วันที่ อังคาร ตุลาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เที่ยวห้างใกล้ BTS ในวันว่าง เปลี่ยนบรรยากาศเดินเล่นให้สนุกกว่าเดิม


 

ชาวออฟฟิศสาย BTS คนไหนที่กำลังหาสถานที่เปลี่ยนบรรยากาศในการเดินเล่นไม่ให้น่าเบื่อ ก็ต้องบอกว่าทุกวันนี้ก็มีห้างใกล้ BTS ให้คุณเลือกเดินเที่ยวเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสายสีลมหรือสายสุขุมวิทก็ตาม ถ้าใครเบื่อโซนสยามแล้ว วันนี้เราก็เลยมาพร้อมกับลิสต์ห้างใกล้ BTS ที่ไม่ควรพลาดมาฝากทุกคนกัน แล้วก็ต้องบอกเลยนะว่าถ้าใครอยากได้ห้างแนวญี่ปุ่น ห้างหรู หรือห้างเดินชิลบรรยากาศดีๆ ก็ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า รีบตามกันมาเลย

 

 

Gateway Ekamai

สำหรับเกตเวย์ เอกมัย นั้น เป็นห้างใกล้ BTS เอกมัย ที่รวมเอาความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ในที่เดียวกัน โดยเฉพาะร้านอาหาร คาเฟ่ และเบเกอรี่ญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด แต่ก็ต้องบอกว่าร้านอาหารที่นี่นั้นไม่ได้มีแค่อาหารญี่ปุ่นเพียงอย่างเดียว ยังมีอาหารชาติอื่นๆ และอาหารฟิวชั่นให้เลือกทานกัน หรือจะเลือกซื้อหนังสือ แผ่นหนัง หรือว่าอยากจะชอปปิงร้านค้า ซื้อรองเท้า ของตกแต่งบ้าน หรือทำธุรกรรมทางการเงิน เขาก็รวบรวมเอาไว้ให้แล้วในที่แห่งนี้ แล้วก็ต้องบอกว่าถ้าใครอยากจะประหยัดงบหน่อย แต่ก็อยากทานเมนูอร่อยๆ ที่นี่เขาก็มีฟู้ดคอร์ดราคาประหยัด คุณภาพคุ้ม แถมยังมาพร้อมกับปริมาณที่เยอะมากๆ ให้เลือกทานกันอีกด้วย ไม่ควรพลาดเลยล่ะ

 

Emporium

ที่นี่นั้นเป็นห้างใกล้ BTS พร้อมพงษ์ที่อยู่ในกลุ่มดิ เอ็มดิสทริค เดินทางสะดวก แถมยังมาพร้อมกับตัวเลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกของร้านอาหาร คาเฟ่ ในมุมสุดหรู หรือจะเป็นโรงภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับความหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 6 ดาว ที่ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญเลยก็คือเขามาพร้อมกับเพลย์กราวนด์ให้เล่นสนุกกันหลายโซนด้วยล่ะ แล้วก็ต้องบอกว่าที่นี่เขาเน้นการตกแต่งในรูปแบบของหอศิลป์ที่เน้นการใช้สีขาวและสีทองเป็นหลักอีกด้วย

 

The Mercury Ville @Chidlom

The Mercury Ville @Chidlom เป็นห้างใกล้ BTS ชิดลมที่อยู่ฝั่งทางออก 4 โดดเด่นด้วยอาคารสีแดงสวย เดินทางง่ายด้วยสกายวอล์ค ไม่ต้องลงไปเผชิญกับฝุ่นควันอีกด้วย แล้วก็ต้องบอกว่าโซนของ The Mercury Ville @Chidlom นั้นเขามีร้านอาหารให้เลือกชิมกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของหวาน ของคาว หรือแม้กระทั่งร้านอาหารวีแกนก็มีให้เลือกเช่นกัน ที่สำคัญเลยก็คือเขามาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิลที่จะช่วยให้การเลือกชอปสินค้าต่างๆ นั้นกลายเป็นเรื่องสนุกอีกด้วย แล้วถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศเดินเล่น ที่นี่เขาก็มีอีเว้นท์ตลอดทั้งปีให้เดินชอปปิงกันแบบเพลินๆ อีกด้วยล่ะ เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net