วันที่ จันทร์ พฤศจิกายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำ 3 ร้านขายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์แบบช้อปออนไลน์ง่ายๆ


 

ในปัจจุบัน แม้จะมีร้านขายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์คอยให้บริการเหล่าไบค์เกอร์มากมาย แต่ด้วยวิถีชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ ทำให้นักบิดหลายๆ คนพลาดโอกาสที่จะไปเดินเลือกซื้อไอเท็มใหม่ๆ มาแต่งรถบิ๊กไบค์หรือมอเตอร์ไซค์คันโปรด แต่ความชอบและความหลงใหลนั้นห้ามกันไม่ได้ แม้จะมีอุปสรรคด้านเวลา ก็ต้องสรรหาวิธีการเติมเต็มความชอบ เพื่อเป็นพลังในการใช้ชีวิต วันนี้ เราจึงจะมาแนะนำร้านขายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ที่เปิดช่องทางการซื้อสินค้าแบบออนไลน์ เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันกัน แต่จะเป็นที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

 

Bike Mate

ร้านแรกคือ Bike Mate เพื่อนคู่ใจของเหล่าไบค์เกอร์ไฟแรงที่พร้อมสร้างสีสันและเติมเต็มความสนุกในทุกการขับขี่ โดยจัดจำหน่ายสินค้า อุปกรณ์เสริม Gadget สำหรับมอเตอร์ไซค์จากแบรนด์ชั้นนำที่เหนือกว่าทั้งในด้านดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวร้อนแรงเหมือนอยู่ในสนามแข่ง และคุณภาพที่พร้อมให้ผู้ใช้งานได้มั่นใจกับความปลอดภัยในทุกการขับขี่

สินค้าจาก Bike Mate มีพร้อมให้ช้อปออนไลน์ได้ครบถ้วนทุกประเภท ตั้งแต่หมวกกันน็อค ถุงมือบิ๊กไบค์ ชุดกันฝน กล่องหลังและกล่องข้าง  อุปกรณ์กันลม กระจกมองหลัง ไปจนถึงไอเท็มสำหรับคนยุคใหม่อย่างแท่นวางโทรศัพท์ สามารถเลือกสั่งซื้อกันแบบออนไลน์ หรือใครว่างก็ยังเดินทางไปหยิบจังสินค้าจริงกันได้ที่หน้าร้านในย่านยานนาวาได้เลย

 

Love Big Bike

ร้าน Love Big Bike เปิดตัวในฐานะร้านขายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ผู้เข้าใจความคลั่งไคล้ในเรื่องความเร็วของนักบิดบิ๊กไบค์ทุกคน มีสินค้ามากมายจำหน่ายในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า อาทิ ชุดขับขี่มอเตอร์ไซค์ดีไซน์เท่ แฝงไปด้วยความสบายทุกครั้งที่ขับขี่ กระเป๋าและอุปกรณ์จัดเก็บภาระสำหรับมอเตอร์ไซค์ ตอบสนองไลฟ์สไตล์นักบิดที่หลงใหลในการออกทริป เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลาย รวมไปถึงอะไหล่ ชุดแต่ง และอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นอีกนานาประเภท

นอกจากราคาที่จับต้องได้แล้ว Love Big Bike ยังมาพร้อมกับช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ การชำระเงินแบบโอนเงิน และยังรับประกันสินค้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุดอีกด้วย

 

Panom Racing

ร้านพนมอะไหล่เป็นผู้นำด้านการขายชุดและอุปกรณ์แข่งรถมอเตอร์ไซค์ทั้งแบบปลีกและขายส่ง โดยเป็นร้านขายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ที่ขายส่งอะไหล่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีทั้งสินค้าที่ผลิตเอง และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ นอกจากจะมีพื้นที่โกดังให้ได้เดินเลือกซื้ออย่างกว้างขวางแล้ว ปัจจุบัน ยังหันมาเปิดช่องทางการจำหน่ายแบบออนไลน์ และมีบริการส่งตามเขตพื้นที่ที่ให้บริการอีกด้วย 

สินค้าของร้านพนมอะไหล่นั้นมีหลากหลายและครบถ้วน สามารถเข้ามาขอคำปรึกษาเรื่องไอเท็มประจำรถที่ต้องการและซื้อได้ในราคามาตรฐานได้เลย

 

หากใครที่ไม่มีเวลาเดินทางไปเลือกซื้อ Gadget เพื่อรถคันโปรดเอง ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าแบบออนไลน์จากร้านขายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ทั้ง 3 แห่งที่เรานำมาแนะนำกันได้เลยโดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net