วันที่ จันทร์ มกราคม 2564

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

4 รีวิวครีมรักษาฝ้าประจำปี 2020 ราคาน่ารัก เป็นมิตรต่อผู้บริโภค


 

ท่ามกลางกระแสตลาดบิวตี้บ้านเราในปี 2020 ที่ผ่านมานี้ ต้องบอกเลยว่ามีตัวเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นออกมาเพื่อเอาใจผู้บริโภคมากมายหลายประเภท และผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าคือหนึ่งในนั้น ปี 2020 ที่ผ่านมามีตัวเลือกเป็นรีวิวครีมรักษาฝ้าออกมามากมายให้ได้เลือกสรรกันตามแต่สะดวก ท้ายที่สุดแล้วผู้ที่ได้เปรียบที่สุดก็คือตัวผู้บริโภคเอง แต่จะมีตัวไหนผ่านการคัดเลือกด้วยตากรรมการมาแล้วบ้าง ตามอ่านรีวิวครีมรักษาฝ้าประจำปีได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลย

 

NIVEA Luminous 630 Spot Clear

ขอบคุณรูปภาพจาก nivea.co.th

 

แบรนด์ติดตลาดอีกหนึ่งเจ้าที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ ทั้งในเรื่องของคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ มาในราคาที่คุ้มค่า จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะยังคงติดอันดับรีวิวครีมรักษาฝ้ายอดฮิตประจำปี 2020 เข้าเส้นชัยไปแบบสบายๆ กับคุณสมบัติเด่นเลยคือช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำอันเกิดจากฝ้ากระโดยเฉพาะ เห็นผลชัดภายใน 4 สัปดาห์ ตัวผลิตภัณฑ์ผ่านการคิดค้นและวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณเฉพาะทางจากประเทศเยอรมนี ใช้เวลากว่า 10 ปีกว่าจะออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ในดวงใจของใครหลายๆ คน แม้ว่าหลังใช้แล้วจะเห็นผลในระยะเวลาอันสั้น แต่สาวๆ ผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลไป รับรองว่าไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงหลังใช้แน่นอน แถมยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส สุขภาพดี ฝ้ากระไม่กลับมาเยือนอีกแน่นอน

 

Yanhee Mela Cream

ขอบคุณรูปภาพจาก yanheeshop.com 

 

แบรนด์รักษาฝ้าชื่อดังติดอันดับ หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าตัวดังแล้วล่ะก็ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Yanhee (ยันฮี) แน่นอน ติดอันดับยอดรีวิวครีมรักษาฝ้ามาหลายปีซ้อน รวมถึงปีนี้ด้วยเช่นเดียวกัน กับคุณสมบัติเด่นแน่นอนเลยคือการรักษาฝ้า ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนได้เป็นอย่างดี เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีมสีขาว ใช้ง่าย เกลี่ยไม่ยาก ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม การันตีได้เลยว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะกับผิวแพ้ง่าย และที่สำคัญเลยคือราคาเป็นมิตร เข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม

 

Himalaya Bleminor

ขอบคุณรูปภาพจาก himalayawellness.in

 

อีกหนึ่งแบรนด์ราคาน่ารักจากประเทศอินเดียที่ติดอันดับรีวิวครีมรักษาฝ้าขายดีประจำปี 2020 ไม่แพ้กัน นอกจากจะติดอันดับยอดขายแล้ว หากจะกล่าวถึงเรื่องของคุณสมบัติก็ทำได้ดีไม่แพ้แบรนด์ไทยเลยทีเดียว ส่วนผสมหลักคืออุดมมาจากสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ เข้ามาช่วยลดโอาสการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานีนใต้ชั้นผิวได้อย่างตรงจุด เห็นผลในระยะเวลาอันสั้นโดยไม่ส่งผลเสียแก่ผิวหน้าแต่อย่างใด ที่สำคัญราคาก็ไม่แรงมาก อยู่ที่ประมาณ 350-400 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

 

Smooth E White Baby Face Serum

ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com

 

แบรนด์เวชสำอางที่อยู่คู่คนไทยมากว่าทศวรรษ ไม่ใช่เพียงแค่ปัญหาฝ้ากระ แต่สาวๆ น่าจะทราบดีว่าเมื่อใดก็ตามที่ผิวเริ่มอ่อนแอ แพ้ง่าย สมูธอีจะเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ที่สาวผิวแพ้ง่ายนึกถึง กับส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก อย่างเช่น Alpha Arbutin หรือ Licorice ที่ช่วยลดการอักเสบหรือระคายเคืองผิวหนัง และแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ก็สามารถปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดีในช่วงที่สาวๆ ต้องประสบกับปัญหาฝ้ากระเช่นกัน จึงทำให้เวชสำอางแบรนด์ไทยเจ้านี้ยังคงทำได้ดีและติดอันดับรีวิวครีมรักษาฝ้าประจำปี 2020 ไปอีกหนึ่งปี ที่สำคัญราคาก็เป็นมิตร หาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นร้านขายยาหรือร้านสะดวกซื้อทั่วไป

 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net