วันที่ พฤหัสบดี ตุลาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

การฉีดโบท็อกซ์ และอีก 2 วิธีทำสวย ที่บอกได้คำเดียวว่าทำแล้วสวยมาก


 

วิธีการทำสวยในปัจจุบันมีอยู่หลากหลายวิธี ทั้งการทำศัลยกรรมที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายหรือการฉีดโบท็อกซ์ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แต่จะมีวิธีไหนบ้างทำสามารถสร้างความสวยได้อย่างเห็นผล เพราะยิ่งมีตัวเลือกทำสวยเยอะมากเท่าไหร่ ก็จะสามารถตอบโจทย์เรื่องความงามได้มากเท่านั้น 

 วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูวิธีการทำสวยแบบที่คุณคุ้นเคย แถมยังติดอันดับการทำสวย แต่จะมีวิธีการแบบไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย 

 

 

1. ฉีดโบท็อกซ์ซิสวยแน่นอน! 

 วิธีแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะเป็นวิธีที่ติดอันดับการทำสวยลำดับต้นๆ อย่างการฉีดโบท็อกซ์นั่นเอง เหตุผลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการทำสวยประเภทนี้จะช่วยให้ใบหน้าได้รูป อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการกระชับกรอบใบหน้า ทำให้ใบหน้ากลับมากระชับ ตึง หรือถ้าใครฉีดบริเวณกราม ก็จะทำให้กล้ามเนื้อกรามมีขนาดเล็กลง อีกทั้งการยังจะช่วยให้ใบหน้าเรียวลง ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถช่วยปรับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นไม่แปลกเลยว่าทำไมใครๆ ก็เลือกที่จะใช้วิธีนี้ในการทำสวยกัน เพราะว่าเจ็บตัวเพียงเล็กน้อยแต่สวยได้ระดับนางงามเลยทีเดียว 

 

2. ศัลยกรรมจมูกใครๆ ก็ทำ 

 อีกหนึ่งวิธีทำสวยที่ไม่แพ้การฉีดโบท็อกซ์ คือการศัลยกรรมจมูกนั่นเอง คงไม่มีใครปฏิเสธว่าการทำจมูกคือการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะด้วยความแตกต่างของใบหน้าของแต่ละคน ที่มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน ซึ่งใบหน้าของเราจะดูดีหรือไม่นั้น จะต้องมีรูปจมูกที่รองรับกับใบหน้าด้วยนั่นเอง จะสังเกตว่าหลายๆ คนที่ไปทำจมูกมาจะเกิดความเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก เพราะจมูกที่ได้รูปจะช่วยเสริมให้ใบหน้ามีความโดดเด่น ซึ่งอาจทำให้คุณมีใบหน้าที่เปลี่ยนไปเลยก็ได้ หากใครสนใจลองไปขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณอาจจะมีจมูกใหม่ที่รับกับใบหน้า จนใครๆ ก็ต้องหยุดมองเลยก็เป็นได้ 

 

3. ฉีดฟิลเลอร์ช่วยลดวัย 

  เราพูดถึงเรื่องศัลยกรรมจมูกไปแล้ว รวมถึงการฉีดโบท็อกซ์ ซึ่งอีกหนึ่งวิธีการทำสวยคงหนีไม่พ้นการฉีดฟิลเลอร์นี่ล่ะ เพราะการทำสวยประเภทนี้นอกจากจะเห็นผลอย่างรวดเร็วแล้ว ยังช่วยแก้ไขปัญหาบนใบหน้าต่างๆ ได้อย่างเห็นผล ทั้งช่วยลดริ้วรอยหรือความเหี่ยวย่นของใบหน้า อีกทั้งสำหรับใครที่มีปัญหารูปหน้าที่ไม่โดดเด่น หรือมีปัญหารอยสิว การได้ฉีดฟิลเลอร์ยังจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อีกเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าการทำสวยด้วยวิธีนี้ยังจะช่วยให้คุณดูเด็กลงและมีผิวพรรณที่ดีขึ้นด้วยนั่นเอง 

 รู้กันไปแล้วว่าวิธีทำสวยแบบไหนที่ฮิตติดอันดับกันบ้าง หากใครที่อยากจะทำสวยด้วยวิธีการใดก็ตาม อย่าลืมที่จะปรึกษาแพทย์และหาข้อมูลถึงผลดีผลเสียกันก่อนด้วย จะได้สวยได้อย่างยาวนานนั่นเอง 

   

 

 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net