วันที่ อาทิตย์ มีนาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เปิดตัว oknation.net ภาพตรึมเหมือนเดิม คึกคักมาก(24 มีนาคม 2550)


    งานคอมมาร์ท 2007 เมื่อวานนี้ที่ศูยสิริกิต์(24 มีนาคม 2550) คับคั่งไปด้วยผู้เข้าชมงานเนื่องจากเป็นวันหยุด วันนี้วันสุดท้ายรับรองว่าต้องคึกคักกว่าเมื่อวานมากแน่นอนค่ะ ใครที่ยังไม่มางานรีบใส่เกียร์สปีดบึ่งมาด่วนเลยค่ะ มีสินค้าและข่าวแวดวง IT น่าสนใจมากมาย

     สำหรับบูธของเราก็คึกคักมากกว่าเมื่อ 2วันที่ผ่านมาอีกค่ะ นับตังแต่วันแรกของการจัดงานจากงานนี้รับรองว่าพวกเราจะมีเพื่อนบล็อกเกอร์หน้าใหม่อีกมากมาย ยังไงก็ฝากให้ทุกคนไปทักทายและติดตามผลงานของเพื่อนใหม่ด้วยนะคะ

     ชบามาทั้งทีถ้าไม่มีรูปมาฝากคงเสียเหลี่ยมแย่ มีทั้งพริตตี้สาวสวย น่ารัก วันนี้มีหน้าใหม่ๆ หลายคนเชียวค่ะ กิ๊บกิ้ว ชูวับๆ กันทั้งนั้นเลย อ้องานนี้มีโชว์ศิลปะการต่อสู้ด้วย ขอบอกว่าคนมุงดูจนบูธแทบแตก ตื่นเต้นยิ่งกว่าบูธ IT อื่นๆซะอีก ทั้งเตะต่อย อึ่ดสๆๆๆ ชบาเกือบโดนอุ้งเท้าเตะแสกหน้าเพราะเบียดเสียดเข้าไปถ่ายรูป บล็อกเกอร์รับเชิญวันนี้มาถึง 3 ท่านพูดคุยกันสนุกสนาน มันส์หยดติ๋ง และเกมสสนุกๆเล่นง่ายๆได้รังวัลเพียบ

มาค่ะ มาดูรูปกัน บรื้นๆ!!! เริ่มจากแฝดคนละฝา ฝาไหนของใครไปดูเอาเอง

เหะๆ น้องเค้ายังพูดไม่ช๊าดด ได้แต่อ้อแอ้ๆ ชบาเลยเดาว่าน้องคงอยากจะถามว่า "ลุงหยุ่นฮับ หนูปวดหมอง เล่นบล็อกไม่ได้ มาม๊าบอกว่าต้องมีบัตรประชาชน อีกกี่ขวบได้เล่นฮับ บล็อกเนี่ยะ"

คิดเหมือนชบาหรือเปล่าว่า สาวชุดแดงเหมือนเป้ย ปานวาด แล้วส่วนสาวชุดสีเมทาลิคเหมือนนุ๊ก สุทธิดา ชบาชอบน้องชุดสีเมทาลิค ขวามือมากๆ อัธยาศัยดี ดูไม่เฟค ไม่แจ๋นเกินไป

คู่ซ้ายมือชุดสีเหลืองก็เกิร์ลรี่เบอร์รี่ กิ๊บซี่กับกิ๊บซ่าไง๊ แต่วันนี้มาแค่ 2 คนนค่ะ ... นั่นๆหลวมตัวเชื่อชบาแล้วล่ะจิ่ อิอิ ส่วนขวามือตัวจริงก็น่ารักมากๆ 

2สาว พริตตี้น่ารักๆ มาจากบูธโอเค เนชั่นของพวกเรานั่นเองค่ะ วันนี้ต่างจากเมือ่วาน น้องๆเค้า adap เสื้อยืดโอเค เนชั่น ด้วยการพับแขนให้จิ๊กโก๋นิดๆ และแอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการมัดชายเสื้อโชว์เชฟกันนิดนึง บวกกับยิ้มหวานน่ารักของน้องๆ งานนี้พี่ๆเทใจให้หมดเลยจ้า

อ่ะๆ เดี๋ยวจะหาว่าชบาเอามาฝากแต่ภาพสาวๆ แหมชบาก็มีภาพหนุ่มๆเหมือนกันนะ หนุ่มน้อยน่ารักวัยขบเผาะ เหอะๆ ^^" ซ้ายมือน้องโจ mc ประจำบูธพวกเราเองค่ะน่ารักมั๊ยเหมือน aof af3 มั่กมาก พี่ๆฟันธง!!! ส่วนขวามือชบาไปเห็นน้องเค้ายืนถือป้ายโบกไปโบกมา ทำท่างน่ารักดี

