วันที่ อาทิตย์ กุมภาพันธ์ 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

อาเจียว เปิดแถลงข่าว รับภาพฉาวเป็นตัวเอง


อาเจียว เปิดแถลงข่าว รับภาพฉาวเป็นตัวเอง          เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ จิลเลียน ชุง หรือ อาเจียว นักร้องสาววงทวินส์ ซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง เปิดแถลงข่าวถึงกรณีอื้อฉาวของตนเองในคดีภาพลับของเอดิสัน เฉินกวนซี ดาราหนุ่มคนดังรั่วไหลสะพัดไปทั่วอินเตอร์เน็ต โดยอาเจียวกล่าวว่า ต้องขอโทษแฟนๆ ตอนนั้นตนยังเด็ก ไม่รู้จักคิด

          "ฉันยอมรับว่า ฉันเหลวไหลไร้สาระมากๆ แต่ตอนนี้ฉันโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแล้ว ขอขอบคุณบริษัท ครอบครัว เพื่อนทุกคนที่ให้กำลังใจ" อาเจียว วัย 27 ปี กล่าว 

อาเจียว


          การแถลงข่าวครั้งนี้ เป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของอาเจียว นับตั้งแต่ตกเป็นข่าวฉาว เมื่อ 27 มกราคม โดยมี อาซา คู่หู่ร่วมวงนั่งเป็นกำลังใจด้วย 

          ก่อนหน้านี้ บริษัทอีอีจี ต้นสังกัดของวงทวินส์และเฉินกวนซี แถลงข่าวว่า ภาพที่รั่วไหลออกมาเป็นภาพตกแต่งด้วยเทคนิคคอมพิวเตอร์ แต่ต่อมาในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เฉินกวนซี ออกแถลงการณ์เป็นคลิปวิดีโอ เป็นเชิงยอมรับว่า เป็นภาพของตนเองจริง และขอโทษดาราสาวและขอร้องคนที่ดาวน์โหลดภาพเหล่านี้ไป อย่าส่งต่อไปอีก ส่วนคนที่มีภาพอยู่ในครอบครอง ขอร้องให้ทำลายภาพเหล่านี้ไป เพื่อเห็นแก่เหยื่อสาว


          สำหรับการสอบสวนของตำรวจ ภาพของ เอดิสัน เฉิน ที่ถูกขโมยไปเผยแพร่นั้น มีกว่า 1,300 รูป และยังคงแพร่สะพัดไปทั่วอินเตอร์เน็ต ดาราสาวที่ตกเป็นข่าว 3 คนแรก คือ จิลเลียน ชุง จางป๋อจือ นางเอกคนดัง และ โบโบ้ เฉินเหวินหยวน ดาราที่เป็นแฟนเก่าพระเอกเฉิน ต่อมาเพิ่มอีกเป็น 4 คน คือ จิวหยู หรือ เจ้าอิ่งหยู นักร้องนักแสดง "2 คน 2 คม" ภาค 2 เรเชล หนาน เหวินซี นักแสดง แคนดีซเฉิน ซิเว่ย นักร้อง-นักแสดง และ แมนดี้ เฉิน หยูจู อดีตนางงามผู้เข้าประกวดเวทีมิสไชนีส 

          ส่วนสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีปรากฏอีก 2 คน คือ โจลิน ไช่อี้หลิน นักร้องซูเปอร์สตาร์ไต้หวัน และ วินซีหยาง หลานสาวเจ้าของบริษัทอีอีจี แฟนคนปัจจุบันของเฉินกวนซี พร้อมกับมีข่าวลือว่า มีคลิปรักของเฉินกวนซีกับแม็กกี้ คิว นางเอกที่ไปโด่งดังในฮอลลีวู้ด เรื่องมิชชั่น อิมพอสซิเบล ภาค 3 จะแพร่ตามออกมา

edison


          วันเดียวกัน หนังสือพิมพ์อีนิวเปเปอร์ของสิงคโปร์ รายงานว่า บริษัทร็อก เรคคอร์ดส์ สั่งระงับการปล่อยอัลบั้มเพลงใหม่ชุด $$$ ของเฉินกวนซีไว้ก่อน จากเดิมที่มีกำหนดจะปล่อยหลังช่วงตรุษจีน โดยผู้จัดการของค่ายกล่าวว่า จะเป็นการดีที่สุดในตอนนี้ที่เอดิสันจะเว้นวรรคไปก่อน เพราะทุกคนก็จ้องจะถามเรื่องที่เกิดขึ้น และเขาก็จะหงุดหงิดได้

          หนังสือพิมพ์โอเรียนทัล เดลี่ รายงานว่า เฉินกวนซีบินไปอยู่อเมริกา เพื่อหลบข่าวฉาวนี้ มีสภาพซึมเศร้า กินอะไรไม่ลง ทำให้ครอบครัวเป็นห่วงมาก ส่วนทนายแนะนำว่า ไม่ควรให้สัมภาษณ์นักข่าวเลย


รวมรูปภาพอาเจียว

- รูปภาพ อากิล หรือ อาเจียว นักร้อง วง Twins ที่ตกเป็นข่าว ภาพหลุด กับ เฉินกวนซี  
- รูปภาพ อาเจียว อาซา นักร้อง วง Twins ชมภาพน่ารักๆ ของ อาเจียว อาซา กัน

คลิป อาเจียว นักร้องสาววง Twins

- คลิป วง Twins อาเจียว อาชา สองนักร้องสาว ที่พกความน่ารักสดใสมาเต็มเปี่ยม
- คลิป อาเจียว นักร้องสาว วง Twins ให้สัมภาษณ์กรณีโดน แอบถ่าย ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้า เมื่อสองปีที่แล้ว
- คลิป เฉินกวนซี และ อาเจียว วง Twins อดีตคู่รัก ที่กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งเพราะ ภาพหลุด สุดฉาว
- คลิป อาเจียว วง Twins นักร้องสาว ความสวยสดใสของเธอคนนี้
- คลิป เฉินกวนซี กล่าวขอโทษ เรื่อง ภาพหลุด เฉินกวนซี กับ อาเจียว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- อาเจียว นักร้องสาว ที่มีข่าวภาพหลุดกับ เฉินกวนซี
- เฉินกวนซี ภาพหลุด เฉินก้วนซี กับ อาเจียว ดู เฉินกว้านซี
- เฉินกวนซี เฉินกว้านซี ขอโทษเหล่านางเอก หลังมี ภาพหลุด เฉินก้วนซีข้อมูลและภาพประกอบจาก

ภาพประกอบจาก
www.china.org.cn

โดย gankza3

 

กลับไปที่ www.oknation.net