วันที่ อังคาร กันยายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

วันดี


วันดีๆมีจริงเช่นวันนี้-*-1.gif

- -* เคล็ดลับ....การได้ฟันหญิง

                                   เคยรู้สึกมั้ยว่า ทำไมเพื่อนมันได้ฟันหญิงกันง่ายจัง ที่เราทำไมไม่เคยได้บ้างเลยอยากเป็นคนเล่ามากกว่าเป็นคนฟัง

อยากมีประสบการณ์มากกว่านั่งอ้าปากค้างน้ำลายหกอยู่อย่างนี้ถ้าอย่างนั้นอย่าช้า มีเคล็ดลับการได้ฟันหญิงมาฝากกัน

  1.เล่นกีฬา - อยู่โรงเรียนอย่ามัวเอาแต่เรียน พวกเด็กเรียนมักไม่ได้ฟันหญิงหรอก มันต้องเป็นนักกีฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักมวย มีโอกาสได้ฟันหญิงสูงมาก แค่เดินสวนกับผู้หญิงที่ไหน คุณกำหมัดซัดโป้งเข้าให้ได้ที่ครึ่งปากครึ่งจมูก ฟันเธอจะหลุดออกมาให้คุณได้สะสมง่ายดาย อย่าช้าเข้าร่วมชมรวมนักมวยกันซักตั้งแต่วันนี้


  2.เป็นทันตแพทย์ - อั นนี้นุ่มนวลขึ้นมาอีกนิด แต่ต้องใช้เวลามากขึ้นอีกหน่อยแต่ผลตอบแทนคุ้มค่าเพราะหญิง ที่มาถอนฟันกับคุณ ส่วนมากไม่มีใครเขาขอฟันเอากลับบ้านไปด้วยหรอก รับรองว่าคุณจะได้ฟันหญิงเก็บเอาไว้เพียบ นอกจากจะได้ฟันแล้ว ยังได้หินปูน ได้พลัคบางทีมีรำมะนาดเหงือกบวมแถมติดมาด้วย

  3.เข้าร่วมมูลนิธิผู้ประสบภัย – เหมาะสำหรับคนชอบเดินทาง เวลาที่เขามีอุบัติเหตุกันที่ไหน รถเฉี่ยวชนประสานงา โดยเฉพาะตามฤดูเทศกาล

 งานบุญรับรองว่าจะมีฟันตกหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุบ้างมากก็น้อย แต่วิธีนี้อาจหวาด***ไปซักหน่อย คุณอาจแยกไม่ออกว่าอันไหนฟันผู้หญิง อันไหนฟันผู้ชาย แต่ถ้าได้ทั้งสองเพศ ก็ถือว่าเป็นความสามารถเฉพาะตัวไป

  4.เป็นสัปเหร่อ – ถ้าคุณเป็นคนรักสันโดษ ชอบความเงียบ หรือรักที่จะทำงานคนเดียวขอแนะนำวิธีนี้รับรองว่าคุณ จะมีเวลาเลือกดูฟันหญิงได้อย่างเหลือเฟือ จะเอาฟันหน้า หรือว่าเขี้ยว ถ้าชอบใหญ่หน่อยก็ฟันกราม
บางทีอาจมีฟันทองหลงติดมาด้วยเป็นค่าน้ำร้อนน้ำชาอีกต่างหาก ไม่ต้องเกรงใจเจ้าของฟันเพราะเข้าคงไม่มีโอกาสได้ใช้อีกแล้ว..

โดย k9

 

กลับไปที่ www.oknation.net