วันที่ ศุกร์ กุมภาพันธ์ 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"ชาย" ยันไม่เคยขย่ม "ปีใหม่" บนรถตู้กองถ่าย


คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น"ชาย" งงข่าวสลับตัวเมื่อวานคั่ว "ใหม่" แต่อีกวันกลายเป็น "ปีใหม่" ย้ำไม่เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับใครบนรถตู้ในกองถ่ายทั้งสิ้น รับเคยรู้จักนักแสดงสาวรุ่นน้องจริงแต่นานมาแล้ว วอนสื่อหยุดเสนอข่าวมั่วเหตุไม่อยากให้คนมองวงการบันเทิงไม่ดี
       

       หลังจากที่ออกมาแก้ข่าวก่อหน้านี้แล้วว่าไม่เคยไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนางร้ายสาว "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร" ในรถตู้กองถ่ายละคร "จำเลยรัก" ขณะพักกอง สำหรับพระรองหน้าตี๋ "ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ" ดูเหมือนว่าเรื่องราวของกระแสข่าวดังกล่าวจะจบลงด้วยดี แต่แล้วไม่รู้เพราะเหตุอันใดเรื่องราวต่างๆ กลับตาลปัตรเปลี่ยนจากสาวใหม่(สุคนธวา) มาเป็นนักแสดงสาวรุ่นน้องอย่าง "ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตต์"
       
       
ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่มชายที่งาน "ประกาศรางวัล คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 5" นักแสดงหนุ่มเลยออกมาเปิดใจถึงกระแสข่าวฉาวดังกล่าวว่า
       
       "อะไรชายงงไปหมดแล้ว เมื่อวานมีข่าวกับใหม่(สุคนธวา) แต่พอวันนี้กลายเป็นข่าวกับน้องปีใหม่(สุมนต์รัตน์) อีกแล้วเหรอ ตกลงใครกันแน่ผมงงจริงๆ แต่กับน้องปีใหม่เราก็เคยมีโอกาสได้รู้จักกันตั้งแต่ละครเรื่องสวัสดีคุณครูแล้ว ซึ่งมันก็นานมากแล้ว ผมก็งงนะอยู่ดีๆ ตอนแรกเห็นบอกว่าเป็นใหม่ แต่ถึงอย่างไรมันก็ไม่ใช่ใครทั้งคู่แน่นอน ไม่ใช่สักคนเลย"
       
       "ชายว่ากับเรื่องนี้มันดูใจร้ายมากเลย เพราะพอมีเรื่องแบบนี้ออกไปมันทำให้ฝ่ายหญิงเขาเสียหายนะ คือชายเป็นคนที่ไม่ชอบแบบว่าพอมีข่าวอะไรออกมาแล้วเราจะต้องไปพูดพาดพิงคนอื่น ผมสงสารน้องเขาและมันก็ไม่น่าจะเป็นอย่างนี้เลย อีกอย่างมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่อยู่ดีๆ วันหนึ่งพอเจอกันแล้วถูกใจกันก็ไปทำอะไรอย่างนั้นเลย ผมว่ามันทำไม่ได้หรอก"
       
       เผยหลังจากที่เคยร่วมงานละครกันนานแล้วก็ไม่เคยเจอหน้ากันอีก ย้ำเจอกันไม่ทันไรคงไม่กล้าทำอะไรแบบตามข่าวแน่นอน..."กับปีใหม่ผมไม่ได้เจอน้องเขาเลย ตั้งแต่ละครเรื่อง ผมอยากจะบอกว่ามันมีฉากด้วยกันน้อยมาก เราเล่นเป็นครูเป็นลูกศิษย์กันด้วยซ้ำ มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำแบบนั้น"
       
       เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่ากับกระแสข่าวที่ออกมาไปกระทบอะไรกับความสัมพันธ์กับ "วิกกี้-สุนิสา" ไหม นักแสดงหนุ่มเผยว่า
       

       "กับวิกกี้ผมก็ไม่ได้คุยอะไรกับเขานะ เพราะชายเพิ่งจะรู้ข่าวไม่กี่วันนี้เอง เพิ่งรู้ว่าเมื่อไม่กี่วันเป็นข่าวกับใหม่(สุคนธวา) แต่พอวันนี้มันไม่ใช่กลายมาเป็นน้องปีใหม่(สุมนต์รัตน์) ชายคงไม่ทันได้ไปปรึกษาใครหรอก"
       
       "กับเรื่องตรงนี้ชายว่ามันดูไม่น่าเครียดอะไร เพราะชายรู้ดีว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงและคนส่วนใหญ่ก็รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง มันเป็นเหมือนข่าวเมาท์มากกว่า กับตรงนี้ชายไม่กลัวด้วยว่าคนจะมองว่าเราเป็นคนอย่างไร แต่ชายกลับมองว่าพอมีข่าวแบบนี้ออกมาเยอะชายกลัวว่าคนจะมองวงการบันเทิงไม่ดีมากกว่า มันดูไม่ดี มันไม่ใช่เรื่องจริงเลย"
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000018533

โดย gankza3

 

กลับไปที่ www.oknation.net