วันที่ จันทร์ ตุลาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำเครื่องวัดน้ำตาล 3 ยี่ห้อ ที่คนเป็นโรคเบาหวานจำเป็นต้องมี !


แนะนำเครื่องวัดน้ำตาล 3 ยี่ห้อ ที่คนเป็นโรคเบาหวานจำเป็นต้องมี !

เชื่อหรือไม่ว่าอัตราการป่วยของคนไทยในยุคนี้เพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคเบาหวานที่มีคนป่วยจำนวนมาก ซึ่งโรคนี้ถือเป็นโรคที่รักษาไม่ง่ายต้องกินยาตลอดชีวิตเพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และลดการเกิดโรคแทรกซ้อน หากใครที่ต้องการมีเครื่องวัดน้ำตาลไว้ในครอบครอง มาดูกันดีกว่าว่าเครื่องรุ่นใด ยี่ห้อใดที่คุณไม่ควรพลาด

1. Glucosure Autocode Blood Glucose Meter productnation
เครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือดที่มีขนาดพกพาง่าย และมีความปลอดภัยเหมาะสมกับผู้ป่วยโรคเบาหวานอย่างยิ่ง โดยใช้งานไม่ยาก และวัดค่าได้ทันทีโดยไม่ต้องตั้งค่าหรือใส่รหัสอะไร ใช้เวลาตรวจเพียง 6 วินาทีเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถสร้างค่าเฉลี่ยใน 7 วัน 14 วันและ 30 วัน ตัวเครื่องบันทึกการวัดค่าได้ 300 ข้อมูล โดยที่แผ่นสำหรับตรวจเลือดนั้นมีราคาไม่แพงหากคิดราคาเฉลี่ยส่งผลให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้เป็นอย่างดี ใช้ถ่านกระดุม 3V ซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ มีความแม่นยำสูง ผู้ใช้สามารถไว้วางใจได้ถึงผลเลือด

2. Lumina Ok meter SET COMBO
เครื่องวัดน้ำตาลในเลือดจากประเทศเยอรมัน ที่มีการรับประกันเครื่องถึง 5 ปี โดยอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องคือแท่นสำหรับเสียบแผ่นตรวจเลือดที่ยื่นออกมาตามแรงกด โดยแผ่นตรวจเลือดนั้นราคาราวหนึ่งพันบาทต่อหนึ่งร้อยแผ่นมอบความเที่ยงตรงในการวัดน้ำตาล ไม่ต้องตั้งค่าก่อนใช้งาน และมีหน้าจอเรืองแสงที่สามารถดูผลได้แม้จะอยู่ในที่มืด โดยใช้ถ่านขนาด 3A ซึ่งซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อโดยทั่วไป ประหยัดเงินได้มาก มากับถุงกระเป๋าสีดำเรียบ ๆ สำหรับเก็บเครื่อง และแผ่นเทสต์ 50 แผ่น พร้อมเข็มเจาะเลือด 50 ชิ้น

3. ACCU-CHEK Performa
เครื่องวัดน้ำตาลในเลือดที่นำเข้าจากอเมริกา มีราคาสูงทว่าคุ้มค่าการใช้งานไม่ยาก โดยมีปุ่มหลักในตัวเครื่องทั้งหมด 3 ปุ่ม ระบบที่ออกแบบมาจะใช้งานง่าย ตัวเลขชัดเจนเหมาะกับการที่ผู้สูงวัยจะใช้งานด้วยตัวเอง โดยตัวเครื่องจะมีการใส่แผ่นสำหรับวัดน้ำตาลลงไปเหมือนเครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือดยี่ห้ออื่น ๆ แม้ราคาจะสูงกว่ายี่ห้ออื่น แต่ก็มั่นใจได้ถึงความแม่นยำและการอ่านค่าที่คงที่ ไม่มีการแปรเปลี่ยนจอแสดงผลนั้นติดต่อกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย ใช้ถ่านนาฬิกาที่หาซื้อได้ง่ายและราคาไม่แพงมาพร้อมปากกาเจาะนิ้วและซองใส่เครื่อง ใครที่กลัวจะใช้ไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลใจไป เนื่องจากมีซีดีคู่มือการใช้งานเตรียมพร้อมไว้ให้คุณแล้ว

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังอยากได้เครื่องวัดน้ำตาลในเลือดไว้ในครอบครอง เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก อย่าลืมเลือกยี่ห้อที่ได้คุณภาพ แม่นยำ เชื่อถือได้

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net