วันที่ ศุกร์ พฤศจิกายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ซื้อ iPad เครื่องเปล่าร้านไหนดี? อยากได้สินค้าคุณภาพของแท้ต้องอ่าน


 

 

ปัจจุบันเทคโนโลยีนั้นได้รับการพัฒนา และมีความก้าวหน้าอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มอุปกรณ์ Smart Device ต่างๆ ซึ่งหากพูดถึงอุปกรณ์ Smart Device หลายๆ คนก็คงจะนึกถึงสมาร์ตโฟนอย่างไอโฟน แต่อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกันก็คือ ipad เนื่องจากสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ทั้งในด้านความบันเทิง ด้านการศึกษา หรือแม้แต่ทางด้านธุรกิจ ซึ่งหลายๆ คนที่กำลังอยากซื้อ ipad ก็คงจะมีคำถามว่าแล้วเราจะเลือกซื้อ ipad เครื่องเปล่าที่ไหนดี  ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำร้านสำหรับซื้อ ipad เครื่องเปล่า ที่ขายแต่ของแท้ แถมบริการดี จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปอ่านกันเลย

 

 

iStudio
หากถามว่าซื้อ ipad เครื่องเปล่าที่ไหนดี หนึ่งในร้านที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือร้าน iStudio เนื่องจากร้าน iStudio นั้นเป็นร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย แถมพนักงานก็มีความรู้เรื่องสินค้าของ Apple สุดๆ ซึ่งนอกจากคุณจะสามารถซื้อ ipad เครื่องเปล่าจากที่นี่ได้แล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์ ipad อื่นๆ ขายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเคส สายชาร์ต ปากกา หรืออื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวจริงๆ 

 

ร้านให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์
หลายๆ คนมักจะคิดว่าร้านให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ชั้นนำอย่าง AIS, Truemove หรือ DTAC นั้นขายเฉพาะเครื่อง ipad ที่มาพร้อมโปรโมชันของเครือข่ายโทรศัพท์นั้นๆ เท่านั้น แต่จริงๆ แล้วคุณก็หาซื้อ ipad เครื่องเปล่าจากร้านเหล่านี้ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามอาจไม่ใช่ทุกสาขาที่ขายเครื่องเปล่า ดังนั้นจึงแนะนำให้โทรสอบถามข้อมูลของแต่ละสาขาก่อนจะดีที่สุด

 

Power Buy

ร้าน Power Buy ไม่ได้ขายเพียงแค่อุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างเครื่องซักผ้า ตู้เย็น เครื่องปั่นน้ำผลไม้ หรือโทรศัพท์มือถือเท่านั้น แต่รวมถึง ipad เครื่องเปล่าอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของ Power Buy ก็คือสามารถสั่งออนไลน์ก็ได้ หรือจะไปที่ Power Buy ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำก็ได้ เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ เพราะมีหลายสาขาทั่วประเทศเลยล่ะ

 

Jaymart Store

Jaymart ก็เป็นอีกร้านที่มีขาย ipad เครื่องเปล่าด้วยเช่นกัน ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคิดว่า Jaymart นั้นขายแต่โทรศัพท์พวก IOS เท่านั้น แต่จริงๆ แล้วปัจจุบัน Jaymart ก็ได้นำเข้าสินค้าของ Apple มาขายด้วยเช่นกัน แถมก็เป็นอีกร้านที่พนักงานมีความเชี่ยวชาญ และมีหลายสาขาทั่วกรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก

 

หากใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อ ipad เครื่องเปล่าจากร้านไหนดี ก็สามารถเลือกซื้อจากร้านเหล่านี้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นร้าน iStudio, ร้านให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์อย่าง AIS True Move หรือ DTAC, Power Buy หรือ Jaymart Store เพราะร้านเหล่านี้นั้นทั้งบริการดี มีหลากหลายสาขาทั่วประเทศ เดินทางได้ง่าย และที่สำคัญพนักงานมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการแนะนำสินค้าอีกด้วย

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net