วันที่ พุธ ธันวาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

บ.ต่างชาติเปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า


Giift แพลตฟอร์มบริหารจัดการลอยัลตี้โปรแกรมครบวงจร ประกาศเปิดตัว Giift Engage เครื่องมือการตลาดที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าผ่านโปรแกรมรีวอร์ด

ปัจจุบันมีลอยัลตี้โปรแกรมมากมายหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือกใช้งาน แต่ละโปรแกรมจึงจำเป็นต้องวิวัฒนาการตัวเองจากระบบให้คะแนนอัตโนมัติที่ทำงานเชิงรับ เป็นเครื่องมือเชิงรุกที่ผู้ประกอบการสามารถใช้ดึงดูดลูกค้า และ Giift Engage ก็ตอบสนองความต้องการนี้ด้วยโซลูชันสุดล้ำที่ใช้ทรัพยากรและความเชี่ยวชาญซึ่ง Giift และลอยัลตี้โปรแกรมในเครือกว่า 50,000 โปรแกรมสั่งสมร่วมกัน

Giift Engage เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถนำเสนอโปรโมชันอิงคะแนนสะสมให้แก่ลูกค้า ในรูปแบบของประสบการณ์ดิจิทัลส่วนบุคคล เกม และอื่น ๆ ผ่านช่องทางการสื่อสารหลายช่องทาง

บริษัทต่าง ๆ สามารถใช้ Giift Engage ในหลากหลายกิจกรรม ทั้งการดึงดูดลูกค้า การสร้างรายชื่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย การใช้พอร์ตลูกค้า การสนับสนุนให้ลูกค้าใช้ช่องทางดิจิทัล และอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น Giift Engage ยังสามารถนำไปใช้ภายในองค์กรได้ด้วย เช่น ใช้จูงใจพนักงานให้ทำกิจกรรม สร้างผลลัพธ์ สร้างผลิตภาพ สร้างความร่วมมือ ทำภารกิจให้สำเร็จ ฯลฯ

Pascal Xatart ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริษัท Giift กล่าวว่า "ความภักดีของลูกค้าเกิดจากการมีปฏิสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องและตรงจุดระหว่างแบรนด์กับลูกค้า แต่ส่วนใหญ่แล้วลอยัลตี้โปรแกรมมักประสบความล้มเหลวเนื่องจากไม่สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์อย่างมีประสิทธิภาพกับลูกค้า Giift Engage จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้โดยที่แบรนด์ต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนที่สร้างความตึงเครียด ทั้งยังคุ้มค่ามากกว่าด้วย"

เกี่ยวกับ Giift.com: เทคโนโลยีบริหารจัดการลอยัลตี้โปรแกรมครบวงจรอันทันสมัยของ Giift เปลี่ยนโปรแกรมรีวอร์ดให้กลายเป็นสกุลเงินที่แลกเปลี่ยนได้ Giift ดำเนินงานในกว่า 50 ประเทศ โดยมีสำนักงานสาขาในนิวยอร์ก ลอนดอน สิงคโปร์ อู่ฮั่น ไนโรบี ดูไบ จาการ์ตา มุมไบ โคลอมโบ โดฮา และธากา และดำเนินงานโดยใช้โมเดลธุรกิจแบบอิงธุรกรรม

โดย pr360

 

กลับไปที่ www.oknation.net