วันที่ พุธ พฤศจิกายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รวมผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าหลากหลายแบรนด์ สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก


 

ถั่งเช่าสกัดนั้นเป็นอาหารเสริมอีกประเภทหนึ่งที่มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง โดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพ ทั้งช่วยบำรุงโลหิต บรรเทาอาการอักเสบ เสริมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และอีกมากมายหลายอย่าง จึงทำให้หลายๆ คนอยากซื้อผลิตภัณฑ์ถั่งเช่ามาลองทานดูบ้าง แต่หลายๆ คนก็อาจจะยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าของแบรนด์ไหนดี เพราะปัจจุบันในตลาดก็มีผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าให้เลือกเยอะแยะมากมายหลายแบรนด์ ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำถั่งเช่าแต่ละแบรนด์ให้ทุกคนได้ไปเลือกซื้อกัน ไปดูกันเลยว่าจะมีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง 

 

 

Goldicore

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าที่มีคุณภาพสูง หลายๆ คนจะต้องนึกถึง Goldicore อย่างแน่นอน เนื่องจากทางแบรนด์ Goldicore นั้นจะใช้ถั่งเช่าที่มาจากการเพาะเลี้ยงด้วยสูตรอาหารภายใต้อนุสิทธิบัตรจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลโดยเฉพาะ และมีการนำนวัตกรรมใหม่มาผสมผสานในทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้ได้ถั่งเช่าที่มีคุณภาพจริงๆ มีสารออกฤทธิ์อย่างครบถ้วน และปราศจากการใช้สารเคมีต่างๆ เรียกได้ว่าทั้งสารอาหารครบถ้วน และปลอดภัยต่อการนำมาบริโภค

 

Cordy Plus

อีกหนึ่งถั่งเช่าแบรนด์ดังนั้นก็คือถั่งเช่าจากแบรนด์ Cordy Plus หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อของ ถั่งเช่า อ.วิโรจน์ โดยผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าของ Cordy Plus นั้นจะเป็นถั่งเช่าสกัดเข้มข้น ในปริมาณมากถึง 350 มล. หรือแบบแคปซูลก็มีขายเช่นกัน อีกทั้งทางแบรนด์ยังมีบริการปรึกษาปัญหาเรื่องสุขภาพ โดยคุณสามารถโทรไปสอบถามทางแบรนด์ได้เลย หรือจะติดต่อทางไลน์ก็ได้เช่นกัน 

 

Lavish Sopidnapa

สำหรับผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าแบรนด์ Lavish Sopidnapa นั้นเป็นแบรนด์ของนักแสดงสาวชื่อดัง นั่นก็คือคุณเจี๊ยบ โสภิตนภา ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Lavish Sopidnapa นั้นจะแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ตรงที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะรวมส่วนผสมอื่นอยู่ด้วย เช่น เบต้ากลูแคน น้ำแร่ ตะบองเพชรชอนยอนโช เห็ดหัวลิง และอื่นๆ จึงเป็นการช่วยบำรุงสุขภาพทั้งในเรื่องของระบบย่อยอาหาร ผิวพรรณ และระบบอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

 

Nature Biotec

แบรนด์ Nature Biotec นั้นมีคอนเซ็ปต์ที่ว่ากินอาหารเป็นยา ดีกว่ากินยาเป็นอาหาร ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของ Nature Biotec จึงเน้นเรื่องการบำรุงสุขภาพเป็นหลัก และผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล ซึ่งผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าของ Nature Biotec นั้นนำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน และมีการผสมวิตามินต่างๆ รวมอยู่ด้วย ทำให้ได้ประโยชน์หลายเรื่องเช่นกัน

 

หากใครกำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าจากแบรนด์ไหนดี แนะนำว่าให้ดูส่วนผสม หรือสรรพคุณว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนจะเหมาะกับเราที่สุด เพราะหากคุณอยากได้ประโยชน์จากถั่งเช่าแบบเต็มๆ ก็แนะนำว่าให้เลือกผลิตภัณฑ์จาก Goldicore หรือ Cordy Plus แต่หากต้องการบำรุงเรื่องอื่นๆ ด้วย ก็ควรเลือกทาน Lavish Sopidnapa หรือ Nature Biotec 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net