วันที่ เสาร์ มกราคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

คลาวด์จะไปบอลโลก‏


คลาวด์จะไปบอลโลก~
โปรเจคคอสรับงาน Kingdom Heart เราเองแหละ ไปโพสใน All-Final รอบนึงตอน Exteen ปิดปรับปรุง แบบว่าลงแดง 5555ก็กะชิวๆ ขำๆ เลยคิดโปรเจคนี้เพลินๆ คิดไปคิดมา กลายเป็นเรื่องเป็นราวซะงั้น =3=;เลยทำมาให้เพื่อนๆ ดูเล่นกัน ทำตัวหนังสือไม่ดีเท่าไหร่ คงต้องเพ่งนิดนึงนะจ๊ะ

เรื่องย่อ + แนะนำตัวละครในคราวเดียวแอบทำโลโก้ใหม่เป็นลูกฟุตบอล กลายเป็นFinal Fantasy VII ภาค Advent Cos-Shild

( ให้เสียงภาษาไทยโดย พันธมิตรเจ้าเก่า )
คลาวด์คุง หรือบักคร้าวด์อดีตนักฟุตบอลมือหนึ่ง ทีมชาติ (ตึ๊ด) ซึ่งกำลังซิ่งแมงกะไซด์กลับหลังจากแวะไปไหว้สุสานเพื่อน บังเอิญจ๊ะกับเหล่าคาดาจคุง นักฟุตบอลทีมชาติ (ตี๊ด) [ เซนเซอร์เพื่อความสงบสุขของโลก ] ซึ่งมีเบื้องหลังเป็นโต๊ะบอลรายใหญ่ ที่คลาวด์เป็นหนี้อยู่ และกำลังหนีหนี้อยู่อีกต่างหาก

ระหว่างที่ถูกไล่ล่าทวงหนี้ คาดาจคุงได้รับโทรศัพท์จากปะป๊าโทรเรียกให้เลิกเล่นแล้วกลับไปกินข้าวที่บ้าน คลาวด์เลยหนีหนี้ไปได้เป็นหนที่ 2 ความจริงแล้วอยากหอบผ้าหอบผ่อน อุ้มลูกและภรรยาใหม่หนีแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะปัจจุบันตัวเองไม่ได้ทำมาหากินอะไร ร่อนไปวันๆ มีภรรยาเป็นช้างเท้าหน้าเปิดร้านขายของชำหาเงินเลี้ยงครอบครัวเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรอยู่คนเดียว ลูกสาวก็เพิ่งขึ้นประถม แถมลูกชายยังป่วยกระเซาะกระแซะความซวยย่อมมาพร้อมกับความโชคดี กัปตันรูฟัส ของทีมชาติ(ตึ๊ด) ซึ่งถูกรถบรรทุกชนจนบาดเจ็บที่ขาทั้ง 2 ข้าง ได้เรียกให้คลาวด์มาพบเพื่อสืบสานเจตนารมณ์ของตนต่อ แต่ว่า...

จากคำชวนทำให้คลาวด์คิดหนัก ลูกป่วย ภรรเมียก็จะหนี เจ้าหนี้ก็จะตามเฉาะกบาล แล้วยังเอาตัวลูกสาวไปเป็นตัวประกันอีกต่างหากเมื่อน้ำเน่ารุมเร้ารอบด้านชะตาชีวิตจอมหนีหนี้ที่แสนสงบสุขจึงเปลี่ยนไป

( ได้ข่าวว่ามันเป็นแค่โปรเจคคอส )เรื่องราวจะเป็นเช่นไร ?ชะตากรรมของบักคร้าวจะเป็นอย่างไร ?

เชิญจิ้นเอาเองตามสบาย

แต่ที่แน่ๆ นัดล้างตาวัน KH หัวเงินปะทะหัวทอง ย่อสั้นๆ

ศึกหัวเงินหัวทอง

เจอกันปล. พวกป้าๆ ถ้าว่างไปคอสกันเหอะ >3< คุณเซฟี่ไวโอเลตเขอ~ ไปเตะบอลออกกำลังวาย เอ๊ย ออกกำลังกายกันเถอะ วินซี่คุงเขาก็ไปเตะด้วยนะเคอะ เอสคุง มาจอยกันเหอะ >w< ( << ชวนทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าตัวคอสอะไร )

ปล2. สุดท้ายก็เอาโลโก้ที่ยายทำสำเร็จมาใช้ 55555 ขี้เกียจจริงๆ เลยเรา รักยายเน้อ ดร๊ว~บ
ปล3. อ้อ ! เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนการขายโด + จกโด ของแต่ล่ะท่าน เราจะเล่นกันตอน ( บั้น ) ท้ายงานกันแหละ
ปล4. โทเมคอสคลาวด์เคอะ คอสไปให้บีจังตื้บเล่น กร๊า~ก ก็คอสชิวนะ แฟนๆ คลาวด์อย่าหวังอะไรกับเจ้าจอมชิวอย่างเราเลย~ =w=
ปล5. ป้าๆ ยายๆ กับน้องเดียร์ของอะฮั้นคะ ถ้าคิดอะไรไม่ออก แต่งเชิ๊ตขาวกับกางเกงดำ แอนด์ เนคไทดำมานะ ความจริงชุดวอร์มก็ยังไหว 5555 ทางเราจะจัดคาแรคเตอร์ให้ ( อยากสินะเรา =3=)

โดย ซาตานน้อย

 

กลับไปที่ www.oknation.net