วันที่ พฤหัสบดี พฤศจิกายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำทาวน์โฮมรังสิต คลอง 3 ทำเลดี ดีไซน์สวย แถมราคาคุ้มค่า!


 

หลังจากใช้ชีวิตในห้องชุดมานาน เชื่อว่าหลายๆ ครอบครัวที่เพิ่งมีสมาชิกตัวจิ๋ว หรือเพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ และอยากมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังคงกำลังมองหาบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮม ย่านรังสิต-คลอง 3 นั้นถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีหมู่บ้านจัดสรรเปิดใหม่ค่อนข้างเยอะ มีหลากหลายสไตล์ หลายระดับราคาให้เลือก จึงตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคหลากหลายรูปแบบได้เป็นอย่างดี วันนี้ เราจึงอยากมาแนะนำทาวน์โฮมรังสิตคลอง 3 ทั้ง 3 โครงการยอดฮิตที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และดีไซน์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนอยากมีบ้านในฝันกัน

 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.mk.co.th

 

ชวนชื่นทาวน์ รังสิต คลอง 3

โครงการชวนชื่นนั้นเป็นโครงการโดยบ้านมั่นคง หรือ MK Real Estate ซึ่งเป็น Developer ด้านอสังหาริมทรัพย์เจ้าดังที่พัฒนาโครงการบ้านพร้อมอยู่มาแล้วหลายแห่ง หลายทำเล จึงมีประสบการณ์อันหลากหลาย สำหรับโครงการชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 3 นั้นเป็นทาวน์โฮมที่มาในสไตล์ Modern Botanical ให้บรรยากาศสดใสของสวนสวยที่ดีไซน์มาในแบบโมเดิร์น เพื่อให้คนรุ่นใหม่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากกว่าที่เคย ด้วย Ozone Garden พื้นที่สีเขียวภายในรั้วบ้านที่สร้างความผ่อนคลายได้แบบ 365 วัน นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่ส่วนกลางสะดวกสบายเทียบเท่าโครงการบ้านเดี่ยว เช่น สโมสร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น และโซนสัตว์เลี้ยง ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย

 

โกลเด้น ทาวน์ รังสิต-คลอง 3

โกลเด้น ทาวน์ เป็นโครงการทาวน์โฮมในรังสิต-คลอง 3 ที่ยกระดับการอยู่อาศัยให้หรูหราขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป ด้วยดีไซน์ตัวบ้านและโครงการเป็นสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาลี แต่ฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยของบ้านยังคงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบคนไทย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน 3-4 ห้องสำหรับรองรับสมาชิกในครอบครัวใหญ่ พร้อมห้องพระและห้องครัวไทยที่รองรับการประกอบอาหารหนัก ในส่วนของตัวโครงการนั้นตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยสวนสาธารณะตกแต่งด้วยดอกไม้หลากสี พร้อมคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ และฟิตเนส ทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม

 

พลีโน่ พหลโยธิน-รังสิต

โครงการพลีโน่จาก AP Thai เป็นทาวน์โฮมรังสิต-คลอง 3 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางแมกไม้และธรรมชาติ หรือสไตล์ Botanic Living นั่นเอง การออกแบบตกแต่งจึงเน้นสถาปัตยกรรมที่สบายตา โอ่อ่า มีกลิ่นอายของธรรมชาติ และยังตอบโจทย์ทุกความต้องการในการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี รองรับทุกกิจกรรมของสมาชิกได้อย่างเต็มที่ ตัวโครงการมีทางเข้าขนาดใหญ่และติดถนนสายหลัก จึงสะดวกต่อการเดินทางคมนาคม ทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสวย

 

เรียกได้ว่า เป็น 3 โครงการทาวน์โฮมย่านรังสิต-คลอง 3 ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ ฟังก์ชัน และทำเล ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่อยากมีบ้านที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย และรองรับการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติเลยทีเดียว

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net