วันที่ ศุกร์ ตุลาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไปงานเวิล์ดฟิล์มมา


เพิ่งกลับจากเอสพลานาด (มหาโหด) งานเปิดเวิลด์ฟิล์ม หรือเทศกาลหนัง วนหาที่จอดรถแทบตาย แถมขาออกยังติดแหง็กอีก กว่ากระดื๊บกระดื๊บมาทำงานต่อก็เที่ยงคืนแล้ว 

งานจัดได้น่ารักดี ใครสนใจฟังบนเวทีก็ดี มีสาระ ทั้งวผู้กำกับ นักแสดง ตัวแทนทูตมากันหลายคน ยินดีกับพี่หง่าว ยุทธนา มุกดาสนิท กับรางวัลเกียริตยศ ในฐานะผู้กำกับ และเรื่อง ผีเสื้อและดอกไม้ก็เข้ากับกระแสภาคใต้ได้พอดิบพอดี ทำไมหนังสร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นในดินแดนด้ามขวานได้ แล้วทำไม...

อ้อ เกือบลืมบอก คนที่อยู่ไกลเวที ก็สนุกกับบรรยากาศเป็นกันเอง จิ้มจุ่มอาหารตามโต๊ะ ทักทายเพื่อนฝูง บางคนไม่ได้เจอกันนานก็กอดกัน ได้เจอพี่อิท อิทธิสุนทร แห่งโหมโรงด้วย เจอ สยาม สังวริบุตร แห่งดารา-ดีด้า พาดารามาด้วย ส่วนครอบครัวับนเทิง อาต้อย เศรษฐา และพี่เปี๊ยก อรัญญา รวมทั้งน้องอี๊ฟ ลูกสาวก็มากันอย่างน่ารัก ใครอีกล่ะ อ้อ ทอดด์ ทองดี มนตรี ศรียงค์ กวีหมี่เป็ด กอล์ฟ อัครามาอยู่แล้ว เพราะเป็นพิธีกรของช่อง 9  ส่วน เผย วีณารัตน์ ก็ตีโป่งผม ซะเก๋ไก๋ไปอีกแบบ รับหน้าที่พิธีกร

งานนี้ทั้งพี่ป้อม พี่วิคเตอร์ และทีมงาน  หน้าบาน เพราะงานผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ได้ดูหนัง เจงกีสข่านด้วย มีเวิร์ดดิ้งเด็ดๆในเรื่องเยอะ โดยเฉพาะมุมมองเกี่ยวกับ ผู้หญิง สงคราม ความรัก แต่เหมือนยังอีกนิดน่ะ ยังไม่อิ่มอารมณ์เท่าที่ควร เจ้าแทนไท ประเสิร์ฐกุล (พาแฟนมาด้วย) ลูกพี่จี๊ด จิระนันท์ พิตรปรีชา ก็บ่นๆว่า เป็นญี่ปุ้น ญี่ปุ่น แอ็คชั่นโฮกฮาก ฮึดฮัด ซะเหลือเกิน สรุปว่าไม่ค่อยชอบ แต่แฟนสาวนี่สิ กลับดูแล้วปลื้ม

 แต่เราอินเรื่อง ความรัก และผู้หญิงง่ะ มันไม่มีอะไรหน้อมแน้มเลยเรื่องแบบนี้ ...ฮื่อ ซึ้ง

แล้วค่อยเอารูปมาให้ดูนะ

คิดถึงทุกคน  

โดย nanny

 

กลับไปที่ www.oknation.net