วันที่ เสาร์ กันยายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เล่นโบว์ลิ่งครั้งแรกในชีวิตค่ะ


วันเสาร์ วันหยุดของหลาย ๆ ท่าน แต่คนข่าวหลายท่านก็ยังทำงานให้คุณผู้ชมได้รับรู้ข่าวสารเนื้อหาสาระกันอยู่อย่างต่อเนื่อง

วันนี้ สโรต้า อย่างที่บอกไว้เมื่อวาน ไปงานแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยประทาน ท่านผู้หญิงพันธุ์สวลี  กิติยากร ที่เอส เอฟ โบว์ล ชั้น 7 มาบุญครองมาจ้า

ตั้งใจว่าจะคว้าถ้วยรางวัลสักใบ 2 ใบ กลับบ้านมาบ้าง แต่ตั้งแต่เกิดมาจากท้องพ่อ เอ๊ย...ท้องพ่อไม่ได้ซินะ..ลืมไปค่ะ....(พิมพ์ใหม่) เกิดจากท้องแม่(ถูก..ก..กต้องคร๊าบ) สโรต้าไม่เคยเยื้องย่างกายเข้าลานโบว์ลิ่งมาก่อนในชีวิตเลยค่ะ....เอาเป็นว่าไปร่วมงานก็อิ่มบุญ อิ่มอกอิ่มใจ กลับบ้านก็เป็นพอ และที่สำคัญค่ะ ที่นี่สโรต้าพบ เจอมิตรภาพ จากผู้ที่เราไม่รู้จักกันมาก่อน หยิบยื่นน้ำใจไมตรีให้

เริ่มแรกเข้าไปในลานโบว์ ก็ต้องไปแลกรองเท้ามาใส่ก่อน เพราะเค๊าห้ามใส่รองเท้าที่ไม่ใช่รองเท้าสำหรับโยนโบว์ลงไปเล่นเด็ดขาดเลยนะค๊า (ลื่นไถลไม่เป็นท่าเข้าไปสไตร์คแทนลูกโบว์ลิ่งแน่แน่ค่ะ) ก็ได้เห็นน้ำใจจากเพื่อนใหม่ที่ไม่รู้จักมาก่อนนี่ล่ะค๊า.."เอารองเท้านี่นะค๊าจะได้ไม่ต้องไปแลกเสียเงิน" (ม่ายช่ายได้ของฟรีแล้วสโรต้าเห็นว่าเค๊าดีนะค๊า) แต่ด้วยสีหน้าและท่าทางที่ออกมา ณ เวลาที่สโรต้าเห็นตอนนั้น สปาร์คได้เลยค่ะ ว่านี่แหล่ะน้ำใจที่ออกมาจากเนื้อแท้ของเค๊าผู้นั้นค่ะ

สรุปสกอร์ในวันนี้ที่แข่งขัน สโรต้าได้ 30 คะแนน แข่ง 3 เกม หุหุหุ (แหม!!เล่นครั้งแรกในชีวิต มีพินล้มกับเค๊ารวมแล้ว 30 พินเชียวน๊า (มีหน้ามาคุย)555

(*คราวหน้าจะลงคลิปให้ดูค่ะ สโรต้าลองลงแล้วลงไม่ได้อ่ะค่ะ* ล้างท่อให้ลานโบว์ลิ่งมาบุญครองซะสะอาดเชียวค่ะ)

บอกได้เลยค่ะ ว่ามันส์ สนุก ฮา เรียกได้ว่า สโรต้าไม่สบายตัวร้อนอยู่ มีไอค๊อกไอแค๊ก ไอกะด๊อก ไอกะแด๊ก ก็หายไปชั่วขณะเลยค่ะ แบบว่าลืมไปเลยว่าตัวเองไม่สบายอยู่ แต่ต้องขอบอกว่าเจ้าลูกโบว์ลิ่งเนี่ย..หนัก ม๊ากมากเลยค่ะ ลูกที่เบาที่สุดแล้ว ยังหนักสำหรับสโรต้าเลยค่ะ

กลับถึงบ้าน สโรต้าไม่รั้งรอ รีบดวดยาหลายขนานเลยค่ะ

**คืนนี้ถ้าพี่พี่ เพื่อนเพื่อน คนไหน นอนดึกล่ะก็ ดูช่อง 5 นะค๊า ตี 1 ครึ่ง มีรายการสำหรับคนนอนดึกให้ชมกันค่ะ และสำหรับผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งนะค๊า ทางรายการเค้ามีกิจกรรมที่ให้ไปบำบัดฟรีด้วยค่ะ ได้ข่าวมาว่าถ้าไปเสียเงินคอร์สนึง 3 หมื่นกว่าบาทเชียวนะค๊า แต่ครั้งนี้ฟรีค่ะ เพราะเป็นโครงการที่จัดทำขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง ให้ผู้ป่วยมะเร็งที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ไปบำบัดกันค่ะ**

สโรต้าขอตัว และหัว ไปนอนก่อนนะค๊า ทานยาเข้าไปเริ่มจะง่วง ๆ แล้วซี

ราตรีสวัสดิ์ค่ะ

สโรต้า

โดย สโรต้า

 

กลับไปที่ www.oknation.net