วันที่ อาทิตย์ กันยายน 2564

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Mitsubishi Triton เจเนอเรชันถัดไปจะมีเครื่องยนต์ “ปลั๊กอินไฮบริด” คาดเปิดตัวปี 2


 Mitsubishi Triton เจเนอเรชั่นถัดไปจะมาพร้อมเครื่องยนต์ Plug-in Hybrid เป็นทางเลือกในกลุ่มประเทศแถบยุโรป คาดเปิดตัวภายในช่วงปี 2023 ที่จะถึงนี้

 

เว็บไซต์ drive.com.au เปิดเผยว่า Mitsubishi Triton เจเนอเรชันใหม่จะมีเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) สำหรับทำตลาดในประเทศที่มีกฎหมายควบคุมมลพิษอย่างเข้มงวด โดยปัจจุบัยยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับขุมพลังดังกล่าว แต่คาดว่าจะเป็นเครื่องยนต์สันดาปแบบเบนซินคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งมิตซูบิชิถือเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดเครื่องยนต์ประเภทดังกล่าว และมีการพัฒนาต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน

Mitsubishi Triton โฉมใหม่ จะถูกพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara เจเนอเรชันถัดไปเช่นกัน อันเป็นผลจากการจับมือกันระหว่าง Renault, Nissan และ Mitsubishi ก่อนหน้านี้ อีกทั้งมิตซูบิชิจะเป็นผู้นำในการพัฒนารถกระบะโมเดลใหม่นี้อีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราอาจได้เห็นกระบะปลั๊กอินไฮบริดวางจำหน่ายในอีกไม่ช้านี้

ย่างไรก็ดี Mitsubishi Triton โฉมใหม่คาดว่าจะยังคงมีเครื่องยนต์ดีเซลให้เลือกเช่นเคย โดยเฉพาะตลาดประเทศกำลังพัฒนา รวมถึงลูกค้าที่ไม่สะดวกในการใช้เครื่องยนต์เบนซินหรือการชาร์จแบตเตอรี่ เช่น การใช้งานในเหมืืองหรือพื้นที่ห่างไกล เป็นต้น

ส่วนการเปิดตัว Mitsubishi Triton เจเนอเรชันใหม่ คาดว่าจะมีขึ้นภายในปี 2023 ที่จะถึงนี้

แนะนำโดย : วาไรตี้ https://ultraboostadidas.us

โดย siripen1994

 

กลับไปที่ www.oknation.net