วันที่ อังคาร ตุลาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

สรุป 5 ข้อดี เมื่อใช้งาน Walker พับได้ ที่รับรองว่าคุ้มค่าที่สุด


สรุป 5 ข้อดี เมื่อใช้งาน Walker พับได้ ที่รับรองว่าคุ้มค่าที่สุด

Walker พับได้

            Walker พับได้ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ช่วยเดินที่ถูกพัฒนามากจากวอคเกอร์แบบธรรมดา แถมยังได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบันอีกด้วย ในบทความเราจะพาท่านไปดูกันค่ะว่าทำไม Walker พับได้ ถึงได้รับความนิยม ใช้แล้วส่งผลดีต่อผู้ใช้งานอย่างไรบ้าง

วอคเกอร์ คือ อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ช่วยพยุงให้ผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัด หรือผู้สูงอายุที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเดิน สามารถเดินได้อย่างคล่องแคล่ว และสามารถที่จะช่วยเหลือหรือพึ่งพาตนเองได้ ซึ่งวอคเกอร์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ก็คือ วอคเกอร์ 4 ขา โดยเฉพาะวอคเกอร์ที่สามารถพับได้

วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ คืออะไร

วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ คือ อุปกรณ์ที่ช่วยพยุงในการเดิน และรองรับน้ำหนักที่ทำให้การเดินคล่องตัวมากยิ่งขึ้น สำหรับ Walker พับได้ ถูกพัฒนามาจากวอคเกอร์ธรรมดาหรือไม้เท้าที่ใช้ในการเดิน แต่ไม่สามารถพับได้ เพื่อทำให้การพกพา การจัดเก็บสะดวก และง่ายต่อการใช้งาน

การใช้งานวอคเกอร์ 4 ขาพับได้ จะทำให้เกิดความสะดวกสบายต่อการใช้งานมากกว่าและสามารถจัดเก็บได้ง่ายเป็นการประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บด้วย อย่างไรก็ตาม วอคเกอร์ที่พับได้นั้น ก็จะมีทั้งแบบที่มีล้อ และไม่มีล้อ ซึ่งแบบมีล้อจะมีราคาที่สูงมากกว่า 

ข้อดีวอคเกอร์ 4 ขาพับได้

1.วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ แข็งแรงทนทาน

เนื่องจากสามารถรองรับน้ำหนักได้ทั้ง 4 ทิศทาง นอกจากนั้นยังจัดเก็บ หรือพกพาได้สะดวก ยิ่งผลิตมาจากวัสดุที่มีโครงสร้างแข็งแรงทนทานก็จะทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้ง

2.วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ

เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีปัญหาเรื่องของกล้ามเนื้อ และกระดูกอ่อนแรง หรือมีปัญหาต่าง ๆ ในการเดิน ทำให้เดินไม่สะดวกหรือเคลื่อนไหวไม่คล่องแคล่ว และไม่ว่าจะต้องเดินทางไปที่ไหน ก็สามารถจัดเก็บ หรือพกพาวอคเกอร์ 4 ขาพับนี้ติดตัวไปได้ด้วยเสมอ

3.วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ หาซื้อได้ง่าย

ปัจจุบันมีการจำหน่ายขายวอคเกอร์ 4 ขา ที่สามารถพับได้มากมายหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่าง ๆ หรือสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ อีกทั้งวอคเกอร์ 4 ขา ที่สามารถพับได้ยังสามารถขนส่งสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

4.วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ ราคาไม่แพง

วอคเกอร์ 4 ขาที่สามารถพับได้ ไม่ได้มีราคาแพงอย่างที่ใครหลายคนคิด และยังสามารถใช้งานได้สะดวกสบายมากกว่า วอคเกอร์ที่ไม่สามารถพับได้ โดยเฉพาะ วอคเกอร์ 4 ขา แบบมีล้อก็จะช่วยเพิ่มความคล่องแคล่ว และช่วยให้เคลื่อนไหวได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Walker พับได้ นั้น คือ อุปกรณ์ที่ช่วยพยุงตัว ทำให้การเคลื่อนไหวร่างกาย หรือการเดินของผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัด ตลอดจนมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกและกล้ามเนื้อบริเวณเท้าหรือขา รวมถึงผู้สูงอายุสามารถที่จะเดินได้อย่างคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น และสามารถพึ่งพาตัวเองได้ ช่วยลดภาระของผู้ดูแล นอกจากนั้นแล้ว Walker พับได้ ยังสามารถที่จะพับจัดเก็บได้สะดวกสบายเหมาะแก่การพกพา และเป็นการประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

โดย boongysodsai

 

กลับไปที่ www.oknation.net