อ่ะเร่เข้ามาๆ รับโบว์ชัวร์กันหน่อยสิคู๊ณณณ ... นี่ไม่ใช่พริตตี้แต่น่ารักและที่สำคัญน่าสงสารอ่ะ ปีเตอร์ไงน้องเค้ายืนแจกไปตั้งแต่หน้าบางๆ จนตอนนี้หน้าชา ชินกับสายตาผู้คนที่มองคนแจกโบชัวร์เหมือนแมงสาบ ไม่กล้าเข้าใกล้  - -"

     เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา(15.30 น.) ชบาได้มีโอกาสเป็นพิธีกรบนเวทีกลางอีกครั้ง แต่คราวนี้ประทับใจกว่าทุกครั้งค่ะ คือทุกครั้งขึ้นไปพูดเหมือนยืนสมาธิ ก็คนมันไม่เป็นอ่ะเนอะ แต่พูดหลายรอบเลยทำใหเสนุก และพูดเป็นธรรมชาติมากขึ้น อ่ะมาต่อกันที่ว่าคราวนี้ประทับใจและมันส์มากเพราะได้พูดคุยกับบล็อกเกอร์สุดฮอตของโอเค เนชั่น บอกชื่อแล้วรับรองต้องอ๋อ!!!! คุณเผย วีณารัตน์ ผู้ประกาศข่าว เนชั่นแชนแนล และคุณเกี๊ยง นันทว้าง นักวิจารณ์ภาพยนตร์ เป็นไงล่ะ อิจฉาชบาใช่ม๊า อุอุ

เวทีกลางค่ะ 2 สาวพิธีกรกำลังบรรยายไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ เรื่อยๆ ชบา คุณวีณารัตน์ และคุณนันทขว้าง ยืนรออยู่หลังเวที เตรียมต่อคิวต่อจาก 2 สาวค่ะ
http://www.oknation.net/blog/veenarat --> คุณวีณารัตน์
http://www.oknation.net/blog/nantakwang --> คุณนันทขว้าง

แงๆ เพื่อนๆในงานใครถ่ายรูปพวกเรา 3 คนเม๊าบนเวทีไว้บ้างอ่ะขอหน่อยจิ่ ลงจากเวทีมาตามหารูปได้รับคำตอบว่าก๊อบให้เพื่อนอีกคนไปแย้ว แถมลบต้นฉับทิ้งอีกตะหาก แงๆ เค้าอุตส่าได้ขึ้นไปเม๊าท์กับ 2 คนดังอ่ะ ขอรูปด่วนขอร๊าบบบบบ (ทำหน้าเว๊าวอน)

     งานนี้ตอนแรกคอนเซปต์ประมาณว่าให้เราสัมภาษณ์พี่ๆ ทั้งสองคน แต่ไปๆมาๆ คุยกันออกอรรถรสกลมกล่อม ก็เลยกลายเป็นว่าเรามานั่งคุยกัน เล่า แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในโอเค เนชั่น มันส์หยดติ๋งเลยแหละคู๊ณณณ แซวนิด สะกิดหน่อย เสียดายที่ทุกๆคนไม่ได้มาอยู่ชมกัน แต่ไม่เป็นไรค่ะแวะไปทักทายพี่เผย กับพี่เกี๊ยงได้ที่บล็อกนะคะ

     วันนี้มีบล็อกเกอร์สุดฮอตอีก 1 ท่านที่มาพูดคุย สร้างความสนุกสนานและเรียกแขกให้บูธเราได้คับคั่งทีเดียว พี่กุ่ย ชัยวัฒน์ นักวาดการ์ตูน ประจำ นสพ.คม ชัด ลึก http://www.oknation.net/blog/cartoon วันนี้พี่กุ่ยมาพูดเกี่ยวกับบล็อกที่เปิดไว้กับโอเค เนชั่น ในนั้นมีเทคนิคการวาดร์ตูนแบบง่ายๆ หัดง่าย ใครไม่เป็นเลย แต่อยากลองวาดก็แวะไปบล็อกพี่กุ่ยได้นะคะ อ้อมีผลงานของพี่กุ่ยให้ชมกันในบล็อกด้วย ระดับเทพค่ะ

     คราวนี้มาดูวิธีเรียกแขกของบูธเรามั่ง เรามีเกมสนุกๆ เล่นง่ายๆ ได้รับไปเลยของรางวัลเป็นเสื้อยืดโอเค เนชั่น และตั๋วหนัง จากเมเจอร์ ซีนีเพลกซ์ งานนี้มีคนมาเล่นเป็นคู่เยอะแยะจนบูธแทบแตก แบบว่าอยากพาสาวไปดูหนังแต่ประหยัดเงินหน่อย อิอิ ก็มีนะได้รางวัลเป็นคู่ แต่เป็นคู่คุณแม่กับคุณลูกอ่ะค่ะ งานนี้หนุ่มๆมีเซ็งอุตส่าจูงมือแฟนสาวเข้ามาเล่นเกม แหมใครจะให้กลับไปมือเปล่าล่ะคะ เรามีสติกเกอร์ของโอเค เนชั่นแจกให้ด้วยจ้า จะได้เป็นที่ระลึก เอาไปติดโชว์เท่ออก

