วันที่ ศุกร์ มีนาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

...... กลุ่มต่อต้าน คมช ยึดดีเดย์ 5เมษา50 & คำทำนายหมอนิดคนดัง


          กลุ่มคนวันเสาร์ แถลงจะนำรายชื่อ 100000 ชื่อที่ลงนามถวายฎีกาปลดพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ จากตำแหน่งประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ยื่นสำนักราชเลขาธิการ พระบรมมหาราชวัง ในวัน 5 เมษายน 2550 ยึดเป็นวันดีเดย์ รหัส 5450 พร้อมนัดชุมนุมต่อเนื่อง 7 วัน 7 คืน.....

          ก็คอยดูกันไป อะไรจะเกิดในบ้านนี้เมืองนี้ ช่างวุ่นวายแท้หนอ (วุ้ยย เว้ยย เฮ้ยย....ช่างน่าหงุดหงิดและเศร้าเกินบรรยาย)

          ใครอยากฟังเพลง 'หนักแผ่นดิน' กับเพลง 'ถามคนไทย' ที่ร้องว่า 'วิญญาณปู่จะร้อง.....ไร' นั่นน่ะค่ะ ดูโพสก่อนหน้านี้นะคะ ได้เวลาเปิดให้กระหึ่มแล้วละมัง? ฮึ!


คำทำนายหมอนิด (กิจจา ทวีกุลกิจ)-ทำนายเมื่อ 26 มีนาคม 2550

ซ้ำ...ซ้อน...!?

                เดือนมีนาคม 2550 ถือว่าเป็นเดือนแห่งการ “จุดชนวน” นับว่าน่าเป็นห่วงเป็นอย่างยิ่งสำหรับเหตุการณ์บ้านเมืองในยามนี้  เพราะนอกจากจะสร้างความปั่นป่วนทางการเมืองแล้วยังซ้ำเติมเศรษฐกิจของประเทศให้ทรุดหนักเข้าไปอีกในไม่นานนับจากนี้ไป (เม.ย. – พ.ค.)  คลื่นมนุษย์จะออกมาท้าทายกฎอัยการศึกจำนวนมาก  ความวุ่นวายและความรุนแรงจะเกิดขึ้นจากการกระทำของบุคคลกลุ่มหนึ่ง  ซึ่งหากเจ้าหน้าที่ควบคุมไม่ดี “เพลิงไหม้” สถานที่สำคัญหรือสถานที่ราชการจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน!?  ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องกับสถานที่สำคัญๆช่วยดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้

                ขอให้ทุกคนใช้สติและควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะเหตุใหญ่จะเกิดขึ้นได้ เพราะขาดสติหรือควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ ผมคิดว่าหากท่านใดยังไม่ได้ซื้อข้าวสาร อาหาร เตรียมเอาไว้ ก็ขอให้รีบๆ ไปซื้อเก็บเอาไว้บ้างคงจะดี จะได้ไม่วุ่นวายในภายหลัง ประกอบกับท่านทั้งหลายได้ช่วยใช้เงินกระตุ้นเศรษฐกิจในตอนนี้ไปในตัว-และรถของเฮียปอ...และเฮียร่วม...ก็ไปเติมน้ำมันให้เต็มเอาไว้ตลอดซะ  เพราะรถของเฮียทั้งสองคงต้องวิ่งวุ่นตลอดทั้งคืนทั้งวันในเร็วๆนี้ เพราะดวงของเฮียทั้งสอง งานจะชุกมาก ในระหว่างเดือน เม.ย หรือ พ.ค. นี้ หรืออย่างช้าก็ช่วงใกล้ๆปลายปี แต่ดูแล้วไม่น่าจะนานเกินรอ

                ซ้ำ !! โปรดอ่านอีกครั้ง !!  ทหารมาอีกแล้ว มาคราวนี้ทหารไม่ได้ถือขวดนมมาเหมือนวันที่ 19 ก.ย. 49 อย่างแน่นอน และมาเที่ยวนี้มันส์สะเด็ดญาติ เพราะดุเดือดเลือดพล่าน เนื่องจาก - เด็กมันยั่ว- ครับท่าน ผมคิดว่าอีกไม่นาน ท่านทั้งหลายคงจะได้ยิน-ม.17-เพราะ มาตรา17  นี้แหละ จึงจะกำราบทุกอย่างได้อย่างเด็ดขาด

                ซ้อน...โปรดระวัง...!! มีซ้ำแล้วก็ต้องระวังหลังไว้ด้วยอย่าประมาท  เพราะมีคนจ้องจะซ้อนท้าย  ควรจะเดิน 2 ทิศในเวลาเดียวกัน  การเดินสองทิศในเวลาเดียวกันก็คือคนหนึ่งเดินไปข้างหน้าส่วนอีกคนหนึ่งหันหลังชนกันกับคนที่เดินไปข้างหน้าก็จะจ้องมองข้างหลังได้ว่ามีอะไรหรือไม่เพื่อความไม่ประมาท  ยุทธวิธีนี้ฝ่ายไหนจะเอาไปใช้ผมไม่หวงห้ามไม่ได้จดลิขสิทธิ์เชิญตามสบาย  หรือใครต้องการให้ผมไปเป็นที่ปรึกษาหรือฝ่ายวางแผนก็ติดต่อมาได้ (พูดเล่นนะ)  ผมไม่อยากจะให้บ้านเมืองวุ่นวาย ผมไม่อยากเห็นการนองเลือด ผมไม่อยากเห็นทหารต้องออกมาเพราะบุคคลกลุ่มหนึ่งที่ต้องการบุคคลเพียงคนหนึ่งเท่านั้น  ซึ่งถ้า เขาคนนั้น ออกปากห้ามอย่างจริงใจทุกอย่างก็จะสงบ  บ้านเมืองก็ไม่วุ่นวาย  อยู่ที่ว่าจะทำหรือไม่  และจากใจหรือเปล่าเท่านั้น  ขอให้คอการเมืองที่เฝ้ามองว่าอดีตรัฐมนตรีที่เคยยิ่งใหญ่เคยดูแลคมนาคม และกำลังจะถูกฟ้องและมีสิทธิ์ที่จะต้อง “ติดคุก” นั้นขอให้แฟนๆทั้งหลายไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วเพราะอดีตรัฐมนตรี “” คงจะไม่ต้องเข้าคุกเพราะในพื้นดวงของเขาไม่มีการเข้าคุกหรือเข้าก็ไม่นานเพราะดวงของเขา “ดับ” ก่อนถึงคุก  มีโอกาสที่จะนอนฟังพระสวดมนต์มากกว่าเข้าคุก  ขอให้ลุ้นกันต่อไป

                ท้ายนี้ผมขออนุญาตนำเมล์ที่ท่านผู้เกียรติได้เมล์มาถึงผมมาให้ท่านทั้งหลายได้อ่านกัน  และผมจะพยายามปรับปรุงเว็บของผมให้ดีกว่านี้ตามที่ท่านผู้มีเกียรติได้แนะนำมาครับ

ด้วยความเคารพ

จากหมอนิด (กิจจา ทวีกุลกิจ)

26 มี.ค. 2550

ที่มา: http://www.mornid.com/home.php

ขอบคุณหมอนิดค่ะ

ใครสนใจศาสตร์ด้านนี้ และคำทำนายของหมอนิดที่ผ่านๆมา ติดตามได้ที่ลิงค์ข้างต้นค่ะ

โดย ปิรันญ่า

 

กลับไปที่ www.oknation.net