วันที่ พุธ กุมภาพันธ์ 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ใส่ส้นสูงเพิ่ม..ความสุขทางเพศ


ผลศึกษาใหม่ชี้ ผู้หญิงใส่ส้นสูง ดีต่ออุ้งเชิงกราน

            วันนี้มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณผู้หญิงมาฝากกันค่ะ อ่านหัวเรื่องก็คงจะเข้าบ้างแล้วใช่ไหมค่ะ  และสงสัยกันไหมค่ะว่าทำไม ใส่รองเท้าส้นสูงเกี่ยวอะไรกับการเพิ่มความสุขทางเพศด้วย  และมีบางเสียงก็ว่าการใส่รองเท้าส้นสูงเสี่ยงต่อกระดูก แต่วันนี้มีคำตอบมาอธิบายค่ะ

            ผลศึกษาชิ้นใหม่ระบุ การใส่รองเท้าส้นสูงจะดีต่ออุ้งเชิงกราน และยังช่วยเพิ่มความสุขทางเพศด้วย เผยเป็นเครื่องช่วยแทนการออกกำลังกายอวัยวะบริเวณดังกล่าวได้ด้วย ผลศึกษาล่าสุดที่กระทำโดยดร.มาเรีย เคอร์รูโต้ แห่งสถาบันด้านระบบปัสสาวะวิทยาของยุโรป ต่อผู้หญิง 66 คน อายุต่ำกว่า 50 ปี พบว่า การใส่รองเท้าส้นสูงถือเป็นผลดีแก่ผู้หญิง โดยเฉพาะสูงกว่าระดับเท้าปกติเฉลี่ย 2 นิ้ว โดยจะทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้ดีเหมือนกับรองเท้าพื้นเรียบ และยังกระทบต่อกล้ามเนื้อบริเวณเชิงกรานน้อยกว่าด้วย

           โดยในทางการแพทย์เป็นที่รู้ว่า กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานเป็นส่วนสำคัญของร่างกายผู้หญิง ซึ่งสามารถมีผลต่อประสิทธิภาพและความสุขทางเพศ เนื่องจากกล้ามเนื้อดังกล่าวรองรับอวัยวะระบบอุ้งเชิงกรานหลายส่วน เช่น กระเพาะปัสสาวะ ถุงปัสสาวะ และลำไส้ และว่าบ่อยครั้งที่ผู้หญิงจะมีความยากลำบากในการออกกำลังกายบริเวณอุ้งเชิงกรานที่ถูกต้อง ซึ่งการใส่รองเท้าส้นสูงจะสามารถช่วยได้

          อย่างไรก็ตาม รายงานนี้าแตกต่างจากก่อนหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญรายอื่นระบุว่า การสวมรองเท้าส้นสูงจะไม่ดีต่อสุขภาพ และก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพหลายอย่าง เช่น ทำให้ส้นเท้าแข็ง จนถึงเป็นโรคจิตเภท

โดย heyjoon

 

กลับไปที่ www.oknation.net