วันที่ จันทร์ พฤศจิกายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ส่อง Audemars Piguet Royal Oak 3 รุ่นยอดนิยมแนวสปอร์ตสุดหรู


 

หากถามว่า นาฬิกาสุดหรูแบรนด์ไหนเป็นที่นิยมในหมู่นักสะสมนาฬิกาแล้ว ชื่อของแบรนด์ Audemars Piguet คงเป็นหนึ่งในชื่อที่ถ้าได้ยินเมื่อไหร่ หลายๆ คนคงต้องตาลุกวาว โดยเฉพาะรุ่น Royal Oak ที่มีดีไซน์โดดเด่นในแบบสปอร์ต แต่ก็ยังแฝงความหรูหราในรายละเอียดของตัวเรือน มาพร้อมกับวัสดุที่คงทนและดูมีมูลค่า ช่วยเพิ่มความคลาสสิกเหนือกาลเวลาให้ในทุกครั้งที่สวมใส่ อีกทั้ง เมื่อยิ่งเก็บสะสมไว้ มูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นอีกด้วย วันนี้ เราจะพาเหล่านักสะสมนาฬิกาไปส่อง Audemars Piguet Royal Oak รุ่นขายดีกันถึง 3 รุ่น เพื่อสัมผัสความเหนือระดับถึงขีดสุดกัน

 

ขอบคุณรูปภาพจาก pixiuwatch.com

 

AP ROYAL OAK OFFSHORE BLACK THEME

รุ่นแรกเป็นนาฬิกาในซีรีส์ Audemars Piguet Royal Oak ที่มาในธีมสีเทาดำ ให้ความรู้สึกเรียบหรู แต่ยังแฝงไปด้วยความเท่ในแนวสปอร์ต ตัวเรือนมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มิลลิเมตร โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การขัดลายซาตินแบบเฉพาะของแบรนด์ ตัวหน้าปัดมาในลายกิโยเช่เพื่อเพิ่มมิติให้กับสายตามากขึ้นในการมอง มีให้เลือกทั้งสายหนังและสายสเตนเลส ตัวนี้มาพร้อมฟังก์ชันจับเวลาและหน้าปัดย่อยถึง 2 หน้าปัด สามารถสำรองพลังงานไว้ใช้งานได้ถึง 55 ชั่วโมง ให้ความหรูหราและดูภูมิฐานทุกครั้งที่สวมใส่

 

AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK CHRONOGRAPH PANDA DIAL

นาฬิกา AP Royal Oak รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ชอบนาฬิกาแบบมีลูกเล่นในลวดลายของหน้าปัด เพราะเป็นหน้าปัดขาววงดำ หรือ Panda ตัวเรือนมีลายขัดซาตินที่คมชัด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกาแบรนด์ AP ยากต่อการเลียนแบบ สายเป็นแบบสเตนเลสสีเดียวกันกับหน้าปัด ช่วยเพิ่มความหรูหราและดูสปอร์ตให้ผู้สวมใส่ สามารถเข้าได้กับทุกชุด ยิ่งเก็บไว้ก็ยิ่งมีมูลค่า

 

AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK 15400OR BLACK DIAL

มาถึงรุ่นยอดนิยมของซีรีส์ Royal Oak ที่ราคาพุ่งแรงมากจริงๆ กับรุ่น 15400OR BLACK DIAL เรือนที่มาในสีโรสโกลด์อันเป็นเอกลักษณ์ ตัดกับหน้าปัดขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 41 มิลลิเมตรสีดำสนิทมีลวดลายหรูหรา ตัวสเตนเลสมีลายขัดซาตินที่ทั้งคมชัดและโดดเด่น มองเพียงครั้งเดียวก็รู้ว่าเป็นนาฬิกาหรูแบรนด์อะไร ช่วยเพิ่มความมีคลาสให้กับผู้สวมใส่ สำหรับใครที่ต้องการเก็บสะสมนั้นก็สามารถทำมูลค่าได้มากเช่นกัน

 

นาฬิกา นอกจากจะเป็นเครื่องประดับที่ใช้งานในการบอกเวลาได้แล้ว ยังเป็นสิ่งที่ใช้สะสมมูลค่าได้อีกด้วย สำหรับนาฬิกา Audemars Piguet Royal Oak นั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์สุดหรูที่นักสะสมนาฬิกานิยมเล่นเป็นอันดับต้นๆ โดยซีรีส์นี้จะมาพร้อมดีไซน์ทรงสปอร์ต แต่ก็ยังดูภูมิฐาน จึงทำให้สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งในงานทางการ และใส่ในชีวิตประจำวัน สำหรับใครที่ชื่นชอบสะสมนาฬิกาแบรนด์ดัง ต้องห้ามพลาดรุ่นนี้เลย
โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net