วันที่ จันทร์ ตุลาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

จดหมายรัก... (6)


สวัสดีค่ะ...

จริงๆ คุณไม่ต้องขอโทษฉันก็ได้ เพราะที่ถามถึงจดหมายของคุณน่ะ ฉันอุตสาห์หลงดีใจว่าไม่ต้องโชว์ลายมือมะรุมมะตุ้มของตัวเองให้คุณเห็นบนหน้ากระดาษอีกแล้ว แต่พอคุณบอกว่ากำลังจะส่งให้อยู่พอดี เล่นเอาฉันตั้งตัวไม่ทันเหมือนกัน (สารภาพตามตรงว่าหมดมุขนั่นแหละค่ะ ^_^)

จริงๆ อีกเรื่อง ฉันเพิ่งรู้นะว่าที่แท้ยัยอ้อเป็นกองหนุนให้คุณนี่เอง คิดแล้วน่าน้อยใจแฮะ เพื่อนกันแท้ๆ ดันหลอกกันได้ แต่เอาเถอะถึงจะเพราะยัยอ้อคอยส่งลูกฮึดให้คุณก็ไม่เป็นอะไรหรอก (แต่จะจำเอาไว้... อิอิ)

ทีแรกฉันไม่ได้คิดหรอกนะว่าคุณกำลังขายขนมจีบฉันอยู่ เพราะดูคุณกับยัยอ้อสนิทสนมกันน่าดู จนตอนที่คุณมาเลียบๆ เคียงๆ โต๊ะฉันแล้ววางกล่องอะไรเอาไว้ให้น่ะ ฉันนึกว่าคุณเอามาวางผิดโต๊ะเสียอีก กล่องสีฟ้าใบเขื่อง (ใหญ่กว่ากระเป๋าฉันเสียอีก) ที่ข้างในแทบไม่ต้องเสียเวลาเดาเลยว่าต้องเป็นหนังสืออะไรสักอย่างที่คุณซื้ให้อ้อแน่ๆ เพราะรายนั้นน่ะชอบอ่านหนังสือน้อยกว่าบรรดาหนอนหนังสือทั่วไปเสียที่ไหน

เห็นอย่างนั้นแล้วด้วยความหวังดีฉันก็เลยหยิบเจ้ากล่องของขวัญใบนี้ไปวางเอาไว้ที่โต๊ะของอ้อแทน เล่นเอายัยอ้อตะลึงไปเลยเหมือนกันนะ (โดยมีฉันทำหน้างงๆ อยู่เมื่ออ้อบอกว่าเจ้ากล่องใบนี้ไม่ใช่ของเธอแน่นอน 100%)

ฉันเพิ่งถึงบางอ้อก็เพราะยัยอ้อบอกเหมือนกันนั่นแหละนะว่าจริงๆ แล้วของในกล้องสีฟ้าใบนั้นคือหนังสือเล่มโปรดที่ฉันพยายามหาซื้อมาตั้งนานแล้ว และไม่นึกเลยด้วยนะว่าคุณที่ดูเป๋อๆ อย่างนั้นจะไปตามหาเจ้าหนังสือเล่มนี้มาให้ ตกใจจริงๆ นะ

ตั้งแต่นั้นมาฉันก็เลยพาลโกรธคุณใหญ่เลยล่ะ...

ทำไมน่ะเหรอ ? ก็เพราะคุณน่ะจีบเพื่อนฉันอยู่ดีๆ แล้วกลับมาจับปลาสองมือจีบฉันด้วยอีกคน ฉันเลยไม่คิดจะญาติดีกับคุณเลยนะ แต่ท้ายที่สุดก็เป็นยัยอ้ออีกนั่นแหละที่มาคอยอธิบายเรื่องราวต่างๆ ที่คุณทำมาทั้งหมดก็เพื่อฉัน เล่นเอาอึ้งไปเหมือนกัน

แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ฉันก็ยังม่ยอมทำท่าญาติดีกับคุณง่ายๆ (คุณก็น่าจะรู้นะว่านิสัยเสียอย่างหนึ่งของฉันคืออะไร) จนมาถึงวีรกรรมที่ทำให้ฉันต้องหันมองคุณใหม่...

นี่แหละค่ะคือคำถามสำหรับจดหมายฉบับนี้ คิดดีๆ แล้วตอบให้ถูกนะคะ ไม่ยากหรอก

ฉันเอง 

Google

โดย chaki

 

กลับไปที่ www.oknation.net