วันที่ พุธ พฤศจิกายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เด็กเซนต์ฯรวมตัวอีกแล้วเน้อ


วันนี้ผมมีนัดกับศิษย์เก่าเซนต์ฯอีกสิบกว่าชีวิต (อันที่จริงควรจะยี่สิบกว่า ถ้าไม่ติดภารกิจนู่นนี่นั่นกัน) เพื่อมาถกถึงความคืบหน้าการร่วมมือร่วมไม้จัดทำเว็บไซต์เพื่อเด็กเซนต์ฯทุกรุ่นด้วยกัน ใครเป็นใครรุ่นไหนก็ดูตามภาพได้เลยครับ

ขั้นตอนและรูปแบบ รวมถึงทีมงานอาสาสมัครที่สรุปกันไปในที่ประชุม คงจะได้อัพเดทกันตามขั้นตอนต่อไป ซึ่งคงจะได้ทยอยเห็นหน้าค่าตาเว็บไซต์ของพวกเราในไม่ช้าไม่นานนี้

ระหว่างคุยกัน ก็พบว่ามีเด็กเซนต์ฯหลายๆรุ่นไปมีบทบาทเป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้บริหารระดับสูงขององค์กร และหน่วยงานต่างๆเป็นจำนวนไม่น้อย

ที่เด็ดคือ มีเด็กเซนต์ฯรุ่นนึง เป็นหุ้นส่วน ออน. ดังย่านรัชดาซะด้วย ใครอยากได้สิทธิ์พิเศษในการใช้บริการก็ตามล่ากันเองละกันครับ แฮ่ๆ

อีกเรื่องนึง ช่วงนี้งานการรัดตัวผมมาก จนแทบจะไม่มีเวลามาอัพเดทบล็อก แต่ครั้นพอเช็คจำนวนพี่น้องเซนต์ฯที่สละเวลามาติดตามบล็อกนี้เป็นประจำ ผมก็กลัวเสียแฟน เอ๊ย กลัวเข้ามาเสียเที่ยว เลยเกิดไอเดียให้สมกับเป็นบล็อกของเว็บฯนักขาว

คือจะขอให้พี่น้องเซนต์ฯที่สนใจจะร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ของเซนต์ฯ ช่วยส่งเรื่อง รูปภาพ วีดีโอคลิป หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเซนต์ฯในแง่มุมต่างๆมาให้ผม พร้อมทั้งข้อมูลผู้ส่ง ว่ามาจากใคร ชั้นอะไร เบอร์โทรที่ติดต่อได้ มาที่เมลล์ sgalumni@hotmail.com แล้วผมจะคัดเลือกเอามาลงในเอนทรีถัดๆไป

มีข้อแม้ว่าต้องเป็นข้อมูลจริง และไม่เป็นการแกล้งกัน

สนุกดีครับ มาบันทึกประวัติศาสตร์ของเซนต์ฯ จากมือพวกเราเอง เด็กเซนต์ฯ

โดย Unhit

 

กลับไปที่ www.oknation.net