วันที่ อังคาร มกราคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

อาสา(ราแน) สุดปลื้ม ขึ้นหน้าหนึ่ง!


     โอเคเนชั่น 29 ม.ค. -  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวอาสา(ราแน)รายงานว่า  หลังจากที่  สำนักข่าวอาสา(ราแน) เปิดตัวไปในวันแรก เมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมานั้น ปรากฏว่า ได้รับการตอบรับ จากชาวบล็อกเกอร์โอเคเนชั่น เป็นอย่างดี

   จนทำให้ได้บล็อกของสำนักข่าวอาสา(ราแน)ได้ขึ้นไปอยู่บนหน้าหนึ่ง !! ของโอเคเนชั่น

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อย่างที่ได้กล่าวเป็นแล้วข้างต้นว่าสำนักข่าวอาสา(ราแน)ได้รับการตอบรับอย่างดีจากบล็อกเกอร์ชาวโอเคเนชั่น จึงทำให้มีจำนวนผู้เข้าชมและแสดงความเห็นไว้มากอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

   บอ.กอ.สำนักข่าวอาสา(ราแน)ได้กล่าวถึงปรากฏการณ์ขึ้นหน้าหนึ่งครั้งนี้ว่า คือนอกเหนือจากเนื้อหาในการแนะนำตัวของเราจะดี เป็นที่ถูกอกถูกใจชาวบล็อกเกอร์โอเคเนชั่นแล้ว เรายังมีเทคนิคอื่นอีก ซึ่งเป็นเทคนิคที่เราได้ทำการวิจัยมาอย่างดีก่อนที่เราจะได้เปิดสำนักข่าวแห่งนี้ ทั้งการวิจัยพฤติกรรมการใช้อินเตอร์เน็ต, การศึกษาการใช้งานเว็บบอร์ดต่างๆ และจากบล็อกต่างๆ

   "เราพบว่า หากคุณต้องการให้มีคนเข้ามาดูคุณเยอะๆ ก็ไม่ยาก เอาลิ้งค์ของคุณไปแปะไว้ที่เว็บไซต์อื่นเยอะๆ มีเพื่อน มีญาติที่ไหน ฝากไว้ให้หมดนะ ส่วนจำนวนเม้นท์ที่มาก ก็ไม่ยากอีกแหละ เพียงแต่คุณไปหาเพื่อนๆมาช่วยกันปั่นเม้น์ จะเอากี่เม้นท์ ไม่ยากเลย" บอ.กอ.สำนักข่าวอาสา(ราแน)กล่าวในที่สุด

   ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวอาสา(ราแน)รายงานอีกว่า ก่อนที่จะจากกันไปในการสัมภาษณ์ บอ.กอ.สำนักข่าวอาสา(ราแน)ได้ขอฝากสวัสดีทุกท่านไว้ ณ โอกาสนี้ และกล่าวลาไว้ว่า หากบล็อกของเราไม่เป็นอะไรไปเสียก่อน เราคงได้กลับมาพบกันใหม่ สวัสดี

*************************

โดย สำนักข่าวอาสา(ราแน)

 

กลับไปที่ www.oknation.net