วันที่ พฤหัสบดี กันยายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แอปดีบอกต่อ ...กับ True5G AR


True 5G AR ให้ลูกค้าทรู เข้าถึงสิทธิ์ประโยชน์มากมายจาก ทรู ได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคย ผ่านเทคโนโลยี AR (Augmented reality) เพียง ส่องโลโก้ร้าน ผ่านแอปเพื่อพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ และคูปองแลกสินค้าฟรีอื่นๆ อีกเพียบ รวมถึงคอนเทนต์ที่หลากหลายผ่านการใช้งานในรูปแบบ AR  

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า

เรียกได้ว่า เป็นครั้งแรกในไทยที่นำเทคโนโลยี AR (Augmented reality) มาเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ชาวไทยได้ใช้งานจริงทั้งในโลกคอนเทนท์และคอมเมิร์ซ

จุดเด่นที่ทำให้แอปนี้โดดเด่นก็คือ H-Man AR แบบ 3 มิติ: ที่ทำให้ภาพถ่ายมีชีวิตชีวาสุดฟิน เพราะจะมี True H-Man 3 มิติที่พร้อมเข้าเฟรมเป็นเพื่อนถ่ายรูปไปได้ทุกที่ .. จะปรับให้ H-Man หมุนได้ 360 องศา ปรับขนาดตัวให้ใหญ่เท่าคน หรือจะเล็กเป็นตุ๊กตาก็ได้ หรือจะเลื่อนขึ้น วางลงตรงไหนในเฟรมก็ได้เพียงเปิดแอป เลือก True H-Man แล้วส่องไปที่วัตถุนั้น จะถ่ายเป็นภาพนิ่งหรือกดแช่ค้างเป็นวิดีโอก็ได้ 


• นอกจากนี้ แอป True 5G AR ยังเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าทรูเข้าถึงสิทธิประโยชน์มากมายได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคย ผ่านเทคโนโลยี AR เพียงส่องโลโก้ร้านผ่านแอปจะพบกับป๊อปอัพคูปอง ส่วนลดสินค้า และบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือสามารถแลกเป็นส่วนลดสินค้าและบริการในเครือทรู
• AR 3 มิติสุดฟิน: ถ่ายรูปคนเดียวจะไม่เหงาอีกต่อไปกับ AR 3 มิติสุดน่ารักที่จะออกมาถ่ายรูปคู่เป็นเพื่อนกับคุณได้ทุกที่  

แอปดีบอกต่อ True 5G AR ใช้งานได้ง่าย สามารถโหลดได้แล้วทั้ง Google Play Store และ Apple Store

โดย MooNoiJA

 

กลับไปที่ www.oknation.net