วันที่ อังคาร กันยายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

อยากได้เครื่องปั่นไฟมือสอง 20kVA หาซื้อที่ไหนได้บ้าง


 

ขอบคุณรูปจาก www.seapowergent.com

 

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า “เครื่องปั่นไฟ” นับว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นกิจการรับเหมาก่อสร้าง โรงงานอุตสาหกรรม ฟาร์มปศุสัตว์ โรงแรม หรือแม้แต่คนที่อยากมีไฟไว้สำรองใช้ยามฉุกเฉินที่บ้าน ซึ่งแต่ละคนก็มีความต้องการกำลังไฟที่มากน้อยต่างกันไป สำหรับงานขนาดเล็กหรือใช้ตามครัวเรือนทั่วไป การมีเครื่องปั่นไฟขนาด 1-20 kVA ก็เพียงพอแล้ว ทว่าราคาของอุปกรณ์ชนิดนี้ที่ให้กำลังไฟ 20kVA ถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่เมื่อคำนึงถึงประโยชน์ที่จะได้รับก็นับว่าสมน้ำสมเนื้อ อย่างไรก็ตาม คงจะดีกว่าหากเราสามารถหาซื้อเครื่องปั่นไฟมือสอง 20kVAสภาพดีๆ ได้ เพราะราคาจะถูกกว่าของมือหนึ่งถึงสองเท่า ประหยัดเงินไปได้หลายหมื่นบาทเลยทีเดียว

หากใครสักคนจะหาซื้อเครื่องปั่นไฟสักเครื่องหนึ่งก็คงไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพราะมีแหล่งให้เลือกซื้อค่อนข้างแพร่หลาย แต่หากเป็นความต้องการที่เฉพาะเจาะจงอย่างเช่น เครื่องปั่นไฟมือสอง 20kVA ตัวเลือกที่มีก็จะจำกัดลงมาก ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้ยากเกินไป เพราะเราได้รวบรวมร้านที่จำหน่ายเครื่องปั่นไฟมือสอง 20kVA  และขนาดอื่นๆ เอามาไว้ให้คุณแล้วในบทความนี้

 

  1. S.E.A. Power Gent

เริ่มกันที่เจ้าแรกอย่าง S.E.A. Power Gent ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของเครื่องปั่นไฟมือสองขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ จุดเด่นคือที่นี่มีเครื่องให้เลือกซื้อหลายขนาด หลายยี่ห้อ ให้เลือกซื้อได้อย่างตรงความต้องการจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์นอกหรือแบรนด์ไทย ทั้งยังเป็นเครื่องที่ชั่วโมงใช้งานน้อย สภาพยังดีอยู่ แน่นอนว่า เครื่องปั่นไฟมือสอง 20kVA ก็มีเช่นกัน ซึ่งรุ่นที่ทางร้านนำเสนอก็คือ Denyo DCA25 20kVA ยี่ห้อ Denyo ถือว่าเป็นยี่ห้อเครื่องปั่นไฟยอดนิยมของคนไทย เนื่องจากมีความทนทานสูง เหมาะกับงานก่อสร้าง งานเครื่องเสียง ไฟประดับ เป็นต้น

  1. ต การช่าง

ต่อมาที่ ต การช่าง เจ้านี้ทั้งขาย ให้เช่า เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เช็กสภาพ จนถึงรับซ่อมเครื่องปั่นไฟ รองรับทั้งประเภทงานก่อสร้าง โรงงาน และเรือเดินทะเล มีทั้งระบบ ATS และ AVR ตั้งแต่ขนาด 5-2,500 kVA มีให้เลือกหลายยี่ห้อ ทั้งเครื่องยนต์ดีเซลและเครื่องยนต์เบนซิน เลยทีเดียว

  1. C & K Power Gen

ปิดท้ายที่ C & K Power Gen ผู้ให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ติดตั้ง ซ่อมบำรุงเครื่องปั่นไฟ รวมถึงอะไหล่ต่างๆ ตั้งแต่ขนาด 5-3,000 kVA โดยมีให้เลือกหลายยี่ห้อ ได้แก่ Cummins, Caterpillar, Denyo, Airman เป็นต้น รับรองว่าหาเครื่องยี่ห้อที่ชอบ รุ่นที่ต้องการเจอแน่นอน

 

ใครที่สนใจ อยากได้เครื่องปั่นไฟมือสอง ขนาด 20kVA ลองติดต่อสอบถาม 3 ร้านที่ว่ามาได้เลย ก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าลืมศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสอบถามผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ของที่ซื้อมาเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net