอดสายออกให้ยุ่งยาก เบาะนั่งมาตรฐาน ช่วยรองรับสรีระเด็กแรกเกิดทั้งศีรษะและสะโพกที่มีความบอบบาง ในท่าที่มีความมั่นคงเบาะรองนอนรองรับศีรษะและคอ ช่วยให้นอนได้อย่างมั่นคง หายใจได้สะดวก เบาะรองช่วงคอและสะโพก เพื่อให้ลูกน้อยนอนได้สบายและหลับได้ยาวนานยิ่งขึ้น

3. คาร์ซีท Prince&Princess X DUCLE รุ่น PINN-GREY

โฟม EPP เป็นโฟมไร้สารเคมีในการผลิต สามารถรีไซเคิลได้ 100 %ของรับแรงกระแทกที่ศีรษะ 2 ชั้น ด้วยโฟม EPP และ Memory
Foam ด้วยคุณสมบัติ ที่สามารถปรับตัว ให้รองรับได้ทุกสรีระจึงช่วยลดแรงกดกระแทกและอาการบาดเจ็บได้ดี สามารถคืนตัวกลับสู่สภาพเดิม ได้อย่างรวดเร็ว ยังมีคุณสมบัติในการระบายอากาศและ ความร้อนช่วยลดความอับชื้นที่บริเวณศีรษะด้วยพนักผิงศีรษะ 8 ระดับ เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของลูกน้อย ปรับเอนนอนได้ 5 ระดับ

สำหรับผู้อ่านหรือแม่ ๆ ท่านใดที่สนใจคาร์ซีทนั้น ง่าย ๆ มาก ๆ ในปัจจุบันจัดส่งฟรีถึงหน้าบ้าน มีรายละเอียดให้ศึกษาครบครันกับ WeMall

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net