วันที่ พฤหัสบดี มีนาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

สดจากศูนย์สิริกิติ์ฯ : เปิดแล้ว!!! บูธโอเคเนชั่น กลางงานคอมมาร์ท


โอเคเนชั่นด็อทเน็ตเปิดตัวบูธแนะนำบล็อกแก่ผู้เข้าชมงานคอมมาร์ท ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ พบกิจกรรมมากมายชิงรางวัล เย็นนี้พบกันแน่ "จอย-ศุนันทวดี" พร้อม "ป้ามด" บล็อกเกอร์ชื่อดังจากพันทิป เผยหมดเปลือกถึงเทคนิคการสร้างบล็อกให้น่าสนใจ

วันนี้ (22 มี.ค.) ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้มีการจัดงาน "คอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2006" โดยทางบริษัทเนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวเว็บไซต์โอเคเนชั่น (www.oknation.net) อย่างเป็นทางการในงานดังกล่าว โดยตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ทำการเปิดตัวหน้าตาเว็บไซต์โฉมใหม่ ซึ่งพบว่าได้มีการปรับปรุงรูปแบบการแสดงผลอย่างหลากหลายมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ สำหรับบรรยากาศโดยทั่วไปของงาน มีประชาชนร่วม 30,000 คนเข้ามาร่วมงาน ซึ่งส่วนมากต้องการที่จะมองหาเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ รวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆ

สำหรับบูธของโอเคเนชั่นด็อทเน็ต ซึ่งตั้งอยู่ที่โซนซี ชั้นล่าง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (บูธที่ G13-14 และ G18-19) ทางผู้จัดงานได้ติดตั้งคอมพิวเตอร์สำหรับอำนวยความสะดวกให้ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครสมาชิกโอเคเนชั่น และได้รับการอนุมัติทันที พร้อมรับคูปองชิงรางวัลโทรศัพท์มือถือ โมโตโรลล่า วันละ 1 เครื่อง และรางวัลพิเศษเป็นบัตรที่พักรีสอร์ทรามายนะ ที่เกาะช้าง จ.ตราด มูลค่า 10,000 บาท โดยจะจับรางวัลเวลา 18.30 น. ของทุกวัน ทั้งนี้สำหรับสมาชิกทุกท่านสามารถพิมพ์คูปอง กรอกรายละเอียดแล้วส่งภายในงานเพื่อร่วมลุ้นรางวัลในงานได้

ด้านกิจกรรมบนเวทีย่อยภายในบูธสำหรับวันนี้ เวลา 17.30 น. พบกับเจ้าของนามแฝง "ป้ามด" บล็อกเกอร์ชื่อดังจากเว็บไซต์บล็อกแก๊ง ในเครือพันทิปด็อทคอม จะมาบอกเล่าถึงการเป็นบล็อกเกอร์โดยไม่จำกัดวัย ต่อจากนั้นเวลา 19.30 น. พบกับผู้ประกาศข่าว และพิธีกรรายการคุยกับลุงแจ่มทางเนชั่นชันนัล ไททีวี 1 "จอย-ศุนันทวดี อุทาโย" จะมาพูดถึงเบื้องหลังคนข่าวเนชั่นทีวี ทั้งนี้กำหนดการกิจกรรมพบปะสังสรรค์ได้มีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งสามารถติดตามและตรวจสอบกำหนดการล่าสุดได้ที่ http://www.oknation.net/blog/talkwithOKNation/2007/03/20/entry-1/

คลิกที่นี่ เพื่อชมภาพบรรยากาศภายในงาน

โดย โอเคเนชั่นสัมพันธ์

 

กลับไปที่ www.oknation.net