วันที่ ศุกร์ กุมภาพันธ์ 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

พลพรรคนักล่าฝันชาว AF งานนี้มีแต่ เงิน เงิน เงิน!


มายาประเทศ / ซิเดอร์ บางนา niti_mc@yahoo.com (ฉ.767)

ประเด็น
พลพรรคนักล่าฝันชาว AF
งานนี้มีแต่ 'เงิน เงิน เงิน'!

เนื้อเรื่อง
 ไม่ได้เล่านานแย้วว! เรื่องภารกิจ 'นักล่าฝัน' UBC Academy Fantasia ทั้งหลายยย.. ซึ่ง 'ซิเดอร์' ก็ติดตามบ้าง ไม่ติดตามบ้าง ไปตาม 'กระแส' มายาไทยอันหลากหลาย (ฮา)!
 พูดไปพูดมา ไม่รู้ว่าทาง 'ทรู วิชั่น' ที่นำโดย บิ๊กบอส ศุภชัย เจียรวนนท์ จะจัดให้มี 'AF 4' หรือเปล่า เพราะเห็นแฟนคลับหลายคน 'ซุบซิบ' ว่าปีนี้จะงด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นจริง-เท็จประการใด!
 แต่ช่างเถอะ! แค่เหล่านักล่าฝันทั้ง 3 รุ่น ออกปฏิบัติภารกิจงานบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้มเพลง, ละครทีวี, คอนเสิร์ต, และงานอีเวนท์อีกด้วย ซึ่งอาจเรียกได้ 'ครบสูตร' ที่ทาง 'เสี่ยศุภชัย' หมายมั่นปั้นมือให้เป็น 'นักเอนเตอร์เทนเนอร์' ระดับมืออาชีพของเมืองไทย...
 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ล่าสุด ผุดโปรเจคละครเวทีเรื่อง เงิน เงิน เงิน ที่จะแสดง ณ พารากอนฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าสยามพารากอน ในช่วงวันที่ 31 มีนาคม ถึง 8 เมษายน นี้ มีทั้งหมดประมาณ 14 รอบ ซึ่งนี่ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกเงินจากกระเป๋าแฟนคลับทั้งหลายอีกเท่าไหร่... สมชื่อละครว่า 'เงิน เงิน และเงิน' จริ๊งจริงๆ
 ว่ากันว่า ละครเวทีเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ 'หิรัญ' เศรษฐีใหญ่ เจ้าของกิจการเงินกู้ 'วัตโกโอเค' ที่หวังให้ 'อรรคพล' ลูกชาย สืบทอดกิจการเงินกู้ต่อ แต่เมื่อลูกชายจะเปิดธุรกิจบันเทิงแทน ทำให้โดนไล่ออกจากบ้านไป  ส่วน 'ภารดี' ลูกสาวอีกคน ก็ไปหลงรักกับ 'รังสรรค์' ครูสอนเปียโนคนยาก ยังไม่รวมถึง 'นัตตี้' คุณหนูไฮโซ ที่ไปชอบพอกับ 'สัปเหร่อ' อีก เมื่อทั้งหมดได้โคจรมาพบกันที่ชุมชนบางรื่น ซึ่งกำลังถูกบริษัท วัตโกโอเค ไล่ที่เพื่อสร้างเป็นคอนโดมิเนียม จึงร่วมกันหาทางที่จะหาเงินมาเพื่อไถ่ถอนที่ จึงได้รวบรวมคนในชุมชนตั้งวงดนตรี ชื่อ 'อารามบอย' ขึ้นมา เพื่อหวังจะหาเงินมาใช้หนี้ ซึ่งน่าจะผูกเรื่องให้ฮาเฮแน่นอน
 คาดว่า นักแสดงจะมีการเชือดเฉือนบทบาทกันระหว่าง 'บอย' AF2 หนุ่มนักเรียนนอก คู่ 'พัดชา' สาวจอมแก่น, 'ตุ้ย' ครูดนตรีตกยาก พบรักกับ 'มิ้นท์' น้องสาวของพระเอกคู่แรก, 'ว่าน' รับบทสัปเหร่อ ปะทะคารมกับ 'ซาร่า' สาวไฮโซ, 'อ๊อฟ' AF2 จับคู่กับ 'เปรี้ยว'  ซึ่งมีอีกหลายคนประชันบทบาทอีกด้วย
 งานนี้ สงสัยเหล่าบรรดา 'แม่ยก' และ 'แฟนคลับ' ของแต่ละคน จะต้องเหมารอบการแสดงไปเชียร์กันอยู่แล้ว ก็อย่างว่าล่ะ อุตส่าห์เชียร์กันมาตั้งแต่เวทีเอเอฟ ล่วงมาจนถึงเวทีนี้แล้ว ก็ต้องเชียร์กันตลอด (ไม่รู้คลั่งไคล้อะไรกันนัก..อิอิอิ) มีบัตรให้จองราคา 500, 1000, 1,500, 2,000 และ 2,500 บาท ซึ่งแม่ยก 'ไฮโซ-ไฮซ้อ' ทั้งหลาย สามารถเลือกที่นั่งเชียร์กันตามราคาและอัตภาพได้เลย
 อย่างไรก็ตาม 'เสี่ยศุภชัย' ป๋าดันขวัญใจวัยรุ่นนั้น ไม่รู้ว่าจะมีวีซีดีหรือดีวีดีออกมา หลังจบละครเวทีนี้ เพื่อให้เก็บเป็นของที่ระลึก และคนที่พลาดไม่ได้ดู หรือเปล่า จะได้หาไปชมย้อนหลัง
 เฮ้ย.. งานนี้ นักล่าฝันและเสี่ยศุภชัย ก็ได้ 'เงิน เงิน เงิน'... ส่วนแฟนคลับเตรียมจ่าย 'เงิน เงิน เงิน' อีกแย้วว ..อุอุอุ!!

โดย Nity

 

กลับไปที่ www.oknation.net