วันที่ พฤหัสบดี มีนาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

งานเปิดตัว OK Nation ที่งานคอมมาร์ท ศูนย์สิริกิต์ (สดๆ)


    หลังจากไม่ได้อัพบล็อกมาหลายวัน หายศรีษะไปนานโผล่มาอีกทีก็พบว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ที่ศูนย์สิริกิต์งานคอมมาร์ทค่ะ งานจะมีตังแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์นี้นะคะ มะกี๊ชบามีโอกาสได้ไปพูดที่เวทีกลางกับน้องๆพริตตี้ที่น่ารีกอีก 2 คน น้องบราวกับน้องแหวน แล้วชบาทำหน้าที่อ่ะไรน่ะหรอคะ ก็เป็นพริตตู้ไง เท่มะหุ่นตู้ๆทรมานใจคุณผู้โชมมมมม ถ้าใครสนใจหรือมีโอกาส หรือไม่อะไรเลยผ่านมารับแควน ผ่านมาเล่นหุ้นที่ตลาดหลักทรัพย์ ขึ้นรถไฟฟ้ามุดดินหลงทางมา ยังไงก็มาถึงหน้างานแล้วนิ เดินมาทักทายกันได้นะคะ หรือจะมาทักกันในบล็อกก็ได้ เดี๋ยวจะมาอัพเดตเรื่อยๆคะ ตอนนี้ขอไปทำหน้าที่พริตตู้ก่อนนะคะ วันนี้สิงสถิตย์ที่งานถึง 2 ทุ่มค่ะ จะได้เจอบล็อกเกอร์ดังๆมากมาย เจอตัวเองด้วย "ชบา"ไงไม่ดัง แต่อึด

     ชบาไม่มีชุดสวยๆใส่เรรรรย์อ่ะไปด้อมๆมองๆบูธอื่นก็ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่า "หน้าตาดี ใส่อารายก็สวยเฟร้ยยย" ^^"


     ขณะนี้เป็นเวลา 19.50น. ชบากำลังมาอัพบล็อกให้ทุกท่านได้ชมบรรยากาศงานเปิดตัว โอเค เนชั่นกัน แต่บุญชบามีน้อยนิด ดั๊นลืมเอาสายต่อกล้องมา เลยโหลดรูปภาพลงคอมพิวเตอร์ไม่ได้ แต่ไม่เป็นไรนะคะ คืนนี้ดึกๆ คึกๆ บุญชบาจะมี ชบาจะอัพบล็อกอีกครั้งรับรองว่าภาพตรึมสาวตูม เอ...งานอะไรหว่า อุอุ ม่ายช่ายๆ ก็สาวพริตตี้ค่า นำมาลงให้ชมกัน ที่พลาดไม่ได้เลยก็บล็อกเกอร์สุดฮอตของพวกเราที่มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย อย่าลืมนะคะ คืนนี้พบกันค่ะ

    อ้อมีบล็อกอื่นๆที่นำเสนอบรรยากาศงานวันนี้ด้วยแต่ไม่มีเวลามาลงลิงค์ให้ค่ะ ยังไงเพื่อนๆก็ชมได้จากblohclub หรือจากพี่ BlueHillหรือ คุณกิตตินันท์ ก็ได้นะคะ

    ไปก่อนล่ะคะ เค้าต้องการใช้แรงงานแล้ว - -"

โดย ชบา

 

กลับไปที่ www.oknation.net