วันที่ พฤหัสบดี ตุลาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เคล็ดลับ! เลือกเบอร์ธุรกิจให้ทำมาค้าคล่องสไตล์เจ้าของกิจการ


 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ตัวเลขเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อชีวิตของคนเราเป็นอย่างมาก เนื่องจากในชีวิตประจำวัน มีเลขชุดต่างๆ รายล้อมเราอยู่เสมอ ทั้งเลขที่บ้าน เลขประจำตัวต่างๆ และเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งถือเป็นชุดตัวเลขที่จะอยู่กับเราตลอดการใช้งาน สำหรับผู้ที่ทำมาค้าขายหรือเป็นเจ้าของกิจการทั้งเล็กและใหญ่หลายคนจึงหันมาศึกษาเรื่องเบอร์ธุรกิจ เพื่อให้พลังงานจากตัวเลขส่งเสริมให้สามารถเจรจาต่อรอง หรือทำกำไรได้

เบอร์ธุรกิจนั้นมีจำหน่ายตามร้านค้าหรือเว็บไซต์ต่างๆ หลากหลายเบอร์ด้วยกัน แต่ละเบอร์ก็มีความหมายเฉพาะ และไม่ได้เหมาะกับทุกคน ดังนั้น ก่อนจะลงทุนเพื่อเบอร์สวยๆ สักเบอร์ จึงควรมองหาเคล็ดลับดีๆ เพื่อที่จะได้เบอร์ที่ส่งเสริมพลังงานร่ำรวยให้กับตัวเองที่สุด

 

 

เบอร์หงส์ เบอร์มังกร

ชุดตัวเลขยอดนิยมของเจ้าของกิจการหลายคน จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเบอร์หงส์และเบอร์มังกร อย่างเลข 789 289 982 282 828 878 879 987 เลขหมายใดก็ตามที่ประกอบด้วยเลขชุดนี้ นับได้ว่าเป็นเบอร์ที่จะให้โชคลาภก้อนใหญ่ ส่งเสริมอำนาจวาสนา เพิ่มบารมี จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องปกครองคนเป็นจำนวนมากด้วย

อย่างไรก็ตาม เบอร์หงส์ เบอร์มังกรนั้นไม่ได้ใช้กันได้ทุกคน ผู้ใช้งานมักเป็นระดับผู้บริหารระดับสูงที่สามารถรับพลังงานหนักเหล่านี้ได้เหมาะสม อีกทั้งเวลาเลือกเบอร์ ยังต้องพิจารณาด้วยว่า คู่ตัวเลขทุกคู่ในเบอร์ไม่มีการจับคู่ระหว่างเลขที่พลังงานจะขัดแย้งกันเอง

 

เบอร์มงคลเพื่ออำนาจ โชคลาภ และชัยชนะ

สำหรับผู้ที่ยังไม่สามารถใช้เบอร์หงส์และเบอร์มังกร อันเป็นเบอร์ที่มีพลังงานบารมีสูงมากๆ สามารถเปลี่ยนมาใช้เบอร์ธุรกิจ เลข 539 หรือ 935 แทนได้ โดยเลขกลุ่มนี้เป็นเลขแห่งชัยชนะ ส่งเสริมด้านการเลื่อนขั้นและอำนาจบารมี นำพาเงินก้อนโตและกำไรมาฝากเจ้าของเบอร์ และหนุนนำให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดี สามารถตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาดและลดความโลเล มั่นใจในการเจรจาต่อรอง รวมถึงเรียกโชคลาภหล่นทับแบบไม่คาดฝันอีกด้วย

 

เบอร์ธุรกิจรับเงินรับทรัพย์ไม่ขาดสาย

มาถึงชุดตัวเลข 2 หลักกันบ้าง เบอร์มงคลสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ควรเลือกใช้เพื่อให้ทำมาค้าขายได้กำไรงดงาม การเจรจาติดต่อเป็นไปอย่างราบรื่น มีมหาเสน่ห์ ดูน่าเชื่อถือ ตัดสินใจได้อย่างหนักแน่น นั่นคือกลุ่มตัวเลข 24 42 44 และ 46 ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดขาย เสริมพลังให้กิจการเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องจับคู่กับเลขตัวอื่นๆ ที่ไปด้วยกันได้ด้วย

 

เพราะเบอร์โทรศัพท์เป็นเลขหมายเฉพาะบุคคล แต่ละเบอร์ก็มีเพียงเลขหมายเดียว จึงสามารถส่งพลังงานสนับสนุนในชีวิตได้แตกต่างกันไปตามชุดตัวเลขที่เลือก เพื่อให้เบอร์ธุรกิจของคุณเป็นการลงทุนอันคุ้มค่า อย่าลืมหมั่นศึกษาเคล็ดลับดีๆ เหล่านี้เอาไว้ก่อนเลือกซื้อ

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net