วันที่ พุธ ตุลาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เคล็ดลับเปลื้องผ้าเร้าอารมณ์


 เคล็ดเปลื้องผ้าเร้าอารมณ์
          ถึงเวลาหน้ามืด ต่างคนต่างถอดผ้าโยนเกลื่อน แล้วกระโจนขึ้นเตียง ไร้ซึ่งศิลปะแห่งการเปลื้องผ้า โดยหารู้ไม่ว่า ตนได้พลาดความอีโรติคชั้นยอดอย่างน่าเสียดายhttp://www.numwan.com/lovelove

         
บางคนเกิดมาพร้อมพรสวรรค์ สามารถเปลื้องผ้าได้อย่างเป็นธรรมชาติราวกับกำลังดื่มน้ำสักแก้ว ในทางตรงกันข้าม การเปลื้องผ้าคือเรื่องน่าอับอายสำหรับมนุษย์บางคน อาจเป็นเพราะไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ของแบบนี้มันอยู่ที่ใจ บางคนเช้งกระเดะแต่คิดกับตัวเองในทางลบ อันนี้ก็ช่วยไม่ได้ คงต้องเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง แต่ถ้าหุ่นไม่ดีจริงๆ ก็ควรไปออกกำลังกายเสริมสร้างความฟิตให้ร่างกาย

หากเราและเขากำลังอยู่ในขั้นคิดยกระดับให้ขึ้นมาถึงความสัมพันธ์ทางกาย ความไว้วางใจจะก่อเกิดขึ้นเมื่อได้เปลือยต่อหน้ากัน แต่ถ้าเปลื้องผ้าเพื่อจุดมุ่งหมายเพียงสอดใส่คงอยากที่จะเกิดความรู้สึกแบบนั้นขึ้นมาได้ หลังเปลือยแล้วควรกอดก่ายหรือพิจารณาดูเรือนร่างกันและกัน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางกาย แทนที่จะมุ่งหมายแต่เรื่องอย่างว่าเท่านั้น

เมื่อรู้สึกว่าความสัมพันธ์พร้อมแล้ว ลองวางแผนนัดเวลาและสถานที่เพื่อสองเราจะได้เปลือยเปล่าอยู่ด้วยกัน บางคู่เอนจอยกับการเปลื้องผ้าให้กันและกัน บางคู่อาจเล่นเกม เช่น เล่นไพ่ถอดผ้าทีละชิ้น เล่นมวยปล้ำถอดเสื้อผ้ากัน เปลื้องผ้าระหว่างกำลังเต้นรำ หรือผูกตาอีกฝ่ายไว้ขณะกำลังเปลื้องเครื่องเครา ที่สำคัญอย่าลืมเตรียมเครื่องป้องกัน เช่น ถุงยางอนามัย ฯลฯ เอาไว้ใกล้มือ มิฉะนั้นหากปล่อยตัวเผลอไผลไปตามอารมณ์ อาจต้องน้ำตาตกภายหลังได้

สิ่งที่พอช่วยได้คือ ลองคุยกันก่อนว่า มีส่วนใดในร่างกายที่ชอบและไม่ชอบ หากคุยกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแล้วสบายใจโล่งอกก็ดีไป แต่ถ้ายิ่งคุยยิ่งแย่ ยิ่งคุยยิ่งเครียด แสดงว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ชักทะแม่งๆแล้วสิ

มีคนอีกประเภทที่มิได้เปลื้องผ้าเพื่อจุดมุ่งหมายในแง่เซ็กส์ ขอแค่คุยกันหรือกอดกันเท่านั้น หรือเมื่อเสร็จกิจหลังมีเซ็กส์ การนอนเปลือยกอดก่ายพูดคุยจุกจิกกันก็มีส่วนช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดสนิทสนมกันยิ่งขึ้น แทนที่จะกลิ้งตัวไปอีกฟากเตียงแล้วหลับปุ๋ย ทิ้งให้อีกฝ่ายเปล่าเปลี่ยวอยู่เดียวดาย

