วันที่ จันทร์ กันยายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทำอย่างไรให้ผู้หญิงมีความสุขแบบ..สุดยอด ( ตามใจฉัน )


ขออภัยถ้าเรื่องนี้ไม่เหมาะสม แต่ผมคิดว่ารู้ไว้ก็ไม่เสียหาย

หนุ่มๆ ทั้งหลายจ๊ะขอให้รู้เถิดว่า การเล้าโลมคือเครื่องมือสำคัญในการเพิ่มความสุข ทุกอย่างก็จะสะดวกขึ้น ราบรื่นขึ้น ให้ความสุขมากขึ้นและแน่นอนว่าไม่มีการติดขัดให้หงุดหงิดใจ

การเล้าโลมเป็นเหมือนเชื้อเพลิงชั้นยอดที่จะทำให้ผู้หญิงตอบสนองกิจกรรมนี้ได้ดียิ่งขึ้นไปอีก ถึงจุดสุดยอดรุนแรงขึ้นไปอีก และอาจถึงกับร้องไม่เป็นศัพท์เชียว ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีแต่สร้างความตื่นเต้นให้คุณยิ่งขึ้น เพราะยิ่งคุณเล้าโลมเธอมากเท่าไหร่ เธอก็จะตื่นตัวมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งเธอตื่นตัวมากขึ้นเท่าไหร่ เธอก็จะลดความเขินอายลงมากขึ้นเท่านั้น


เริ่มด้วยจูบ
ความจริงที่รู้กันดีคือผู้หญิงชอบถูกจูบอย่างแผ่วเบา ด้วยการเริ่มต้นจูบอย่างลังเลนิดๆ แล้วค่อยขยับขึ้นเป็นจูบที่เนิ่นนาน เชื่องช้า ดูดดื่ม และเปียกโชก เหตุผลที่เธอชอบจูบเพราะมันตอกย้ำความรู้สึกผูกพันของคุณกับเธอ และยิ่งเธอรู้สึกแบบนี้ลึกซึ้งแค่ไหน เธอก็มีแนวโน้มที่จะปล่อยตัวปล่อยใจมากขึ้นนั่นเอง


ขั้นตอน : จูบเธอเหมือนว่าคุณเพิ่งพบกันในงานเลี้ยงแห่งหนึ่ง เหมือนว่าโอกาสที่เธอจะชวนคุณขึ้นเตียงคืนนั้นขึ้นอยู่กับจูบเดียวนี้ จากนั้นก็ทวนซ้ำขั้นตอนอีกครั้ง ไม่ต้องรีบร้อนรุกล้ำยิ่งกว่านั้น ทำไปจนกระทั่งเธอไม่สามารถต้านทานมนต์เสน่ห์รุนแรงของคุณได้อีกต่อไปและเหวี่ยงคุณลงบนพื้น โซฟา หรือเตียงนอน พร้อมกับถอดกางเกงของคุณด้วยฟันของเธอเอง


สัมผัสใบหน้า
สำหรับผู้ชายแล้วการถูกสัมผัสบริเวณ "น้องชาย" จะทำให้เขาตื่นตัวได้ทันที แต่สำหรับผู้หญิง เธอสามารถถูกปลุกเร้าอารมณ์ได้ด้วยการสัมผัสที่ดูเหมือนไม่เกี่ยวกับเซ็กซ์เลย สิ่งที่ปลุกเร้าเธอได้คือ ความรู้สึกสนิทสนม ยิ่งเธอรู้สึกผูกพันกับคุณมากเท่าไหร่ เธอก็จะตอบสนองได้เร่าร้อนมากขึ้น

ขั้นตอน : ขอให้เธอหลับตา จากนั้นให้ลูบไล้ริมฝีปาก โหนกแก้ม คิ้ว เปลือกตา และจมูกของเธอด้วยปลายนิ้วของคุณ ทำเหมือนกับว่าคุณกำลังสัมผัสของมีค่า แล้วตั้งใจฟังดีๆ คุณจะได้ยินจังหวะการหายใจของเธอเร็วขึ้น ขณะที่เลือดสูบฉีดบนใบหน้าของเธอ เสียงหัวใจเต้นของเธอก็จะเร็วขึ้นไป พร้อมกับที่เธอคิดถึงว่าตัวเองใส่ชุดชั้นในเซ็กซี่ไว้หรือเปล่านะ


ขยับมาที่ลำคอ
ลำคอคือส่วนหนึ่งของร่างกายเธอที่เต็มไปด้วยปลายประสาทมากซะจนเพียงแค่ลมหายใจอุ่นๆก็ทำให้เธออดใจรอขึ้นตอนต่อไปของคุณไม่ไหว


ขั้นตอน : หลังจากใช้เวลาจูบเธออย่างน้อย 10 นาทีแล้ว ค่อยๆถอนริมฝีปาก และแตะริมฝีปากของคุณบนแก้มของเธอเบาๆ จากนั้นฝังจูบที่แผ่วเบาที่สุดบนเนื้อหนังของเธอทุกส่วนที่ปากของคุณสัมผัส ขณะที่คุณค่อยๆขยับมาที่ลำคอให้คิดว่าการเล้าโลมคือการเดินทางบนถนนสายหนึ่ง ซึ่งตรงข้ามกับการเดินทางด้วยเครื่องบิน การที่คุณจะเคลื่อนจากจุดหนึ่งไปยังจุดหนึ่งบนร่างกายของเธอนั้น คุณต้องสัมผัสพื้นที่ระหว่างนั้นด้วย ไม่ใช่กระโดดข้ามมาพรวดเดียว

