วันที่ ศุกร์ มิถุนายน 2564

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

บอกต่อ 3 โรงงานผลิตสกายทูป คุณภาพเยี่ยม อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับการโฆษณา


สำหรับการทำธุรกิจในยุคนี้นั้นนับว่าการทำการตลาดออนไลน์นั้นมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะเป็นที่รู้กันอย่างดีว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันหันมาใช้แพลตฟอร์ม Social Media และ Search Engine อย่าง Google กันมากขึ้น ดังนั้น ใครที่ไม่ได้ทำการตลาดออนไลน์ก็นับว่าเสียเปรียบสุดๆ 

 

อย่างไรก็ตาม การทำการตลาดแบบออฟไลน์นั้นก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องทำควบคู่กันไป โดยเฉพาะหากคุณเปิดร้านขายของหรือร้านอาหารและมีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนในพื้นที่บริเวณใกล้เคียง การใช้สกายทูปเพื่อการโฆษณาก็นับว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะทำให้คนที่สัญจรไปมารู้จักแบรนด์ของคุณมากขึ้น อีกทั้งยังสร้างความดึงดูดให้แก่ลูกค้าได้ด้วย โดยในวันนี้เรามี 3 โรงงานผลิตสกายทูป คุณภาพเยี่ยมมาบอกต่อกัน เผื่อใครที่กำลังมองหาร้านรับทำสกายทูปอยู่จะได้มองไว้เป็นตัวเลือกเพื่อการตัดสินใจ 

 1. BalloonAA

 

นึกถึงสกายทูปต้องนึกถึง BalloonAA เลย เพราะเป็นโรงงานผลิตสกายทูปที่ลูกค้าทั่วประเทศให้ความไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมหรือโฆษณาสินค้า สกายทูปของที่นี่ก็ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน ด้วยคุณภาพที่มั่นใจได้เลยว่าซื้อไปครั้งเดียวใช้งานได้นานอย่างแน่นอน โดยผ้าสกายทูปของที่นี่นั้นจะมีลักษณะผิวมันวาว หรือที่เรียกกันว่าไฮกลอส จึงช่วยให้หน้าร้านดูสวย แพง อีกทั้งยังใช้สารเคมีพิเศษในการย้อมผ้า จึงทำให้สีสามารถทนแดดได้นานกว่าผ้าร่มทั่วๆ ไปอย่างน้อยถึง 2 เท่า นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานท่ามกลางสายฝนได้ด้วยเพราะมีการป้องกันมอเตอร์ไม่ให้เปียกฝนขณะใช้งาน 

 

2. Balloons-Plus

 

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่งและบอลลูน อีกทั้งยังเป็นโรงงานผลิตสกายทูปสำหรับทุกๆ โอกาสทุกเทศกาลอีกด้วย โดยสกายทูปของที่นี่นั้นมีให้เลือกทั้งแบบสกรีนลาย แบบพิมพ์ลายที่สามารถใส่สีและข้อความได้แบบไม่จำกัด และแบบเย็บติดสำหรับลูกค้าที่ต้องการเน้นความคงทนของผ้าและข้อความ 

 

3.  Quality Flags 

 

อีกหนึ่งโรงงานผลิตสกายทูปที่เป็นผู้นำด้านการผลิตธงคุณภาพสูงทุกชนิด โดยมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอน โดยสกายทูปของที่นี่นั้นมีทั้งแบบท่อผ้าหลายสีและแบบสกรีนหรือพิมพ์โลโก้ ตัวอักษรบนผ้าที่สามารถมั่นใจได้ว่าสีไม่ซีดอย่างแน่นอน ด้วยเทคโนโลยีดิจิตอลปริ้นที่ทำให้สีสวยสด ลายชัดมีความละเอียดสูง และสวยหรู ดูแพง นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถออกแบบเองได้ ไม่จำกัดสีอีกด้วย 

 

เป็นยังไงกันบ้างกับโรงงานผลิตสกายทูปทั้ง 3 แห่งที่เรามาฝากกันในวันนี้ หากใครอยากให้คนสามารถจดจำแบรนด์ได้ง่ายขึ้น การติดดั้งสกายทูปไว้หน้าร้านก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net