วันที่ เสาร์ กุมภาพันธ์ 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

‘เต๋า’ได้ทีหอม‘นัท’วาเลนไทน์


‘เต๋า’ได้ทีหอม‘นัท’วาเลนไทน์

ฝ่ายหญิงขำๆ ย้ำไม่รีเทิร์น


 หน้าบานเป็นจานเชิง เมื่อได้ขึ้นเวทีร้องเพลง “คนสุดท้าย” กับ “ฉันอยู่ตรงนี้” กับอดีตภรรยา ‘นัท มีเรีย’ ในงานวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ ที่บาร์ร็อก แถมยังได้หอมแก้มให้ชื่นใจอีก 2 ฟอด โดยหนุ่มหัวโจก ‘เต๋า’สมชาย เข็มกลัด กล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า
 “รู้สึกดีครับ กับนัทนี่ไม่ได้ออกงานคู่กันประมาณ 2 ปีแล้ว ที่ตัดสินใจรับงานคู่กันผมต้องขอบคุณเขาที่เชิญผมมาเป็นแขกให้เขา อีกอย่างหนึ่งคือหลายคนอยากเห็นเราสองคนทำงานด้วยกันด้วย หลังจากที่เคยขึ้นเวทีด้วยกันตอนคอนเสิร์ตเพลย์บอยโชว์ พอช่วงจังหวะวาเลนไทน์มันเหมาะผมก็เลยโอเค”
 เลือกร้องเพลง “คนสุดท้าย” นี่จะบอกอะไรเป็นนัยๆ รึเปล่า? “วันนี้เป็นวาเลนไทน์ก็คงต้องเลือกเพลงที่มีความหมายนิดนึง อีกอย่างผมต้องร้องสดก็เลือกเพลงที่ตัวเองถนัดด้วย ผมร้องเพลงคู่กับคุณนัท 2 เพลงคือ ‘คนสุดท้าย’ และ ‘ฉันอยู่ตรงนี้’ ก็มีไปซ้อมมาด้วยกัน 1 วัน เพราะผมไม่ค่อยได้รับงานร้องเพลงเยอะ อย่างวันนี้ที่จะร้องเพลงคู่กันผมก็ตื่นเต้นมาก ปกติผมก็เป็นคนตื่นเต้นตลอดเวลาอยู่แล้ว ตอนที่รู้ว่าต้องขึ้นเวทีด้วยกันผมก็ถามคุณนัทว่าจริงๆ เหรอ อย่างคุณนัทยังมีงานคอนเสิร์ตอยู่บ่อย แต่ผมไม่ค่อยมีไง”
 มีอะไรเซอร์ไพรส์นัทมั้ย? “ไม่รู้เหมือนกัน ทุกคนก็คงทำเหมือนกันซึ่งผมก็ไม่อยากทำเหมือนใครอยู่แล้ว แต่ต้องรอดูเอาเองว่าเป็นอะไร ส่วนว่าจะส่งเมสเสจไปหาคุณนัทรึเปล่าผมขอเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นส่วนตัวดีกว่านะ(หัวเราะ) ผมเองก็อยากขอให้เขามีความสุขในวันวาเลนไทน์ และขอบคุณที่ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตผมเป็นสิ่งที่ดี”
 หลายคนรอลุ้น ‘เต๋า-นัท’ รีเทิร์น? เต๋ากล่าวว่า “มันเป็นเรื่องของอนาคตผมคงบอกอะไรไม่ได้ ตอนนี้ไม่มีสาวคนไหนให้ดูใจเพราะยังจะมีสาวคนไหนกล้าคบกับผมอีกเหรอ ผมเนี่ยนะเสน่ห์แรง คงผิดคนแล้วล่ะ ตำแหน่งเสน่ห์แรงคงต้องยกให้คนอื่น แต่ถ้าเป็นเพลย์บอยอย่างที่คนชอบว่าผมอันนี้พอจะรับได้อยู่นะ”
 ถามความรู้สึกของ ‘นัท’ ตอนที่โดนอดีตสามี ‘เต๋า’ หอมแก้มบนเวทีถึง 2 ครั้ง? นักร้องสาวกล่าวว่า “ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ขำๆ มากกว่า อย่างที่บอกว่าเราเป็นเพื่อนกัน ที่เราทำก็คืองาน ส่วนเรื่องจะรีเทิร์นคงไม่มีแน่นอน ไม่ต้องลุ้นค่ะ”
 ตอนนี้มีใครมาจีบๆ บ้างมั้ย? “ไม่มีเลย อาจจะเป็นไปได้ว่ายังมีข่าวกับคุณเต๋าอยู่คนเลยเกิดความสับสน แต่ว่านัทก็ไม่ได้ซีเรียสว่าจะมีหรือไม่มี เดี๋ยวมีก็เข้ามาเองเพราะนัทเองก็ไม่ได้ปิดกั้นใคร นัทเองก็ยังอยากจะมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์อยู่ แต่ยังไม่ได้มองว่าเป็นใคร เพราะยังไม่มีใครเข้ามา และเราก็ไม่ได้ไปเจอใครมาก”

จาก
http://www.matichon.co.th/khaosod/view_newsonline.php?newsid=TVRJd016QTNOVEExTXc9PQ==

โดย gankza3

 

กลับไปที่ www.oknation.net