วันที่ พุธ พฤษภาคม 2564

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

มือถือเซลฟี่สวยสำหรับสาวๆ สายโซเชียล


           สมาร์ทโฟนกลายเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันของหลายๆ คน ยิ่งสำหรับสาวๆ ที่เป็นสายโซเชียลก็อยากจะแชร์ภาพสวยๆ อาหารอร่อยๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้เข้ามากดไลค์กดแชร์กันเยอะๆ แล้วจะมีมือถือรุ่นไหนบ้างล่ะที่เหมาะกับสาวๆ สายโซเชียลวันนี้เราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วครับไปดูกันเลย

มือถือเซลฟี่สวยสำหรับสาวๆ สายโซเชียล

           1. Samsung Galaxy S21 Ultra 5G มือถือรุ่นท็อปสุดจากแบรนด์ Samsung ที่รองรับการใช้งานของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นในการเรียน, การทำงาน, การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่การถ่ายภาพและการบันทึกวิดีโอ ซึ่งในส่วนของกล้องถ่ายภาพที่ถูกใส่มาให้ในรุ่นนี้ จะประกอบด้วยกล้องหลัก, กล้อง Ultra Wide, กล้อง Telephoto และกล้อง Periscope Telephoto ที่มีความละเอียด 108, 12, 10 และ 10 ล้านพิกเซลตามลำดับ นอกจากนี้ยังมีกล้องหน้าสำหรับการเซลฟี่ ที่มีความละอียดในการบันทึกภาพสูงถึง 40 ล้านพิกเซลอีกด้วยครับ

           2. iPhone 12 Pro Max iPhone 12 Pro Max เป็นมือถือระดับสูงจากแบรนด์ Apple ที่ใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มตา ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว ซึ่งสามารถแสดงผลคอนเทนต์แบบ XDR ได้ในระดับยอดเยี่ยม โดยที่ความโดดเด่นของโทรศัพท์ถ่ายรูปสวยรุ่นนี้ จะอยู่ในเรื่องของความสามารถในการบันทึกวิดีโอ ที่ทำได้อย่างคมชัดสวยงามในทุกสถานการณ์ และถึงแม้จะมีจุดเด่นอยู่ในส่วนของการบันทึกวิดีโอที่มีคุณภาพสูง แต่ในด้านของการถ่ายภาพนั้นก็นับว่าทำได้ดีไม่แพ้กันกับรุ่นท็อปของแบรนด์สมาร์ทโฟน Android อื่น ๆ แน่นอนครับ

           3. HUAWEI Mate 40 Pro Huawei Mate 40 Pro จัดเป็นหนึ่งในมือถือรุ่นล่าสุดจากซีรีย์ Huawei Mate 40 ที่เพิ่งจะถูกเปิดตัวไปในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในส่วนของการถ่ายภาพอย่างแท้จริง ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานในระดับสูงของกล้องถ่ายภาพ ที่ถูกใส่มาให้ภายในตัวอุปกรณ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้หลากหลาย และฟังก์ชันการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความง่ายในการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอของคุณให้มากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเองครับ

           4. Oppo Find X2 Pro 5G มือถือรุ่นนี้เป็นหนึ่งในสินค้าจากแบรนด์ Oppo ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากสำหรับสมาร์ทโฟนสายเซลฟี่ โดยที่รุ่นนี้จะมีการติดตั้งกล้องหลังมาให้ทั้งหมดถึง 3 ตัว เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ให้หลากหลายได้มากยิ่งขึ้น ประกอบด้วย เลนส์หลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซลสำหรับการถ่ายภาพในมุมมองปกติ, เลนส์ Ultrawide ความละเอียด 48 ล้านพิกเซลที่ใช้ในการถ่ายภาพมุมกว้าง และเลนส์ Telephoto เพื่อใช้ในการถ่ายภาพระยะใกล้ รวมไปถึงยังมีกล้องหน้าความละเอียดสูง 32 ล้านพิกเซล สำหรับใช้ในการถ่ายเซลฟี่ด้วยเช่นกันครับ

           5. Xiaomi Mi 11 Xiaomi Mi 11 เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรุ่นน่าสนใจ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกรูปแบบได้ดีเป็นอย่างมากในปี 2021 โดยเฉพาะในเรื่องของการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอ ด้วยการใช้งานกล้องหลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ที่ทำให้สามารถบันทึกภาพสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างคมชัดสวยงาม และการประมวลผลภาพถ่ายจากระบบ AI ซึ่งจะช่วยให้สิ่งที่ถ่ายดูมีความสมจริงได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นจากแบตเตอรี่ภายใน ที่ให้ขนาดความจุมาประมาณ 4,600mAh ก็ส่งผลให้ตัวเครื่องรองรับการใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่จำเป็นต้องชาร์จเพิ่มเลยแม้แต่น้อยครับ

           สำหรับสาวๆ สายโซเชียลคนไหนที่กำลังมองหามือถือรุ่นใหม่ถ่ายรูปสวยอยู่ เราหวังว่าข้อมูลที่เราได้รวบรวมเอามาฝากจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจกันนะครับ ขอให้สนุกกับการถ่ายรูปกันนะครับ

โดย ม้าน้ำลายจุด

 

กลับไปที่ www.oknation.net