วันที่ พุธ ตุลาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ข่าวช็อค สะเทือนวงการ


    

  แฟนคลับ D2B ช็อค แดน - บีม ประกาศแยกวง แถลงข่าว 10โมงพรุ่งนี้ ตึกRS

    น่าเสียดายที่แดนบีมจะกลายเป็นเพียงอดีตความหลัง เหมือนดั่งตำนานเดิมของ ดีทูบี ที่กำลังจะเลือนหายไป หลังจากบิ๊กได้ประสบอุบัติเหตุได้กลายเป็นเจ้าชายนิทรา ทุกคนจึงเฝ้าทำทุกอย่างเพียงเพื่อหวังให้บิ๊กฟื้นขึ้นมาอกีครั้ง และเมื่อปาฏิหารย์มีขึ้นมาจริงๆ บิ๊กฟื้นขึ้นมาและพยายามที่จะกลับมารับรู้อีกครั้ง แต่มันก็คงเท่านั้นเพราะวันนี้ทุกคนรู้จักและจดจำดีทูบีได้จากสองหนุ่ม แดน -บีม ที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนบิ๊กโลดแล่นอยู่บนเสียงเพลงเพื่อขับกล่อมให้แฟนคลับบิ๊กได้ลืมความเศร้าไปและให้คิดว่าบิ๊กยังอยู่กับพวกเขาเสมอ

     แล้วในวันนี้พวกเขาก็กำลังทำลายความฝันของคนอีกหลายคนโดยการประการแยกวงเปรียบเสมือนการปิดตำนาน ดีทูบีไปในตัว อีกหน่อยดีทูบีก็จะเป็นเพียงชื่อไม่มีคนจดจำอีกต่อไป

     ถ้าข้าพเจ้าเป็นบิ๊กในเวลานี้ ก็คงแทบจะไม่อยากฟื้นขึ้นมาอีกเพื่อรับรู้ว่า ในวันนี้ไม่มีดีทูบีอีกต่อไปแล้ว จะให้ตื่นขึ้นมาเพื่อรับรู้ว่าสมาชิกในวงของตนที่รักกันเหมือนพี่น้องแยกตนออกมาเพื่อหวังโด่งดังจนลืมไปว่าที่ดีทูบีมาได้ถึงทุกวันนี้เพราะพวกเขาทั้งสามรวมตัวกันก่อตั้งขึ้นมาไม่ใช่เหรอ

     มันชั่งน่าสะเทือนใจนัก

     แต่ถ้าหากมองอีกแง่มุมหนึ่ง ก็อาจจะเป็นกลยุทธ์หนึ่งของทางบริษัทที่หวังจะโกยคะแนนจากแฟนคลับดีทูบีให้ลุกฮือรวมตัวกันอีกครั้ง แต่คงเป็นไปได้ด้วยความอยากลำบากเพราะนับวันก็ชักจะยิ่งหมดความศรัทธาในตัว แดน - บีม ขึ้นทุกวัน

    

ปิดฉากตำนาน D2B

โดย แสงตะวัน

 

กลับไปที่ www.oknation.net