ต๊ายนั่งตบยุงอยู่แหม็บๆมะกี๊นี้ เผลอแป๊บเดียวผู้คนล้นบูธ ควักตังแจกพวกเรารึเปล่านั่น รึว่าควักบัตรประชาชน แล้วรองเพลงชาติพิสูจน์ความเป็นไทย ...  ไม่ช่ายๆ เค้ามาเล่นเกมตะหากจ้า ง่ายๆทายตัวเลขกันนิดหน่อย และตอบคำถามเกี่ยวกับโอเค เนชั่น แค่เนี๊ยะก็ได้รางวัลแย้ว สนเปล่าๆ วันนี้วันสุดท้ายนะค๊าคู๊ณณณ

พี่กุ่ยมอบรางวัลตั๋วหนังให้สาวกับมือ แต่อย่าหวังจะได้ไปดูกับน้องเค้านะ เห็นแฟนเค้ามาด้อมๆมองๆอยู่ อิอิ
และน้องบราวมอบรางวัลเสื้อยืดกับสติกเกอร์ค่ะ

บางคนไม่มาเล่นเกมแต่มาเป็นช่างภาพ แชะๆๆ ทำให้พวกเรามีภาพสวยๆได้ดูกัน แถมซื้อเสื้อยืดเพื่อแสดงตนเป็นแฟนพันธ์แท้ โอเค เนชั่น สะด้วย ชบาก็เอาภาพจากคุณNity มาโขอยู่นะเนี่ยะ ติดตามชมภาพและบรรยากาศของงานจากคุณNity ได้ที่ http://www.oknation.net/blog/nity/2007/03/24/entry-3

แม่ไม้มวยเกาหลี เทควันโดนั่นเองค่ะ ไม่รู้ไปไงมาไง ถึงได้มาจัดที่งานนี้ แต่ที่รู้ๆคนมุงดูกันตูมเลย ชบาก็ไปมุงกะเค้าเหมือนกัน ถ่ายมาหลายภาพแต่มีแค่ 2 ภาพนี้แหละที่ดูได้ ไม่โดนลูกหลงฝ่าเท้าพิฆาตก็บุญโขแล้ว

มาดูภาพยามว่าง แอบถ่าย จงใจถ่าย คลายเครียด ของพวกเรากันมั่ง

สองท่านนี้อาจจะมาสมัครสมาชิกก็ได้นะคะ แต่ส่วนมากแล้วคนจะชอบเดินมาถามพวกเราว่า "โซนี่รุ่นนี้กี่บาทจ๊ะ สเปคเท่าไหร่ มีสีอื่นอีกมั๊ย" - - " น้องแมคมีความใจใจอยากบอกว่า "เลี้ยวซ้ายไปบูธโซนี่ไป๊"
ส่วนน้องโต้งโพสท่าให้ถ่ายรูป แต่หวาดเสียวชะมัดนะเจ๊ว่า เปลี่ยนมุมเถอะ

I ' m a citizen reporter = ทุกคนสามารถเป็นนักข่าวได้

ตกลงใครทำใครฟระ คนนึงร้องไห้กระซิกๆ  อีกคนชี้ตัวคนทำ
คุณกิตตินันท์ว่าพี่กุ่ยหน้าเหมือนใคร มะกี๊เห็นมีคนแซวว่าเหมือน ภราดร เอิ๊กๆ

ปิดท้ายด้วยภาพเธอคนนี้ ที่แอบมานั่งอัพบล็อก ... ทั้งน้องหมาทั้งกล้วยไม้ เจ๊จะอัพเรื่องไหนก่อนดีน๊า

http://www.oknation.net/blog/club/2007/03/24/entry-1 --> อีกบล็อกที่เข้มข้นไปด้วยภาพและรายงานบรรยากาศภายในงานจาก โอเคเนชั่นสัมพันธ์


     ได้เจอบล็อกเกอร์ขาประจำในงานนี้หลายคนค่ะอาทิ คุณ wickedgirl, คุณNity, คุณนิดนรี(พี่น้อย), คุณถ้วยน้ำชา, คุณวีณารัตน์, คุณนันทขว้าง, คุณเจาโฟโต้, คุณสามจอ, พี่กุ่ย, พี่จอย, ย่าดา,ป้ามด และอีกมากมายหลายท่าน นึกไม่ออกแล้วเยอะมั่กมาก วันนี้ก็เห็นว่าจะมาเที่ยวที่งานกันอีก รีบมาด่วนๆเลยนะคะ พวกเราทุกคนที่บูธยินดีต้อนรับอย่างเป็นกันเองค่ะ

     สำหรับวันนี้ชบาก็ขอไปทำหน้าที่พริตตู้ อ่า...ก็ตัวโตกว่าพริตตี้นี่หน่า, พิธีกร, ปีเตอร์ แงๆ แมงสาบแจกโบชัวร์ และหน้าที่นักข่าวอาสาก่อนนะคะ พบกันที่งานค่า ^^"

โดย ชบา

 

กลับไปที่ www.oknation.net