สิ่งสำคัญคือ ความนุ่มนวล ให้จินตนาการว่าคุณกำลังพยายามเลียไอศกรีมให้หล่นจากโคนลงสู่มือคุณอย่างรวดเร็วและแผ่วเบา เลี่ยงการเกิดรอยกัดทุกชนิดไม่ว่าจะเล็กแค่ไหน ถ้าเธอไม่ใช่วัยรุ่นที่อยากอวดเพื่อน เธอก็ไม่อยากได้รอยช้ำสีม่วงบนคอหรอก ความจริงแล้วสิ่งที่ผู้ชายทำให้เธอหมดอารมณ์มากที่สุดรองจากโรคติดต่อทางเพศก็คือรอยกัดนี่ล่ะ


เลื่อนต่ำสู่หน้าอก
สิ่งที่คุณจะลงมือทำในบริเวณนี้อาจทำให้เธอตื่นเต้นจนร้องเสียงหลง หรือไม่ก็ยั้งคุณกลางคัน วิธีที่คุณสัมผัสหน้าอกของเธอจะบอกได้ถึงท่วงท่าของคุณเมื่อสัมผัสกับส่วนล่างของเธอ

ขั้นตอน : ที่เหมาะสมสำหรับบริเวณนี้คือ ฝ่ามืออุ่นๆ และปลายนิ้วแผ่วเบา ไม่จะเป็นต้องมุ่งไปที่หัวนม ให้คุณสำรวจเนินเนื้อ และร่องอกรวมทั้งชายโครงของเธอด้วยลิ้นของคุณ พยายามถ่วงเวลาไปสู่หัวนมให้นานที่สุดเท่าที่เป็นได้ และเมื่อสมควรแก่เวลาแล้ว ให้คุณไล้ลิ้นรอบลานนม พ่นลมหายใจอุ่นๆ บนหัวนมเบาๆ จากนั้นใช้ปลายลิ้นสัมผัสส่วนยอดนั้นก่อนที่จะนำเข้าปากคุณในที่สุด


จุดหมายปลายทาง
เมื่อถึงเวลาสำหรับส่วนล่างของเธอนี้ คุณอาจกระตุ้นจนเธอมึนตึ้บคิดอะไรไม่ออกได้ด้วยการใช้เทคนิคเลี่ยงไปเลี่ยงมาเหมือนที่คุณทำกับหัวนมเธอนั่นเอง ใช้นิ้วลูบไล้ปุยขนของเธอ ค่อยๆ ลากเล็บในต้นขาด้านในซึ่งควรเป็นของเธอ และฝังจูบแผ่วเบาทุกที่ยกเว้นจุดสำคัญนั้น การไม่สัมผัสจุดนั้นของเธอสักพักเป็นการกระตุ้นอารมณ์เธอได้ยิ่งกว่าการพุ่งตรงไปหามันในทันที และอย่าหวังให้เธอเสนอตัวทำรักด้วยปากให้คุณ ถ้าคุณไม่เสนอทำให้เธอด้วย


ขั้นตอน : ให้ยึดกฎการตะล่อมเลียบเคียงสู่จุดสำคัญ ซึ่งเป็นวิธีที่ได้ผลตามต้องการแน่นอน ผู้หญิงแต่ละคนจะตอบนสนองต่อสิ่งปลุกเร้าต่างกันไป แต่พยายามเน้นความนุ่มนวล เพราะการนุ่มนวลเกินไปยังแก้ไขได้ง่าย แต่ถ้ารุนแรงเกินไปก็แก้ไขไม่ได้แล้ว ท้ายสุดถ้าคุณต้องการให้เครื่องเคราของเธอลุกเป็นไฟ ก็ให้ทดลองใช้ทั้งมือและปากสลับกันจนกระทั่งคุณพบว่าแบบไหนทำให้เธอครวญคราง แล้วถึงเตรียมพร้อมทวนซ้ำอีกครั้ง


การเล้าโลมที่ผิดพลาด

  • คุณสัมผัสน้องชายของคุณ เพื่อบอกเป็นนัยว่าคุณอยากให้เธอเร่งอารมณ์ตามให้ทัน
  • เลิกจูบ เมื่อคุณอยากเริ่ม "ของจริง"
  • ถูไถหว่างขาและหัวนมของเธออย่างตื่นเต้นทั้งที่เธอยังใส่เสื้อผ้า
  • ขอให้เธอสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองระหว่างที่คุณนั่งดู มันจะขี้เกียจเกินไปกระมัง
  • จับมือเธอมาวางบนน้องชายคุณ ก่อนที่เธอจะพร้อม
  • คิดเอาเองว่าการกระซิบคำลามกข้างหูเธอจะทำให้เธอมีอารมณ์มากขึ้น
  • พยายามรุกล้ำเข้าในตัวเธอก่อนเธอจะยินยอม
  • บิดหัวนมของเธอเหมือนคุณกำลังไขสกรูใส่กำแพง
  • ผลักไสศรีษะเธอไปยังเป้ากางเกงนูนพองของคุณหวังว่า บทความนี้จะมีประโยชน์สำหรับคู่รักหลายๆคู่ ที่ในบางครั้งไม่ลงตัวกัน อย่าลืมว่าผู้หญิงและผู้ชายควรเท่าเทียมกันในเรื่องนี้ และให้ความสำคัญกับความรู้สึกทั้งสองฝ่ายนะคะ

โดย ใครฆ่าพ่อข้า.

 

กลับไปที่ www.oknation.net