วันที่ พฤหัสบดี กันยายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผู้หญิงกับการสำเร็จความใคร่


ผู้หญิงกับการสำเร็จความใคร่

         การสำเร็จความใคร่ หรือในวงการแพทย์เรียกว่า MASTURBATION, FEMALE ถือเป็นเรื่องปกติลักษณะของการกระทำจะเป็นการถูอวัยวะเพศของตนเอง โดยปราศจากการร่วมเพศและทำเพื่อต้องการให้เกิด

ความเสียวกระสันจนถึงจุดสุดยอดตามกามตัณหาที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเรียกร้อง ดังเช่นผู้หญิงรายนี้

"หนูไม่สบายใจมากปีนี้หนูอายุ 18 ปี มีแฟนแล้ว แต่ไม่เคยมีอะไรกัน แต่หนูชอบช่วยเหลือตัวเองอยู่เสมอๆ จึงอยากเรียนถามคุณหมอว่า ทำไมหนูจึงชอบช่วยเหลือตนเองอยู่บ่อยๆ ทั้งๆ ที่ตัวหนูเองไม่ต้องการมันเลย หนูไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร ปกติตัวเองจะเป็นคนคิดมาก ทำให้เป็นสาเหตุของการมีเพศสัมพันธ์หรือเปล่าและการที่ทำอย่างนี้จะดีหรือไม่ดี เพราะอะไรคะเวลาที่หนูทำเสร็จ หนูไม่สบายใจเลย กลับคิดมาก อยากร้องไห้ แต่ร้องไม่ออก"

การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองทั้งชายและหญิงเป็นเรื่องปกติ คนเกือบทั้งหมดเคยกระทำสิ่งนี้มาแล้วทั้งนั้นครับ การช่วยตัวเองไม่มีผลร้ายต่อร่างกายของคนเราแต่อย่างใด ผลเสียถ้าหากจะมีก็เพียงความรู้สึกเป็นบาปอยู่ในใจเท่านั้นและหากมีความรู้สึกเช่นนี้ผลเสียหายจะร้ายแรงเอาทีเดียว ต้องรีบแก้ไขทำความเข้าใจอย่างเร่งด่วน

การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองไม่ใช่สิ่งที่สนุกเทียบเท่าการร่วมเพศ แต่อย่างน้อยมันก็สามารถให้ความสุขได้น้องๆ จากการร่วมเพศจริงๆ และการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเป็นทางออกโดยธรรมชาติ สำหรับผู้ซึ่งไม่มีโอกาสร่วมรักได้ และไม่เป็นพิษเป็นภัยกับสังคมด้วย

ที่ต่างประเทศ รูปแบบการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิงและชายนั้นมีหลายรูปแบบ บางครั้งอาจใช้อวัยวะเพศชายเทียมขนาดต่าง ๆ ตุ๊กตายาง นิ้วมืออุปกรณ์เครื่องนวดต่างๆ หรือแม้กระทั่งหมอนข้างหรือผลไม้บางชนิก็สามารถช่วยให้บรรลุวัตถุประสงค์ให้ตนเองประสบความสุขได้แต่ยิ่งพบมากยิ่งขึ้นคือการใช้เครื่องมือสันสะเทือนเล็กๆ ที่มีการบังคับความถี่ รวมทั้งมีเครื่องมือประกอบหลายอย่าง

บางคนยังได้แนะนำเครื่องสั่นสะเทือนให้ผู้หญิงใช้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีชีวิตอยู่คนเดียว หรือผู้หญิงที่ไม่เคยได้รับความรู้สึกสุดยอดทางเพศได้จากสามีของเธอมาก่อน

สำหรับหญิงสาวหรือผู้หญิงที่บรรลุนิติภาวะแล้วการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ถือเป็นการศึกษาอย่างหนึ่งในเรื่องความเสียวสุดยอด และเป็นการเตรียมตัวในความรู้สึกเช่นนั้นของเธอเพื่อคู่ขาทางเพศในอนาคตอย่ามัวทุกข์ หรือกังวลอยู่เลย เรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ และไม่เป็นอันตรายครับ

โดย 48122766055

 

กลับไปที่ www.oknation.net