วันที่ พฤหัสบดี กันยายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

14 ข้อห้ามเมื่อคุณมีเซ็กส์


14 ข้อห้ามเมื่อคุณมีเซ็กส์

       มีผู้ชายจำนวนมากที่คิดว่าตัวเองเป็นมือวางอันดับหนึ่ง เรื่องเคล้าเคลียผู้หญิงให้อ่อนระทวยในอ้อมแขน และผู้ชายอีกจำนวนไม่น้อยที่คิดว่าตนมีฝีมือสามารถปล่อยทีเด็ดเผด็จสวาทให้สาวๆ ติดอกติดใจ แต่น่าเสียดายที่เขาไม่รู้ตัวว่าเขาทำความผิดพลาดอะไรไว้บ้าง ในระหว่างเกมรัก วันนี้เรามีกฎเหล็ก ที่คุณไม่ควรกระทำระหว่างการร่วมรัก

1. ไม่ยอมเริ่มด้วยการจูบ หลีกเลี่ยงที่จะจูบที่ริมฝีปากของเธอ จ้องแต่จะร่วมเพศเพียงอย่างเดียว ทำราวกับจ่ายเงินซื้อชั่วโมงและพยายามใช้เวลาให้คุ้ม ไม่ยอมเสียเวลากับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เลย

2. จูบไม่เป็น ด้วยการทะลวงลิ้นเข้าไประหว่างฟันสองแถวของเธอ แล้วกระทุ้งเอาๆ ราวกับการใช้ผ้าเช็ดจานที่กดๆ เช็ดๆ อยู่อย่างนั้น การจูบที่ดีควรจูบอย่างเย้าแหย่ ใช้ลิ้นเขี่ยเบาๆ ที่ริมฝีปากล่างของเธอแล้วค่อยๆ เลียเบาๆ ผ่านลิ้นของเธอให้เหมือนกับการละเลียดเนื้อหอยนางรมที่ผลุบโผล่จากเปลือก ไม่ใช่การขม้ำอย่างตายอดตายอยาก

3. อย่าเป่าลมเข้าหูเธอ ผู้หญิงที่คุณรักไม่ใช่เค้กวันเกิดที่ต้องเป่าเทียนทั้ง 50 เล่มให้ดับในคราวเดียว หากจะเล่นกับหูให้เธอสยิว ก็ควรเบามือหน่อย

4. ไม่ยอมโกนหนวด ผู้ชายจำนวนมากลืมโกนหนวดให้เรียบเกลี้ยง ก่อนที่จะใช้คางสากๆ ไปถูไถกับเนื้ออ่อนของเธอ หากคุณจูบเธอแล้วเธอส่ายหน้าไปมา ก็อย่าคิดว่าเธอเกิดอารมณ์พิศวาสมากจนทนไม่ได้ บางทีเป็นเพราะเธอส่ายหน้าหนีคุณต่างหาก

5. ดีดหัวนมของเธออย่างแรง เหมือนแม่บ้านดีดแตงโมเพื่อดูว่ามันแก่หรือยัง ควรลูบไล้อย่างเบามือ อย่าทำให้เธอเจ็บ

6. กัดหัวนม เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ชายเข้าใจผิด คิดว่ามันเขี้ยวก็เลยกัดเล่น อย่าทำอย่างนั้น บริเวณหัวนมเป็นบริเวณที่รับความรู้สึกไวมาก ควรเลียและดูดเบาๆ อย่าเคี้ยว การไล้ลิ้นผ่านบริเวณนั้นเป็นสิ่งที่ควรทำ คิดเสียว่ากำลังลิ้มรสลูกกวาดหวานอร่อยอยู่ก็ได้

7. บิดหัวนมเธอเล่น เป็นอีกข้อห้ามหนึ่ง หัวนมของเธอไม่ใช่ปุ่มที่จะหมุนหาคลื่นวิทยุ ดังนั้นอย่าเล่นด้วยวิธีนี้

8. ไม่สนใจส่วนอื่นของเธอเลย ร่างกายของผู้หญิงไม่ใช่ถนนไฮเวย์ที่มีทางโค้งแค่ 3 ครั้งต่อถนนทั้งสาย คือไม่ใช่เพียงหน้าอก 2 ข้างกับช่องรักที่คุณต้องการปลดปล่อยอารมณ์เท่านั้น ควรให้ความสนใจต่อส่วนอื่นของร่างกายเธอด้วย

9. อย่าพรวดพราดซุกมือภายใต้กางเกงของเธอ คุณอาจเจอฟันซิบที่ทำให้เลือดไหลได้ และยังไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกใดๆ ที่ดีด้วย ค่อยเป็นค่อยไป เธอจะมีอารมณ์ร่วมมากกว่า

10. อย่าจ้องดูส่วนสงวนของเธอจนน่าเกลียด ผู้ชายบางคนจับคู่นอนของเขาแยกขาออกจนกว้าง เพื่อดูสตรอเบอรี่ของเธอ รู้มั้ยว่ามันไม่สุภาพ หากอยากดูก็ดูตอนที่คุณลูบไล้เธอก็ได้

11. กดบี้ปุ่มสวาทของเธอ หากผู้หญิงเจ็บที่คลิตอริสเธอจะรู้สึกไม่สบาย และนั่นคือการสร้างความเครียดอย่างหนึ่งให้เธอโดยตรง ถ้าจะแตะต้องมันควรทำด้วยการสัมผัสวนปลายนิ้วไปรอบๆ ส่วนนั้นและสัมผัสเบาๆ เหมือนว่าคุณกำลังปัดฝุ่นผงออกจากผ้ากำมะหยี่โดยไม่ทำให้ขนของมันหลุดตามออกมาด้วย

12. หยุดพักกลางคัน ผู้หญิงมีอารมณ์ที่แตกต่างจากชาย หากมีการหยุดพักในระหว่างเกมรัก อารมณ์ต่อเนื่องของเธอจะหยุดลงและต้องเริ่มต้นใหม่ แต่ผู้ชายสามารถต่อเนื่องอารมณ์ได้เลย หากจำเป็นก็ต้องอยู่ใกล้ๆ เธอหลังคุณหยุด และใช้มือลูบไล้สัมผัสอารมณ์เธออย่างต่อเนื่องด้วย

13. เปลื้องเสื้อผ้าเธออย่างเงอะงะ ผู้หญิงไม่ชอบให้คนอื่นเห็นว่าเธอโง่ แต่คุณจะโง่กว่าหากปล่อยให้เสื้อสวมหัวของเธอ คาอยู่ที่คอของเธอโดยไม่ดึงให้พ้นหัวออกไป

14. อย่าใช้อุปกรณ์บางอย่างปลุกเร้าเธอ การลูบไล้ด้วยมือของคุณเองผ่านเสื้อผ้าของเธอ เป็นเรื่องเซ็กซี่ที่ควรทำ รวมทั้งการลากนิ้วมือผ่านเป้ากางเกงของเธอด้วย แต่อย่าใช้ปากคาบตะปูตัวเล็กๆ แหย่เล่นที่ช่องรักของเธอ

โดย 48122766055

 

กลับไปที่ www.oknation.net