วันที่ พุธ ธันวาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เซียนพนันเปิดโต๊ะรับแทงศึกเลือกตั้งว่อนกรุง


            งวดเข้ามาเต็มที่สำหรับศึกเลือกตั้ง  ยิ่งเฉพาะเป็นช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียง ที่พรรคต่างๆขับเคี้ยว งัดกลุยุทธ์ ไม้ตายสุดท้ายเพื่อชิงชัยเข้าสู่สภาหินอ่อน  ขณะที่โต๊ะพนันบอลก็เปิดโต๊ะ แจกโพย รับแทงศึกเลือกตั้งกันสนั่นเมือง

โดยโพยดังกล่าวได้มีการระบุว่าเป็นรายการเล่นส.ส.ทั่วประเทศและกทม. พร้อมทั้งออกตารางการแทงตารางแบ่งออกเป็น

1.พรรคพลังประชาชนทั่วประเทศรวมส.ส.ระบบสัดส่วนได้ส.ส. 170 คนแต่ไม่ถึง 190 คนให้ผู้แทงเลือก  โดยมีอัตราการพนัน 5 ต่อ 4 คือถ้าแทง 500 บาทชนะจะได้ 400 บาท

 2.พรรคประชาธิปัตย์ทั่วประเทศได้ 130 คนแต่ไม่ถึง 150 คน 

 3.พรรคประชาธิปัตย์ในกทม.ได้ 20 คนแต่ไม่ถึง 24 คน  

 4. พรรคชาติไทยทั่วประเทศได้ 45 คนแต่ไม่ถึง 55 คน

 5.พรรคเพื่อแผ่นดินทั่วประเทศได้ 45 คนแต่ไม่ถึง 55 คน  โดยทุกตารางต่อรอง 5-4 เช่นกัน

 6. พรรคพลังประชาชนทั่วประเทศรวมทั้ง 2 สัดส่วนเป็นต่อพรรคประชาธิปัตย์ทั่วประเทศ 40 – 60 คน ให้ผู้แทงเลือกเอา ซึ่งหากผู้แทงคนไหนเลือกพรรคประชาธิปัตย์แล้วพรรคพลังประชาชนได้ส.ส.ระบบปาร์ตี้ลิสไม่ถึง 40-60 คน คนที่เลือกพรรคประชาธิปัตย์แทง 400  บาทจะได้ 500 บาท

 7.ฝั่งธนบุรีมีส.ส. 12 คน  พรรคประชาธิปัตย์จะได้มากกว่าพรรคพลังประชาชน โดยให้ผู้แทงเลือกและมีอัตราการต่อรอง 3 ต่อ 2 คือถ้าแทง 300 บาทเมื่อชนะก็จะได้ 200 บาท 

 8.ประชาธิปัตย์ กทม.ต่อพลังประชาชนได้คูณ 1.8 แต่คูณ 2.2 รอง เลือกเอา คนเลือกต้องต่อ 5-4   ที่น่าสนใจมีการแทงระบุตัวบุคคล

 9. มีการเปิดแทงเป็นตัวบุคคลเกี่ยวกับตัวนายประชัย เลี่ยวไพรัตน์ หัวหน้าพรรคมัชฌิมาธิปไตยเอาตกปาร์ติ้ลิสต์เสมอ  ร.ต.อ.นิติภูมิ นวรัตน์ เอาสอบตกส.ส.เสมอ นายวัฒนาเซ่งไพเราะเอาสอบตกส.ส. เสมอ นายอเนก หุงตังคบดี เอาสอบตกส.ส.เสมอ  นายโกวิทย์ ธารณา เอาได้ ส.ส.ต่อ 3 -2 นายแสวง ฤกษ์จรัญ เอาสอบตกส.ส รอง 3-2  น.ส.จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ สอบตก 2-1 รอง นายพิจิตร รัตกุล เอาสอบตกส.ส.เสมอ

            โดยมีกระแสข่าวว่ามีการเปิดรับโพยดังกล่าวนี้ทุกโต๊ะพนันทั่วกทม. 

            โปรดทราบ!!!!กกต.เจ้าหน้าที่ และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเมื่อรับทราบแล้ว ก็รีบกระจายกำลัง ตรวจสอบโพยดังกล่าวด่วน....................

            เพราะอย่าลืมว่า การพนันอาจทำให้ผลการเลือกตั้งผิดพลาดได้ เพราะจะมีเสียงจัดตั้งเพื่อทำให้ฝ่ายตนชนะการพนันเท่านั้น โดยไม่สนใจประเทศชาติ.....

            และโปรดทราบด้วยว่า ประเทศชาติไม่ได้ของเล่น ที่จะใช้การพนันเป็นเครื่องนำทาง.....

โดย ลูกชายน้อย.....

 

กลับไปที่ www.oknation.net