วันที่ พฤหัสบดี พฤศจิกายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ชูวิทย์คิดซบป๋าเหนาะ


ชูวิทย์
ภายหลังจากที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน กับนายเสนาะ เทียนทอง หัวหน้าพรรคประชาราช โดยมีนายฉลอง เรี่ยวแรง นายสุชาติ บรรดาศักดิ์ นายสมบัติ เมทะนี นายเกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง นายมานะ มหาสุวีระชัย ร่วมด้วย

จากนั้นนายเสนาะ ได้เดินจูงมือนายชูวิทย์ ขณะที่นายชูวิทย์ถือดาบเหล็กน้ำพี้ในกำมือ โดยนายเสนาะ กล่าวว่า วันนี้นายชูวิทย์มาเยี่ยมและมาให้กำลังใจ มานั่งคุยกันในฐานะที่ตนเป็นผู้อาวุโส ซึ่งการเมืองต่อไปนี้ตนไม่ได้พูดอะไร อยู่ที่การตัดสินใจของนายชูวิทย์ ถ้าหากนายชูวิทย์จะมาร่วมอุดมการณ์ด้วยกัน เราก็ไม่ขัดข้องในการมาทำงานการเมือง ซึ่งวันนี้ไม่ได้นัดแนะกัน ซึ่งถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีได้เซอร์ไพรส์นายชูวิทย์มาแทน ถือว่าพรรคประชาราชได้เกียรติอย่างสูงจากคนชื่อชูวิทย์ อย่างไรก็ตามการเมืองช่วงนี้เป็นช่วงพายุหมุนที่หมุนอย่างแรงด้วย เหลืออีกไม่ถึง 10วัน ตนคิดว่ายังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอีกเยอะ

นายเสนาะ กล่าวว่า พรรคประชาราชก็ไม่มีใครที่จะเป็นแม่ทัพในกทม. เพราะเจตนารมณ์ของนายชูวิทย์ที่มีปัญหากับพรรคชาติไทยก็คือปัญหาตรงนี้ เพราะนายชูวิทย์ทำอะไรให้เห็นมาแล้วว่าคน กทม.จะว่าอย่างไรก็แล้วแต่ ซึ่งตนจะดูคนกันคนละแบบและพร้อมให้โอกาสคน พยายามจะสร้างคนเมื่อมาอยู่ใกล้ตนก็จะได้ดิบได้ดีทุกคนและจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ไปในทางที่ดี เป็นภาพที่เป็นหลักให้สังคมได้

เอาละคุณชูวิทย์อย่าคิดเช่นนั้นเชี่ยวที่บอกว่า ไม่ย้ายพรรค จะกลับคำพูดหรอครับวันนั้นผมขำแทบตาย อิอิแล้วถ้า
เอาจริงๆ ป๋าเหนาะคิดดันชูวิทย์เป็นนายกหรอ

 


โดย goolnw

 

กลับไปที่ www.oknation.net