วันที่ พุธ กันยายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

การเลือกขนาดทีวีซัมซุงให้บ้านหรือห้องของคุณ !


การเลือกขนาดทีวีซัมซุงให้บ้านหรือห้องของคุณ !

หลายคนรักในแบรนด์ซัมซุง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์หรือทีวี วันนี้หมูป่าจะมาพูดถึงทีวีซัมซุงและก่อนตัดสินใจซื้อทีวีนั้นหลายคนอาจจะกำลังสงสัยว่า บ้านเราควรซื้อทีวีซัมซุงขนาดไหนที่เหมาะกับบ้านของเราหรือห้องของเรา

1. ควรจะเลือกสถานที่สำหรับการรับชมทีวี : อันดับแรกเลยจริงๆ ก่อนออกจากบ้านไปซื้อทีวีซัมซุงนั่นคือเลือกห้องที่ต้องการติดตั้งทีวี เมื่อเลือกห้องได้แล้ว ควรวัดความสูง ความกว้างและความลึกของจุดที่จะวางทีวี ซึ่งอาจมีข้อจำกัดเนื่องจากขนาดของชั้นวางอุปกรณ์ทีวีเครื่องเสียงหรือพื้นที่แขวนบนผนังไม่เหมาะสม นอกจากนั้นควรวัดขนาดที่แท้จริงของทีวี ไม่ใช่ดูเพียงแค่ขนาดของจอทีวีที่ผู้ผลิตระบุไว้เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถจัดวางในตำแหน่งที่เลือกไว้ได้

2. คำนวณขนาดทีวีซัมซุง : การคำนวณขนาดของทีวีนั้นอาจซับซ้อนน้อยกว่าที่คุณคิดขนาดของทีวีนั้นหมายถึงความยาวแนวทแยงของทีวีที่วัดลากมาจากมุมซ้ายบนลงมาถึงมุมด้านขวาล่างของหน้าจอทีวีจริง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมีหน่วยการวัดเป็นนิ้ว สำหรับข้อนี้ถ้าผู้ซื้อไม่มั่นใจในการคำนวนขนาดทีวีนั้นสามารถให้พนักงานขายหรือจุดบริการลูกค้าคำนวนให้ได้ ก่อนตัดสินใจซื้อ

3. ควรเลือกทีวีซัมซุงขนาดที่ใหญ่ที่สุดที่ห้องหรือบ้านจะรับได้ : ทีวีนั้นมีให้เลือกหลายขนาด แต่เราแนะนำให้เลือกขนาดที่ใหญ่ที่สุดที่อยู่ภายในงบประมาณของคุณ เพราะขนาดที่ใหญ่จะทำให้ผู้ซื้อเองได้รับความสุขจากการรับชมมากกว่าอย่างแน่นอน

4. พิจารณาระยะและมุมการรับชมของบ้านหรือห้อง : ทีวีซัมซุงทุกเครื่องต่างมีระยะและมุมการรับชมที่แนะนำที่คุณจำเป็นต้องพิจารณาก่อนที่จะซื้อเอามาไว้ในบ้านของคุณ คุณจะได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุดและสมจริงที่สุดเมื่อหน้าจอทีวีนั้นสามารถรองรับมุมมองในการมองเห็นตามองศาของคุณได้

5. ตรวจดูขนาดจริงของทีวีซัมซุง : แน่นอนว่าเราไม่ควรคิดแต่เรื่องขนาดของหน้าจอเพียงอย่างเดียวขนาดตัวเครื่องของทีวีหน้าจอใหญ่ ขาตั้งกับขอบรวมถึงบริเวณที่จะติดตั้งในห้องนั้นล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่คุณต้องระลึกด้วย อย่าลืมที่จะเปรียบเทียบขนาดของทีวีจริงๆ กับเฟอร์นิเจอร์รอบข้างของคุณ เพื่อไม่ต้องมาปวดหัวในภายหลังระหว่างการติดตั้งทีวี เพราะแต่ละบ้านแต่ละห้องจะมีเฟอร์นิเจอร์รอบข้างที่แตกต่างกันไปส่วนนี้จึงเป็นอีกส่วนที่สำคัญมาก

ด้วยประสบการณ์ตรงของหมูป่าซื้อทีวีซัมซุงมาหลายเครื่อง เพราะทีวีซัมซุงจะออกมาให้มีขนาดใหญ่อยู่เรื่อยๆ ซึ่งเนจุดเด่นอีกข้อหนึ่งของทีวีซัมซุง เชื่อหมูป่านะคะ ถ้าเรามีพื้นที่มากพอควรจะซื้อทีวีซัมซุงที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่จะซื้อได้ ผู้อ่านท่านใดสนใจศึกษาขนาดของทีวีซัมซุง เข้าไปศึกษาได้ที่นี่ คลิกเลย >> ทีวีซัมซุง <<

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net