วันที่ พฤหัสบดี ตุลาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ตอนฝนตก..คุณคิดเหมือนกันมั้ยค๊ะ^^


สวัสดีค่ะทุกๆท่าน^^..ช่วงนี้ที่บ้านปลาดาวฝนชอบตกตอนเช้าถึงตอนเที่ยงเลย..แล้วบ้านทุกคนล่ะคะ..ฝนตกหรือป่าวเอ่ย??^^..

พูดถึงเรื่องฝนตก..นึกถึงเพลง.."เล่าสู่กันฟัง"ของพี่เบิร์ด<<---เกี่ยวมั้ย??^^..เวลาที่เรารู้สึกผูกพันธ์กับใครซักคน..ไม่ว่าคนๆนั้นเค้าจะรู้สึกไปกับเราหรือไม่ก็ตาม..เราก็จะรู้สึกคิดถึง..และเป็นห่วงเค้าเวลาที่ต้องอยู่ไกลๆกัน..ปลาดาวไม่รู้ว่าจะเรียกความรู้สึกนี้ว่าอะไรอาจจะเป็นความหวังดีที่ไม่ต้องการผลตอบแทน..หรืออะไรก็แล้วแต่..ทุกความรู้สึกเกิดมาจากความต้องการของหัวใจใช่มั้ยคะ??..

++ปลาดาวเองเป็นคนที่ค่อนข้างจะผูกพันธ์กับคนง่าย^^แบบว่าใครดีกับเรามา..เราก็ดีกับเค้าด้วยความจริงใจ..ส่วนคนที่ร้ายกับเรามา..เราก็ร้ายกับเค้า! ! ไม่ดีหรอก..เราต้องรู้จักให้อภัยสิเนาะ^^

++คิดถึงเพื่อน..พี่น้อง..ครูอาจารย์..รวมถึงสมาชิกในครอบครัวที่ต้องอยู่ห่างไกล..เป็นห่วง..ถึงการเป็นอยู่..ว่าเค้าจะอยู่ดีมั้ย??..เจอสังคมหนักจะรับไหวหรือเปล่า..ส่วนหนึ่งมันก็เป็นเรื่องของเค้าที่ว่าเค้าต้องรู้จักปรับตัวช่วยเหลือตัวเอง..อีกส่วนหนึ่งคือกำลังใจ..ที่ไม่ได้จากใคร..ก็จากเรา..คนที่รักและเป็นห่วงเขา..ให้เขายังรับรู้ว่า..ยังมีคนที่รัก..และคอยเป็นห่วงเขาเสมอ..ทำให้เขาได้รับรู้อีกอย่างว่า..โลกนี้ไม่ได้โหดร้ายเกินไปนัก^^

ในช่วงที่ฝนกำลังเทกระหน่ำ..ถ้าจำเป็นต้องออกไปข้างนอก..ก็อย่าลืมพกร่มไปซักคันนะคะ..เพื่อสุขภาพร่างกายของคุณเองน้า^^..ถ้าคนที่เค้ารักและเป็นห่วงคุณ(รวมทั้งปลาดาวด้วยนะคะ^^)เห็นคุณไม่สบาย..เค้าคงไม่สบายใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ^^

เฮ้อ!!..ดวงดาว..ท้องฟ้า..และท้องทะเลจ๋า..ถ้าเป็นไปได้..ขอให้พรุ่งนี้สดใสกว่าวันนี้นะคะ..โอม..ฟ้าจงโปร่งๆ..^^

รักษาสุภาพกายแล้วมาสร้างความผูกพันธ์กันที่"oknation"นะคะ^^

By..^ปลาดาว^

โดย [~^^~ปลาดาว~^^~]

 

กลับไปที่ www.oknation.net