วันที่ พุธ มกราคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

FW mail สุดฮิต อัพกันตรึม ชาวโอเคแห่ชม


   โอเคเนชั่น 30 ม.ค. - ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวอาสา(ราแน)รายงานว่า จากการสำรวจการอัพบล็อกของบรรดาบล็อกเกอร์โอเคเนชั่น พบว่า มีการนำ FW Mail หรือฟอร์วาร์ดเมล์(เขียนถูกไม่ถูกไม่รู้)มาใช้ในการอัพบล็อกจำนวนมาก เห็นได้เกือบทุกวัน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ต่อประชาคมชาวโอเคเนชั่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีอีเมล์ แอดเดรส

   มีการอัพกันหลากหลาย ทั้งฮาวทูล้านแปดเคล็บลับ ไม่ว่าจะเป็น 10 วิธีเกี้ยวหญิง 23 วิธีปันใจ 57 วิธีแก้จน 289 วิธีแก้กลุ้ม แต่ที่ถูกใจเราที่สุด เห็นจะเป็นภาพสาวงาม เพราะเป็นที่ถูกใจกันทั้งกอง บอ.กอ.

   ล่าสุด มีการนำจดหมายจากเด็กลึกลับ ซึ่งเขียนขึ้นตั้งแต่ปี 2535 แต่เพิ่งมาดังในปี 2551 มาอัพบล็อก สร้างความฮือฮาให้แก่วงการเป็นอย่างยิ่ง แม้กระทั่งเว็บไซต์สื่อกระแสหลักยังต้องนำไปลง ป่านนี้เด็กคนนั้นคงจะโตไปแล้ว และไม่แน่ว่า เขาอาจจะเป็นหนึ่งในการนำจดหมายฉบับนั้นมาอัพบล็อกด้วย รวมทั้งยังมีการนำภาพ ครม.ชุดใหม่มาลงกันอย่างมาก

   ดังนั้น เมื่อเป็นกระแสฮ็อตฮิตติดชาร์ตเช่นนี้ และเราเองก็ได้รับฟอร์วาร์ดเมล์มามิน้อย เรา สำนักข่าวอาสา(ราแน) จึงนิ่งนอนใจมิได้ ที่จะนำฟอร์วาร์ดเมล์มาลงเช่นกัน โดยไม่หวาดหวั่นต่อคำครหา

   ฟอร์วาร์ดเมล์ฉบับนี้ ชื่อว่า Fw: : ทำบุญคลายเครียด] ส่งต่อกันมาหลายทอด ดูกันขำขำ อย่าคิดอะไรกันมาก เชิญทัศนา

โดย สำนักข่าวอาสา(ราแน)

 

กลับไปที่ www.oknation.net