เคล็ดลับชวนหวิวเกี่ยวกับชุดชั้นใน

บางครั้งกล้วยที่ปอกเปลือกเพียงครึ่งๆกลางๆ ดูน่ากินกว่ากล้วยโล้นเลี่ยนไร้เปลือกห่อหุ้ม แนวคิดแบบนี้ละที่ทำให้ธุรกิจชุดชั้นในสุดวาบหวิวมีรายได้เป็นกอบเป็นกำปีละหลายล้านเหรียญ แม้แต่ผู้ชายเองก็ยังมีชุดชั้นในเซ็กซี่ออกมาล่อใจให้ซื้อหามาสวมใส่โชว์มัดกล้ามกำยำน่าฟัด ต่อไปนี้คือแนวทางเลือกใช้และเลือกปฏิบัติกับชุดชั้นใน เพื่อสร้างความ
อีโรติคให้อบอวลทั่วสังเวียนรัก

เคล็ดลับสำหรับสาวที่สวมชั้นในแบบดันทรง เวลาสวมให้ใช้มือขวาช้อนเต้าซ้ายยกขึ้นแล้วปล่อยให้ลงไปอยู่ในบราคัพ ส่วนอีกข้างก็ใช้มือซ้ายทำเหมือนกัน วิธีนี้จะช่วยให้ทรวดทรงองค์เอวดูอวบอิ่มอึ๋มขึ้นทันตาเชียวละ

เวลาออกเดท อย่าลังเลที่จะแสดงให้ฝ่ายชายรู้ว่า วันนี้ดิฉันไม่ได้สวมอันเดอร์แวร์ มาแบบธรรมชาติเต็มๆ อาจใช้วิธีแกล้งล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าแล้วดึงชั้นในชิ้นกระจิ๋วหลิวติดออกมาด้วย พร้อมกับแสร้งอุทานว่า ต๊าย ลืมใส่...ทำไงดีหนอ

ยามนั่งทานอาหารกลางวันหรือเดินทางบนเครื่องบินยาวไกล สาวบางรายแสร้งทำเป็นเลิกชายกระโปรงล้วงเข้าดึงขอบถุงน่อง ตั้งใจให้ตกอยู่ในสายตาของชายผู้เป็นเป้าหมาย ศิลปะของการทำเช่นนี้คือ ทำอย่างนิ่มนวล อย่าให้ดูน่าเกลียดเกินงาม อีกวิธีที่ได้ผลคือ เอื้อมหยิบของบนช่องเก็บสัมภาระเหนือศรีษะ รับรองปลาติดเบ็ดแน่หากสวมกระโปรงที่สั้นพอ

ออรัลเซ็กส์ที่แปลกออกไปคือ ทำทั้งที่ยังสวมชั้นในอยู่ วิธีการคือ ใช้ลิ้นล้วงเข้าไปใต้ชั้นใน จากนั้นดันให้ไปอีกด้าน ต่อด้วยการใช้ฟันขบชั้นในถอดออก พยายามใช้มือให้น้อยที่สุด อารมณ์เซ็กส์ของอีกฝ่ายจะพลุ่งพล่านจนฉุดไม่อยู่เชียวละ

เวลาบรรเลงเพลงรักลองสวมชั้นในเอาไว้ จะรู้สึกแปลกใหม่น่าตื่นเต้นกว่าท่าเดิมๆ ลองดูแล้วจะรู้

การสวมชั้นในอาบน้ำด้วยกัน จะดูเซ็กซี่สุดๆ เปียกแฉะแนบเนื้อชวนหวิวดีออก ก็เหมือนเวลาเราสวมชุดว่ายน้ำนั่นแหละ

ผู้หญิงเราไม่ควรลังเลใจในการชวนแฟนหนุ่มไปเลือกซื้อชุดชั้นใน ถึงแม้เป็นเรื่องของผู้หญิง แต่ผู้ชายกลับรู้สึกสนุก แถมยังช่วยให้เขาเกิดไอเดียหาของขวัญพิเศษให้เรา ถ้าเป็นไปได้ ลองชวนเขาเข้าห้องลองเสื้อด้วยกัน ข้อควรระวังคือ อย่าเที่ยวลองแบบนั้นแบบนี้มากเกินความจำเป็น เพราะผู้ชายคงไม่อยากต้องมาอดทนรอกับเรื่องแบบนี้นานนัก

สำหรับฝ่ายชาย ถ้ามีโอกาสลองชวนแฟนสาวไปแผนกชั้นในชาย ช่วยเลือกชั้นในแบบที่เธอคิดว่าใส่แล้วดูดี เมื่อถึงคราวเข้าด้ายเข้าเข็ม สาวเจ้าจะได้กระเหี้ยนกระหืออยากลองของใหม่ไงละ

โดย 48122766008

 

กลับไปที่ www.oknation.net