วันที่ พุธ ธันวาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ลิขิตรักกามเทพนักแสดง...

 

 

 

 

 

 


กฤษฎา พรเวโรจน์  รับบท พินิจนัย

          คาแรคเตอร์ :
หนุ่มหล่อขรึม เก็บความรู้สึกเก่ง แต่กลับแสดงออกว่าไม่ค่อยชอบกานพลูที่มีฐานะเป็นแม่เลี้ยง เพราะคิดว่ากานพลูแต่งงานกับพ่อเขาเพราะหวังทรัพย์สมบัติ แต่ความจริงเขาหลงรักกานพลูตั้งแต่แรกที่พบกันในสถานการณ์แปลกประหลาดเหลือเชื่อ เขาช่วยเหลือกานพลูให้พ้นจากพวกคนเลว แต่เธอกลับเข้าใจว่าเขาข่มขืนทั้งที่เขาไม่ได้ทำ เคยอกหักจากเภรีที่คิดว่าพินิจนัยยากจน เพราะพินิจนัยไม่เคยโอ้อวดใครว่าร่ำรวย
  
 

 

 

 

 

 

 

          สกาวใจ พูนสวัสดิ์ รับบท เภรี

          คาแรคเตอร์
:
ลูกสาวเจ้าของบริษัทที่กานพลูและภาดาทำงาน โดนภาดาหลอกเหมือนกานพลูจนต้องจำใจแต่งงานกับภาดา และโดนปอกลอกจนหมดตัว สมัยใหม่ มีความมั่นใจในตัวเองสูง เภรีเคยหักอกพินิจนัย เมื่อมาเจออีกครั้งจึงพยายามจะหวนกลับมาหาพินิจนัย และแย่งพินิจนัยจากกานพลูหลังจากที่โดนภาดาหลอกจนหมดตัว
  
    
          ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน  รับบท ภูษิต

          คาแรคเตอร์ :
เพื่อนสนิทของพินิจนัย มีนิสัยเจ้าชู้ต่างกับพินิจนัยเป็นขาวกับดำ ทำตัวเพลย์บอย เฮฮา สนุกสนาน ภายหลังมาจับคู่กับภัสสร และปราบภัสสรจนอยู่หมัดจนกลายเป็นคนนิสัยดี
ชีวิตอยู่
 

    
          ทัศนาวลัย องอาจอิทธิชัย รับบท พรรณทิพา

          คาแรคเตอร์ :
ลูกสาวคนโตของคุณนายจันทร์เพ็ญ หัวสูง หน้าตาดี หวังจะได้แต่งงานกับคนมีเงิน ต่อหน้าผู้ชายที่ตัวเองชอบจะประพฤติตัวเป็นกุลสตรี พูดจาดี แต่แท้จริงมีนิสัยตรงกันข้าม ชอบดูถูกเหยียดหยามและโขกสับกานพลูญาติผู้น้องของตัวเองตลอดเวลาราวกับไม่ใช่ญาติพี่น้องกัน
  
 

  
          โชติรส แก้วพินิจ รับบท ภัสสร

          คาแรคเตอร์ :
ลูกสาวคนรองของจันทร์เพ็ญ ภัสสรเป็นสาวสวย ชอบปล่อยตัวและเจ้าชู้ ถือตัวมากไม่ให้เรียกตัวเองว่าพี่ ต้องใช้คำว่าคุณแทน และใช้กานพลูราวกับคนใช้ เช่น ซักเสื้อผ้า รีดผ้า ทำอาหาร กวาดถูบ้าน เก็บที่นอน แต่ไม่ถึงขั้นตบตี และชอบด่าว่ากานพลูไปถึงแม่ของกานพลูที่ท้องกานพลูแล้วหาพ่อไม่ได้

          ศุภมร โคร์นิน รับบท พิบูลย์

          คาแรคเตอร์ :
ลูกชายคนเล็กของคุณนายจันทร์เพ็ญ นิสัยดีต่างจากพี่สาวแท้ๆ ของตัวเอง พิบูลย์รักกานพลูเหมือนพี่แท้ๆ กานพลูมักเล่าทุกเรื่องให้ฟัง จึงกลายเป็นผู้กำความลับของกานพลู
 

   
          อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบท ภาดา

          คาแรคเตอร์ :
นิสัยมักใหญ่ใฝ่สูง ไม่จริงใจกับใครทั้งนั้น ได้ดีตรงไหนรีบไปที่นั่น ทิ้งกานพลูไปแต่งงานกับเภรีลูกสาวเจ้าของบริษัทเพราะหวังจะได้ทรัพย์สมบัติ อยากก้าวหน้ามีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ต่อมาขอคืนดีกับกานพลูเพราะเห็นว่ากานพลูรวยกว่าเภรี ภาดาเป็นไม้เบื่อไม้เมาของพินิจนัย และกานพลูก็แกล้งทำให้พินิจนัยเข้าใจผิดว่าจะไปคืนดีกับภาดา และท้องกับภาดามาก่อนจะแต่งงานกับบดินทร์

          แอน ทองประสม รับบท กานพลู 

          คาแรคเตอร์ :
กานพลูไม่มีพ่อแม่ อาศัยอยู่กับป้าที่เลี้ยงกานพลูมาตั้งแต่เกิดแบบขอไปที ฐานะของเธอไม่ต่างจากเด็กรับใช้ กานพลูเก็บความรู้สึกเก่งพอๆ กับพินิจนัย มีความอดทนสูง แต่กลับทนความก้าวร้าวของพินิจนัยไม่ได้ เธออกหักจากคนรักชื่อภาดา และได้พบกับพินิจนัยด้วยความบังเอิญที่เธอคิดว่าเลวร้ายที่สุด เพราะเข้าใจว่าโดนพินิจนัยแอบข่มขืนตอนเธอเมา ต่อมาโดนป้าบังคับให้แต่งงานกับคนแก่คราวพ่อ และคนๆ นั้นกลับเป็นพ่อของพินิจนัยอีก ทำให้กานพลูกลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่ต้องพบกับพินิจนัยตลอดเวลา 

 

โดย หนูวรรณ

 

กลับไปที่ www.oknation.net