วันที่ อังคาร มิถุนายน 2564

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำ 3 เว็บไซต์ค้นหาข้อมูล DW สำหรับมือใหม่และมือเก๋าในวงการ


 

ในโลกของการลงทุนนั้น นอกเหนือจากการลงทุนที่หลาย ๆ คนคุ้นตาอย่างหุ้นและทองคำแล้ว DW หรือ Derivative Warrants ก็ถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนมาแรงที่นักลงทุนมากมายทั่วโลกให้ความสนใจ เพราะ นอกจากจะสามารถซื้อขายได้เหมือนหุ้นแล้ว ตัวระบบของ DW ยังเปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถสร้างผลตอบแทนได้ทั้งในช่วงตลาดขาขึ้นและลง และด้วยระบบนี้ นักลงทุนจึงสามารถวางแผนการลงทุนได้อย่างสะดวก และสามารถปรับกลยุทธ์ในการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อเห็นแบบนี้ หลาย ๆ คนคงชักจะเริ่มสนใจ DW แล้วใช่ไหม? ถ้าหากใครกำลังสนใจ แต่ไม่รู้จะหาความรู้หรือทำความเข้าใจกับ DW ก่อนเริ่มลงทุนอย่างไร วันนี้เรามาพร้อมกับ 3 เว็บไซต์ชั้นนำที่จะช่วยให้ทุกคนค้นหาข้อมูล DW ได้อย่างครบถ้วน พร้อมเริ่มลงทุนได้อย่างมั่นใจกัน แต่ละเว็บจะดีอย่างไร มาดูกันเลย!

 

 

J.P. Morgan

หากใครกำลังจะเริ่มต้นลงทุนใน DW และต้องการค้นหาข้อมูล DW แบบครบถ้วน เว็บไซต์ของ J.P. Morgan ประเทศไทยถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งความรู้ที่จะช่วยให้ทุกคนได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับ DW ได้แบบครบจบในที่เดียว นอกจากจะใช้ภาษาเข้าใจง่าย เหมาะสำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ที่ต้องการเพิ่มความรู้และความเข้าใจก่อนลงสนามได้แล้ว ทางเว็บไซต์ยังมาพร้อมกับเกร็ดความรู้ที่จะช่วยให้นักลงทุนผู้คร่ำหวอดในวงการได้ทบทวนและนำความรู้ใหม่ ๆ ไปปรับใช้กับกลยุทธ์ตัวเองได้อีกด้วย 

ซึ่ง J.P. Morgan นั้นเป็นสถาบันการเงินที่มีทรัพย์สินมากที่สุดในสหรัฐฯ แถมสั่งสมความน่าเชื่อถือในวงการการเงินระดับโลกมายาวนานกว่า 200 ปี  หากกำลังมองหาเว็บไซต์สำหรับค้นหาข้อมูล DW ทุกตัวในตลาด ที่มาพร้อมเกร็ดความรู้ บอกเลยว่าตอบโจทย์!

 

Thaiwarrant

Thaiwarrant จัดเป็นหนึ่งเว็บไซต์ค้นหาข้อมูล DW ที่นักลงทุน DW ในไทยหลายคนติดตามมาอย่างยาวนาน ซึ่งนอกจากจะมีบทความดี ๆ และเกร็ดความรู้แน่น ๆ มาให้นักลงทุนมือใหม่และมือเก๋าได้เก็บเกี่ยวความรู้และความมั่นใจก่อนเริ่มลงทุน DW แล้ว ทางเว็บไซต์ยังมาพร้อมกับวิดีโอที่จะมาอธิบายการลงทุน DW อย่างครบถ้วน เข้าใจง่าย และมีการอธิบาย DW ในตลาดอย่างครบถ้วนให้นักลงทุนได้เลือกพิจารณาก่อนตัดสินใจลงทุน 

 

SET (ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย)

หลายคนอาจมองว่า การจะลงทุนกับ DW ใดสักตัว เราจำเป็นจะต้องค้นหาข้อมูล DW ที่ผู้ออกจัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งแท้ที่จริงแล้ว นอกจากเว็บไซต์ของผู้ออกแล้ว เว็บไซต์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยก็ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งความรู้ดี ๆ ที่จะช่วยให้นักลงทุนได้ต่อยอดการลงทุน DW ได้ ซึ่งภายในเว็บไซต์นั้นมาพร้อมกับความรู้การลงทุนพื้นฐานเพื่อช่วยให้นักลงทุนมีความเข้าใจก่อนเริ่มลงสนาม อีกทั้งยังมีฟังก์ชันช่วยค้นหา DW ในตลาดเพื่อให้นักลงทุนได้เลือกพิจารณาอีกด้วย 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 เว็บไซต์ค้นหาข้อมูล DW ที่นำมาฝากในวันนี้ หากใครกำลังจะเริ่มลงทุน DW อย่าลืมแวะเข้าไปอ่านและทำความเข้าใจข้อมูลของ DW ใน 3 เว็บไซต์นี้ด้วยนะ 

 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net