วันที่ จันทร์ ตุลาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำ 5 โรงแรมแถวสีลม สาทร ที่ไปพักแล้วทั้งสบายตัว สบายใจ


 

ขอบคุณรูปจาก www.naraihotel.co.th

 

แถวสีลมและสาทรนั้นถือว่าเป็นแหล่งธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงเทพฯ นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างอยากมาเที่ยวที่นี่สักครั้งหนึ่ง คนไทยเองก็ชอบมาชอปปิงและทานอาหารอร่อยๆ ที่นี่เหมือนกัน เพราะมีร้านดังน่านั่งอยู่มากมายเปิดบริการ เที่ยวได้แทบจะ 24 ชั่วโมงอีกต่างหาก แต่พอพูดถึงที่พัก หลายคนอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกที่ไหนดีเพราะตัวเลือกมีเยอะเหลือเกิน เราจึงคัดเอา 5 โรงแรมแถวสีลม สาทร มาให้คุณใช้เป็นข้อมูลช่วยตัดสินใจ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 

โรงแรมนารายณ์

โรงแรมแถวสีลม สาทรแห่งนี้น่าไปพักมากๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ซาวน่า สปา บาร์ริมสระ ครบครัน ห้องพักมีหลายขนาดให้เลือก แถมยังนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบ ตั้งแต่ WiFi ฟรี ทีวี กาต้มน้ำ ตู้เย็น ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม เป็นต้น ราคาห้องพักก็ถือว่าคุ้มค่า สมราคาที่จ่ายไปจริงๆ

 

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สีลม

อีกหนึ่งโรงแรมแถวสีลม สาทร ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้รู้จัก เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัว มีห้องพักตั้งแต่ขนาด 28-52 ตารางเมตร ในห้องมี WiFi ฟรี มีทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ โต๊ะรีดผ้า โต๊ะทำงาน โซฟา Wi-Fi  ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ มินิบาร์ ประตูเป็นแบบใช้บัตรอีกต่างหาก ภายนอกมีฟิตเนส ร้านกาแฟ ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอยให้บริการ สามารถเดินไปชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้ด้วย

 

โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม

จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระน้ำ นอกจากนั้นยังมีมีสปา คาราโอเกะ สนามมินิกอล์ฟ ฟิตเนส และร้านกาแฟด้วย ห้องพักที่นี่มีตั้งแต่ขนาด 24-50 ตารางเมตร ราคาไม่แพงมาก สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ มีทีวี WiFi กาต้มน้ำ ตู้เย็น ตู้เซฟ อ่างแช่น้ำร้อน โต๊ะเขียนหนังสือ ไดร์เป่าผม ครบครัน

 

โรงแรมฟูรามา สีลม กรุงเทพ

โรงแรมแถวสีลม สาทรนี้เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลบีเอ็นเอช ห้องพักมีทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ โต๊ะทำงาน เตารีดและโต๊ะรีดผ้า ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม พื้นที่ส่วนกลางมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บาร์ และซาวน่า

 

โรงแรมแมนดาริน

เป็นโรงแรมแถวสีลม สาทร ที่ห้องพักราคาไม่แพงมาก มีฟรี WiFi ทีวี กาต้มน้ำ ตู้เย็น ไมโครเวฟ ตู้เซฟ ในขณะที่พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส ห้องอาหาร และห้องอาหารแบบฮาลาลด้วย น่าจะถูกใจนักท่องเที่ยวชาวมุสลิมอยู่ไม่น้อย

 

เอาล่ะ อ่านถึงตรงนี้คงได้ข้อมูลกันเยอะจนหนำใจแล้ว หวังว่าจะได้ที่พักที่ต้องการตอนไปเที่ยวสีลมและสาทรกันนะ แต่ละที่ก็มีจุดเด่นจุดด้อยต่างกันไป อย่าลืมลองเปรียบเทียบราคาและข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของแต่ละโรงแรมดีๆ ก่อนจองห้องพัก เพื่อให้ได้ตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุด

 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net