วันที่ ศุกร์ กุมภาพันธ์ 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Musiclover บล็อกเกอร์คนแรกที่ได้เห็นกันตัวเป็น ๆ


ลืมขอถ่ายรูป Musiclover ไว้ ก็เลยเอารูปอะตอมลูกสาวตอนเป็นเด็กมาลง อะตอมสวมหมวกไบเร่ท์สีฟ้าของสหประชาชาติที่ผมเคยใช้ขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาสันติภาพร่วมกับทหารต่างชาติ ๓๓ ประเทศในอิรักเป็นเวลา ๑ ปี

Musiclover  บล็อกเกอร์คนแรกที่ได้เห็นกันตัวเป็น

                ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๑ วันวาเลนไทน์ ขณะที่ผมกำลังนั่งอยู่ในห้องทำงาน น้องเรือรบก็มาบอกว่า มีคนอยากคุยด้วย เป็นสุภาพสตรี ๒ ท่าน ทราบว่า หนึ่งในสองสาวนี้คือ บล็อกเกอร์ชื่อ Musiclover ที่กำลังทำวิทยานิพนธ์อยู่

                หน่วยงานของเราค่อนข้างจะเข้มงวดเรื่องแขกที่มาเพราะเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยหน่วย แต่น้องเรือรบก็ให้จ่าลงไปรับขึ้นมาถึงห้องทำงานกันเลย จริง ๆ แล้วน้องทั้งสองจะมาสัมภาษณ์น้องเรือรบคนเดียว แต่เผอิญน้องเรือรบบอกว่า มีบล็อกเกอร์อีกคนจะคุยด้วยเลยมั๊ย? น้องก็ตอบตกลง  หลังจากสัมภาษณ์บล็อกเกอร์มือฉมังเรือรบแล้ว Musiclover ก็ลุยเข้ามาถึงตัวผม(บล็อกเกอร์ธรรมดา)ในห้องเลย

                ก่อนที่จะเขียนเอ็นทรี่นี้ ผมได้แวะเข้าไปที่บล็อกของเธอก่อน จึงรู้ว่าเธอเพิ่งฟื้นตัวจากการขาหัก ก็ขอให้หายอย่างสิ้นเชิงโดยเร็วนะ... Musiclover เป็นเด็กสาวหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส ร่าเริง ช่างเจรจา แววตาสดใส  ไหวพริบดี  รูปร่างสันทัด  ผมคิดว่า ถ้าผมแต่งงานตอนอายุประมาณ ๒๕ ปี เธอคงเป็นลูกสาวผมได้พอดี  

                Musiclover ได้ป้อนคำถามต่าง ๆ นานาหลายสิบข้อ(ชนิดไม่ปล่อยให้หายใจเกิน ๑ ครั้ง)โดยมีสาระสำคัญเกี่ยวกับโอเคเนชั่น  จุดยืนของโอเคเนชั่น  รูปแบบเนื้อหาที่เพื่อนสมาชิกในโอเคเนชั่นนำมาเขียน แหล่งอ้างอิง ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนสมาชิกผ่านการแสดงความคิดเห็น(หรือที่เรียกกันว่า”เม้นท์”)ต่าง ๆ ในแต่ละบ้าน  ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่อาจนำมาปรับปรุงให้โอเคเนชั่นดีขึ้น  เป้าหมายในการเขียนของบล็อกเกอร์แต่ละท่าน และอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับรายละเอียดต่าง ๆ  Musiclover คงกำลังรวบรวม และจะนำมาเสนอให้เพื่อนสมาชิกโอเคเนชั่นได้ทราบในเร็ว ๆ นี้  พวกเรารออยู่ !!

----------------------------

โดย eggs

 

กลับไปที่ www.oknation.net