วันที่ อังคาร กันยายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เลือกร้านรับติดฟิล์มบ้าน ราคาถูกใจ ได้คุณภาพอย่างไร?


 

 

ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าหนาว หรือหน้าฝน แดดไทยก็ไม่เคยปราณีใครทั้งนั้น ซึ่งตัวช่วยในการทำให้บ้านเย็นขึ้นก็มีหลากหลายวิธี ตั้งแต่การจัดบ้านให้มีพื้นที่สีเขียวเพื่อเพิ่มร่มเงา เลือกติดม่านที่สามารถกันยูวี และการติดฟิล์มกระจก ทุกคนเองก็สามารถทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราใช้ทุกวิธีเพื่อช่วยให้บ้านเย็นขึ้น และเราอยากจะบอกว่าตัวฟิล์มติดกระจกนั้นช่วยให้บ้านเย็นขึ้นได้ถึง 9-10 องศา ซึ่งวันนี้เราจะขอมาเจาะลึก 3 ทริคในการเลือกร้านรับติดฟิล์มบ้านราคาถูกใจ ให้ได้คุณภาพ เวลาเลือกไปติดให้บ้านเย็นจะได้เลือกร้านรับติดฟิล์มบ้านที่ราคาถูกและยังได้ร้านที่ดี ให้บริการได้อย่างมั่นใจ ไม่ทิ้งงานกันครับ 

 

1.เลือกร้านที่มีประสบการณ์ในการติดฟิล์มมานาน

การเลือกร้านรับติดฟิล์มบ้านราคาถูกใจ แต่ได้คุณภาพสูง เราต้องเลือกที่ประสบการณ์การทำงานก่อน เพราะการติดฟิล์มนั้นต้องอาศัยช่างที่มีฝีมือมาก ด้วยตัวงานเป็นงานที่ละเอียดอ่อน เพราะร้านที่ให้บริการมานานจะมีการการันตีคุณภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การให้ดูตัวอย่างสีฟิล์มจริง หน้างานเพื่อให้เรามั่นใจกับความสวยงามและการกันแสงแดด รวมไปถึงการทดสอบคุณภาพฟิล์มอาคาร โดยเครื่องวัดมาตรฐาน ให้ลูกค้าดูหน้างานเพื่อความมั่นใจ จะได้ไม่ต้องกังวลว่าฟิล์มที่ติดไปเป็นของที่ไม่ได้คุณภาพ

 

2.การรับประกันหลังการขาย

การติดฟิล์มนั้นปัญหาที่มักจะเจอบ่อยๆ คือ เกิดปัญหาฟองอากาศ ฟิล์มลอก ฟิล์มพอง ซึ่งถ้าเป็นร้านที่ไม่ได้ใส่ใจลูกค้า ก็อาจจะหายไปเลย ไม่มาดูแลแม้ว่าจะเป็นความผิดของช่างในการติดตั้ง ดังนั้นถ้าเป็นไปได้ คุณควรเลือกร้านที่มีการรับประกันการใช้งาน เพื่อให้ได้ร้านรับติดฟิล์มบ้านราคาถูกใจ คุณภาพถูกต้อง

 

3.ติดต่อง่าย ไม่ยุ่งยาก

ขั้นตอนแรกสุดของการติดตั้งคือการติดต่อ ดังนั้นควรเลือกร้านที่ติดต่อง่ายเพื่อปรึกษาสอบถามข้อมูลแจ้งความต้องการติดตั้งฟิล์มกรองแสงแบบต่างๆ ไม่ใช่แค่การปรึกษาเบื้องต้น แต่รวมไปถึงการนัดประเมินราคาหน้างาน เราจะได้สามารถเลือกฟิล์มอาคารที่ต้องการในราคาที่ถูกใจได้

 

และนี่ก็เป็น 3 ทริคในการเลือกร้านรับติดฟิล์มบ้านราคาถูกใจคุณและยังได้ร้านที่ดีในการบริหารอีกด้วย หากร้านไหนไม่ตรงกับทั้ง 3 ข้อที่เรากล่าวมา ก็ลองดูว่าคุ้มค่าพอที่จะเสี่ยงหรือไม่ เพราะการติดตั้งก็ต้องใช้คนมาดูแล หากผิดพลาดก็ต้องรื้อ ติดตั้งใหม่ เสียทั้งเงินและเวลา ถ้าจะเลือก ก็ควรเลือกให้ดีตั้งแต่แรก ตัดปัญหาตั้งแต่ต้นลม 
 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net